Shopping
FOLLOW US

Shopping

He & Me Canai – Tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phối các mặt hàng về trang phục giúp khắc phục các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ như quần – áo định hình, quần – áo lót, khăn Spectrum… công ty He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác.


Khai trương cửa hàng Áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội

Vừa qua tại 52 Lò Sũ – Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương cửa hàng áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân. Nhân dịp này OZ cũng cho ra mắt BST mới.


THE GAM - Thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Trong  ngày 23/12,  THE GAM chính thức có mặt tại Việt Nam,với Showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế cũng là trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Việt nam. Thời trang THE GAM về Việt Nam  sẽ nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt nam đặc biệt là những tín đồ thời trang luôn muốn làm mới chính mình


Khai trương Nike Hàng Bông – Không gian đặc biệt dành cho tín đồ bóng rổ

Vừa qua Nkie Việt Nam đa chin thức khai trương cửa hàn Nike Store tại địa chỉ 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.


Trải nghiệm xu hướng mua sắm đẳng cấp cùng Tràng Tiền Plaza

Khi những tín đồ thời trang không muốn chờ đợi nhiều tháng trời để sở hữu món đồ yêu thích trong những Tuần lễ thời trang thì xu hướng See Now Buy Now (Tạm dịch là Xem xong, mua ngay) được hình thành và không ngừng lan rộng trên khắp thế giới.


Những món quà trang sức mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo

Phong thuỷ học cho rằng sự may mắn quyết định khá lớn đến sự thành công của một người. Theo đó, trang sức có màu sắc, hình dáng phù hợp phong thủy của mệnh cung sẽ đem lại cho người đeo sức khỏe, may mắn, tiền tài…


7 Kiểu Boot Không-Thể-Không-Có Trong Tủ Áo Của Các Fashionista Mùa Đông Năm Nay

Những thiết kế boots tuy không còn quá xa lạ nhưng vẫn luôn khiến các tín đồ không thể kìm lòng mỗi khi mùa lạnh tới.


ĐỐI TÁC