Xu hướng
FOLLOW US

Xu hướng

NTK tóc Dương Tây – Người tiên phong ứng dụng phong thủy cho mái tóc

Vừa qua tại Sky XX - Garden & Lounge đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Color & Style Trophy 2018 với sư tham gia tranh tài của 18 gương mặt xuất sắc nhất. NTK tiên phong ứng dụng phong thủy cho mái tóc Dương Tây – GĐ Hệ sinh thái làm đẹp Dương Tây đã đạt giải Color Award với giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng.


“BSIN & WLIN Business Festival – Dạ tiệc trắng”: Một số gợi ý về trang phục

Tận hưởng một bữa tiệc ngay bãi biển là một trải nghiệm tuyệt vời vào mùa hè với những ly Cocktails đầy màu sắc, biển xanh, cát trắng và âm nhạc rộn ràng. Để giúp các bạn tận hưởng buổi tiệc một cách trọn vẹn, Cẩm nang mua sắm sẽ có một vài gợi ý để bạn bắt đầu buổi tiệc một cách tuyệt vời nhất.


Học trò cựu Siêu mẫu Hoàng Yến quét sạch sàn Catwalk Việt Nam

Tuy đã tuyên bố giải nghệ được gần 4 năm nhưng khán giả yêu thời trang vẫn thường xuyên thấy được phong thái của Cựu Siêu Mẫu Võ Hoàng Yến trong từng bước đi của lớp người mẫu trẻ do cô đào tạo trên khắp sàn catwalk Việt.


7 mẹo giúp chị em luôn cao và thon hơn khi chọn đồ

Hầu hết phụ nữ cảm thấy cơ thể không đủ hoàn hảo. Phụ nữ thường cho rằng họ thiếu chiều cao và thừa cân nặng. Thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu tỉ lệ cơ thể chuẩn mực. Việc chọn trang phục phù hợp giúp đánh lừa thị giác và cải thiện chiều cao đáng kể. Thực hiện những gợi ý sau để luôn đẹp và tự tin khi xuất hiện.


Đâu là kiểu tóc thịnh hành nhất tại Milan Fashion Week 2017 ?

Dạo quanh tuần lễ thời trang Milan Fashion Week 2017, từ đường phố lên đến sàn diễn, đây là kiểu tóc đang được các người mẫu đặc biệt ưa chuộng.


ĐỐI TÁC