Góc Doanh Nhân
FOLLOW US

Góc Doanh Nhân

Ms. Đinh Thị Hương – Phó chủ tịch WLIN Hải Dương - Giám đốc Công ty CP TM - DV Gốm sứ pha lê Hương Phương: “Tôi luôn trân trọng những người đã tin tưởng mình”

Khởi nghiệp với mảng nhập khẩu, phân phối các sản phẩm gốm sứ, thủy tinh pha lê, các mặt hàng thiết yếu của mỗi gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, sau 7 năm, doanh nhân Đinh Thị Hương – Giám đốc Công ty CP TM & DV  Gốm sứ Pha lê Hương Phương đã điều hành công ty đạt được những thành công khiến nhiều người nể phục.


Ms Nguyễn Thu Hằng – PCT Thường trực CLB WLIN Hải Dương “Tôi muốn WLIN Hải Dương phát triển vươn tầm ra thế giới”

Vào ngày 11/6/2018 vừa qua WLIN Hải Dương – CLB Trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế đã có lễ ra mắt ấn tượng tại biệt thự ven con sông Luộc hiền hòa. Để có sự ra mắt thành công của Ban điều hành cần phải kể đến vai trò không nhỏ của nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Hằng – Trưởng CN kinh doanh Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam VP Gencasa Hải Dương.


Chủ tịch ANHDAO Plaza – Lương Thị Nụ – Nữ doanh nhân luôn cống hiến hết mình cho hoạt động cộng đồng

Thành công với việc kinh doanh ở nước ngoài và tiếp tục phát triển trong nước, doanh nhân Lương Thị Nụ - Chủ tịch ANHDAO Plaza - Chủ tịch Mazda Hải Dương đã khắc họa hình ảnh của nữ doanh nhân thời đại mới: tài giỏi, bản lĩnh và luôn sẵn sàng dấn thân.


Doanh nhân Nancy Nguyễn chính thức trở thành WLIN Partner tại Singapore

Women Leader International Network (WLIN) là mạng lưới do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành nhằm mang đến những kết nối cho nữ lãnh đạo trong và ngoài nước. Với định hướng chiến lược vươn ra thị trường quốc tế cùng với sự đồng hành của Ms. Nancy Nguyễn – Giám đốc khu vực Châu Á của tập đoàn Fullion Group - hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển ở “đảo quốc sư tử”.Á hoàng Lê Thu Lộc – Nữ doanh nhân tâm huyết với sự phát triển của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế

Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – Women Leaders International Networking (WLIN) là mạng lưới dành cho các nữ lãnh đạo doanh nghiệp và các tổ chức xã hội có mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và mở rộng quan hệ trong nước cũng như quốc tế.


Doanh nhân Indonesia Abby Lau – Nhà sáng lập Rapellez & Abby Skincare: “Kinh tế số biến giấc mơ của người phụ nữ thành hiện thực”

Trong sự phát triển ngày càng mở rộng của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN), Diễn đàn và Lễ vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương 2018 đón chào một nữ doanh nhân đến từ Indonesia – Abby Lau, nhà sáng lập Rapellez & Abby Skincare.


ĐỐI TÁC