Shopping
FOLLOW US

Shopping

Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang thiết kế cao cấp và tổ chức sự kiện, Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.


Thời trang Emile – Mang thương hiệu Việt đi khắp thế giới

Tốt nghiệp ngành Kế toán – Tài chính tại Singapore nhưng hiện tại Hoa hậu du lịch quốc tế 2016 Emily Hồng Nhung lại khẳng định vị thế của mình với sự thành công của thương hiệu thời trang riêng của bản thân – Emile.


Thời trang 4MEN khai trương chi nhánh thứ 15

Vừa qua, chuỗi hệ thống cửa hàng trang phục và phụ kiện dành cho nam giới – 4MEN đã khai trương hoành tráng cửa hàng thứ 15 tại trung tâm quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.


Siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương cùng Phoenix_V giúp các chị em doanh nhân của đại chiến ẩm thực – BSIN & WLIN tỏa sáng rạng ngời

Với siêu mẫu – NTK Vũ Thu Phương, cuộc đời là một cuốn tiểu thuyết, mỗi giai đoạn cuộc đời sẽ là một chương sách hay và đáng trân trọng. Chính vì thế, trong sự nghiệp người mẫu, kinh doanh hay thiết kế, chị đều không ngừng nỗ lực xây dựng cho thương hiệu riêng của mình và góp phần tạo nên những dấu mốc quan trọng. Cũng vì lý do đó, vừa qua, Phoenix_V là một đơn vị tài trợ của “Đại chiến ẩm thực” – BSIN & WLIN Iron Chef với mong muốn cùng các nữ doanh nhân thêm tự tin, tỏa sáng và rạng rỡ.


He & Me Canai – Tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe

Với nhiều năm kinh nghiệp trong việc sản xuất và phân phối các mặt hàng về trang phục giúp khắc phục các vấn đề về sức khỏe cho cả nam và nữ như quần – áo định hình, quần – áo lót, khăn Spectrum… công ty He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí và vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của khách hàng và đối tác.


Khai trương cửa hàng Áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội

Vừa qua tại 52 Lò Sũ – Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương cửa hàng áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân. Nhân dịp này OZ cũng cho ra mắt BST mới.


THE GAM - Thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Trong  ngày 23/12,  THE GAM chính thức có mặt tại Việt Nam,với Showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế cũng là trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Việt nam. Thời trang THE GAM về Việt Nam  sẽ nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt nam đặc biệt là những tín đồ thời trang luôn muốn làm mới chính mình


ĐỐI TÁC