Siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương cùng Phoenix_V giúp các chị em doanh nhân của đại chiến ẩm thực – BSIN & WLIN tỏa sáng rạng ngời
FOLLOW US

Siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương cùng Phoenix_V giúp các chị em doanh nhân của đại chiến ẩm thực – BSIN & WLIN tỏa sáng rạng ngời

Với siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương, cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết, mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ là một chương sách hay và đáng trân trọng. Chính vì thế, trong sự nghiệp người mẫu, kinh doanh hay thiết kế, chị đều không ngừng nỗ lực xây dựng cho thương hiệu riêng của mình và góp phần tạo nên những dấu mốc quan trọng. Cũng vì lý do đó, vừa qua, Phoenix_V là một đơn vị tài trợ của “Đại chiến ẩm thực” – BSIN & WLIN Iron Chef với mong muốn cùng các nữ doanh nhân thêm tự tin, tỏa sáng và rạng rỡ.

Phoenix_V

 

Vũ Thu Phương là một siêu mẫu, diễn viên chuyên nghiệp được đông đảo khán giả đón nhận yêu mến, chị đã gặt hái được khá nhiều vinh quang của nghề . Khi là một người mẫu chị luôn được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy nhất của các nhà thiết kế danh tiếng trong nước và quốc tế. Và với niềm đam mê thời trang, thiết kế từ lúc còn nhỏ, chị luôn quan sát, học hỏi mọi lúc mọi nơi để thực hiện những đam mê của mình.

 

 

 

Siêu mẫu - NTK Vũ Thu Phương
 

Năm 2010 chị quyết tâm tạm rời xa sự hấp dẫn của hào quang sân khấu, tạm gấp lại những trang kịch bản hay, những dự án điện ảnh tuyệt vời và bắt đầu chinh phục đam mê từ những ngày bé thơ. Chị thành lập công ty Phượng Hoàng Việt với nhãn hiệu thời trang cao cấp Phoenix_V và bắt đầu phát triển nó bằng đôi cánh ước mơ của mình.

 

 

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chinh phục đam mê của mình

 

Phoenix_V là dòng thời trang may đo và thiết kế riêng, chủ yếu là những sản phẩm veston, dự tiệc và dạ hội sang trọng. Ngoài ra còn có dòng thời trang ứng dụng may sẵn bao gồm tất cả các sản phẩm tiện dụng như dạo phố, cafe, công sở… Đặc biệt hơn, xuất phát từ mong muốn làm nên những bộ đồ đáng yêu cho những cô công chúa của mình, Siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng ra mắt dòng thời trang mẹ và bé. Các sản phẩm đều được chị chăm chút rất kĩ để vẫn nâng niu làn da em bé và vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cần có của thời trang. Sau khi nghiên cứu thị trường, bà chủ Phoenix_V còn dành một bất ngờ nữa cho những tín đồ thời trang khi quyết định giới thiệu thêm dòng đồ lót định hình Angielina.

 

 

 

 

 

Phoenix_V - Top 10 thương hiệu dẫn đầu

 

Phoenix luôn mong muốn đồng hành với nữ giới trong việc chăm chút và làm cho bản thân mình xinh đẹp, thành công và hạnh phúc hơn mỗi ngày. Thông qua cuộc thi nấu ăn BSIN & WLIN Iron Chef được tổ chức dành cho các doanh nhân, thương hiệu thời trang cao cấp Phoenix đã tài trợ voucher trị giá 30 triệu đồng. Theo đó, các thành viên của đội Huế thương đã nhận được voucher mua hàng trị giá 15 triệu đồng từ Phoenix, các thành viên của đội Rosy đã nhận được voucher 10 triệu đồng và voucher trị giá 5 triệu đồng thuộc vè các thành viên của đội Sunny Smile.

 

Đội Huế Thương

 

Đội Rosy 

 

Đội Sunny Smile

 

Như vậy, các thành viên của đội Huế Thương, Rosy, Sunny Smile sau chiến thắng tại BSIN & WLIN Iron Chef sẽ có cơ hội đến Phoenix_V và chọn cho mình những bộ trang phục như ý để thêm phần tự tin, tỏa sáng rạng ngời.

PARTNER