Sản phẩm
FOLLOW US

Sản phẩm

Lamaqua đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Quyền Năng Phái Đẹp là một trong những sự kiện thường niên và uy tín do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam tổ chức. Năm 2017, chương trình hân hạnh nhận được sự đồng hành của Lamqua - thương hiệu chuyên cung cấp nước ION Fresh uy tín tại Việt Nam.


Nhà hàng SHP Gourmet đồng hành cùng Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Nằm trên một trong những khu phố sầm uất của trung tâm thành phố, SHP Gourmet sở hữu không gian rộng 900 m2 với 4 khu vực dịch vụ được thiết kế theo các phong cách hiện đại khác nhau bao gồm: Cafe – Bakery; Nhà hàng; Quầy Bar Wine & Tapas và khu vực tổ chức sự kiện (Event Space). Không gian ấm cúng tại tầng trệt được dành cho café – bakery, phục vụ thức uống, bữa sáng và các món bánh nhẹ. SHP là một trong những đơn vị đồng hành đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình vinh danh Top 50


Công ty Cổ phần Sao Thái Dương tự hào đồng hành cùng các nữ lãnh đạo “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”

Là thương hiệu số một Việt Nam về sản xuất, kinh doanh dược và mỹ phẩm từ thảo dược, Sao Thái Dương vô cùng tự hào khi đồng hành cùng 300 nữ lãnh đạo trong đêm vinh danh Top 50 “Quyền Năng Phái Đẹp 2017”.


Hoa tươi Gbrown rực rỡ tại không gian Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017

Vào ngày 10/12 vừa qua, Đêm vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ tại Nhà hát Bến Thành và được truyền hình trực tiếp trên VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam. Top 50 nữ lãnh đạo bản lĩnh, tài năng, nhân ái và có nhiều cống hiến cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) Việt Nam đã được tôn vinh. Cổng hoa đón khách được thiết kế sáng tạo và kết dệt tỉ mỉ bởi Gbrown, không gian đêm vinh danh càng thêm rực rỡ.


Vì sao cứ 500m lại bắt gặp một cửa hàng Tempur trên con phố Orchard Road Singapore

(Camnangmuasam)-Dài vỏn vẹn chỉ 2,2 km nhưng tại con phố trung tâm của Singapore - Orchard Road lại có tới 5 cửa hàng đệm Tempur.


Miss Beauty London ra mắt thị trường Việt Nam

(Camnangmuasam)-Ngày 1/12 vừa qua, công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership đã tổ chức buổi giới thiệu mỹ phẩm Miss Beauty London đến từ Anh Quốc do Công ty TNHH MTV Brian Coles Partnership độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. 


Bí quyết chọn đệm tốt cho sức khoẻ của người Nhật

Người dân Nhật Bản quan niệm ngủ trên một chiếc đệm tốt sẽ mang tới nguồn năng lượng, sức khỏe dồi dào sau mỗi đêm.


ĐỐI TÁC