Góc Doanh Nhân
FOLLOW US

Góc Doanh Nhân

Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 chính thức gọi tên Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc

Nữ lãnh đạo Trần Thụy Ngọc Trúc – Giám Đốc Green Bamboo Media – Phó Chủ Tịch WLIN Charming chính là Nữ chủ nhân của chiếc vương miện Ngọc trai do Hoàng Gia Pearl chế tác dành cho Nữ hoàng Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019


Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương tổ chức thành công Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Hôm qua (17/1), chương trình WLIN – ASEAN Beauty Queen 2019 do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương tổ chức đã khép lại thành công mỹ mãn. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa được diễn ra trong suốt những năm qua và ghi dấu cho sự phát triển về khả năng, vị trí của phái đẹp thời đại mới. Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương chính là nhân vật đã góp phần tích cực trong sự phát triển của các nữ lãnh đạo.


Á hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên ngồi ghế Hội đồng cố vấn chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019

Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 xuất hiện rạng rỡ và đầy thu hút tại sự kiện vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 trong vai trò Hội đồng cố vấn chương trình.


Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên sẽ “cầm cân nảy mực” tại WLIN – Asean Beauty Queen 2019

Mới đây, Ban tổ chức chương trình WLIN – Asean Beauty Queen 2019 đã công bố thành viên Hội đồng thẩm định tiếp theo chính là Á hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2018 Hoàng Thị Ngọc Nguyên – Người sáng lập và điều hành Les Sam Beauty Clinic & Spa.


Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế vinh danh những Quý ông Tiên Phong trong đêm Gala trao giải

Bên cạnh phần tôn vinh những doanh nhân xuất sắc đi đầu trong các lĩnh vực thì Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc tế năm nay còn có một giải thưởng đặc biệt dành cho những Qúy ôngTiên Phong sáng giá trong đêm Gala.


Doanh nhân Tina Nguyễn – Founder of Tina’s Lash Brow Beauty: “Tôi rất ấn tượng về sự chuyên nghiệp và hoành tráng của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp”

Không chỉ thu hút sự chú ý và đón nhận được nhiều tình cảm của các ứng viên ở trong nước, chương trình Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 đã chinh phục cả các ứng viên quốc tế, trong đó, có chị Tina Nguyễn – một doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại Singapore.


Doanh nhân Thủy Nguyễn: “Tôi đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để làm nên một thanh xuân rực rỡ nhất”

Xinh đẹp, trẻ trung là những điều dễ dàng nhận thấy khi đối diện với nữ doanh nhân Thủy Nguyễn, và nếu có thời gian tiếp xúc, bất kỳ ai cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của một CEO tài giỏi tận tụy và đam mê với công việc. Chị từng chia sẻ “Thanh xuân là món quà vô giá”, vậy nên, luôn nỗ lực hết mình để tạo nên những dấn ấn tuyệt vời nhất, cũng chính vì lẽ đó, chị quyết định đến với Quyền Năng Phái Đẹp ASEAN 2018 – 2019 để thanh xuân ấy thêm phần rực rỡ.


ĐỐI TÁC