Sự kiện
FOLLOW US

Sự kiện

Perfect Couple of The Night – Gameshow mang mọi người đến gần nhau hơn

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện “BSIN & WLIN Festival”, Gameshow Perfect Couple of The Night đã tạo ra nhiều tiếng cười thú vị cho cả người chơi và khán giả của chương trình với chiến thắng thuộc về cặp đôi Irene wong PJK & Isabelle Liow đến từ WLIN Malaysia cùng phần thưởng trị giá tương đương 100 triệu đồng do thương hiệu Thea Aesthetic Clinic tài trợ


Nhiều cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tại triển lãm VIMAF 2018

​​​​​​​Triển khai các hoạt động về phát triển công nghiệp hỗ trợ năm 2018 và tiếp nối thành công từ Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam năm 2016, Sở Công Thương giao Trung tâm Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ TP.HCM (đơn vị trực thuộc Sở) phối hợp với Hiệp hội Máy móc Công nghiệp Hàn Quốc (KOAMI); Công ty COEX, Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE) tiếp tục tổ chức Triển lãm Quốc tế máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam (VIMAF) và Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VSIF).


Hơn 900 thương hiệu hàng đầu tham gia vào 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

Hàng loạt các ưu đãi khủng đến từ các thương hiệu hàng đầu trên Shopee Mall bao gồm Unicharm, Shiseido, P & G, Philips Lighting, Samsung, …


Nam Hương Media & Event tổ chức thành công sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival”

Ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018, “BSIN & WLIN Business Festival” đã được diễn ra tại Laguna Lăng Cô – khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam. Sự kiện do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện và tạo được tiếng vang lớn.


Leader Talk: "Miền Trung – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư" và Lễ vinh danh The Best Brand 2018: Đêm của những niềm vui lan tỏa

Sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” đã diễn ra vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018 không chỉ là dịp để các doanh nhân giao lưu, kết nối kinh doanh với nhau mà còn là cơ hội để những nhà lãnh đạo tài năng cùng nhau chia sẻ những vấn đề kinh tế “nóng hổi” nhất.


Heineken tiếp tục trách nhiệm thay đổi hành vi người dùng với chiến dịch "Đã uống rượu bia thì không lái xe"

Tại buổi họp báo hôm 29/8 vừa qua, Heineken tiếp tục thực hiện cam kết đầu tư 10% ngân sách truyền thông nhằm khuyến khích người tiêu dùng không lái xe sau khi đã thưởng thức rượu bia.


Sự kiện “BSIN & WLIN Business Festival” – Nơi kết nối những nhà lãnh đạo tài năng

BSIN & WLIN Business Festival – Một sự kiện đẳng cấp được tổ chức bởi mạng lưới BSIN & WLIN tại khu phức hợp nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu Việt Nam – Laguna Lăng Cô vào ngày 28 và 29 tháng 8 năm 2018, với nhiều hoạt động hấp dẫn, kết nối kinh doanh và thưởng thức cuộc sống, thu hút hàng trăm thành viên đến từ hai mạng lưới hàng đầu Việt Nam và Quốc tế. Chương trình do Nam Hương Media & Event độc quyền thực hiện.


ĐỐI TÁC