Khai trương cửa hàng Áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội
FOLLOW US

Khai trương cửa hàng Áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội

Vừa qua tại 52 Lò Sũ – Hà Nội đã diễn ra lễ khai trương cửa hàng áo dài OZ thứ 2 tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân. Nhân dịp này OZ cũng cho ra mắt BST mới.

Mặc dù với tuổi đời còn rất trẻ nhưng kể từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2015 đến nay, thương hiệu Áo dài OZ đã tạo nên một hiện tượng thời trang với phong cách độc đáo nhưng không hề đánh mất nét truyền thống vốn có và thu hút được sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp hai miền. Không chỉ dừng lại ở hai thành phố lớn nhất Việt Nam, giờ đây Áo dài OZ đã bay đi muôn phương cùng những vị khách quốc tế và được phái đẹp khắp các tỉnh thành trong cả nước yêu thích.

Tại các sự kiện thời trang lớn như: Festival lụa Việt Nam - châu Á năm 2016, 2017; Festival áo dài Hà Nội năm 2016, hội chợ thời trang Việt Nam năm 2016… Áo dài OZ đã tự tin tỏa sáng cùng các thương hiệu Áo dài có tên tuổi lớn tại Việt Nam.

Tiếp nối những thành công, ngày 18/1/2018, Áo dài OZ chính thức ra mắt cửa hàng mới tại địa chỉ 52 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội  với dòng sản phẩm cao cấp nổi trội mang tên OZ Silk. Vô cùng vinh dự vì nhân dịp này, OZ Silk - 52 Lò Sũ chính thức được Sở Du lịch Hà Nội công nhận là cửa hàng mua sắm đạt tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch. Tại OZ Silk 52 Lò Sũ, một dòng sản phẩm lụa cao cấp được lựa chọn từ những chất liệu lụa Việt Nam tốt nhất tại khắp các miền đất lụa trên cả nước như: Lụa nghệ nhân Van Phúc, lụa Nha Xá, lụa Bảo Lộc… Những sản phẩm OZ Silk kết hợp với các nghệ nhân thêu và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tính sáng tạo cao tạo ra những sản phẩm Áo dài thực sự mang tâm hồn và cốt cách Việt song cũng đề cao yếu tố thời trang sang trọng, đẳng cấp dành cho phái nữ.

Lễ khai trương diễn ra từ  17h – 19h ngày 18/1/2018, đặc biệt với sự góp mặt của lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội, Nghệ sỹ Nhân dân Thu Quế, Nghệ sỹ ưu tú Chiều Xuân cùng các đơn vị du lịch tại Hà Nội; Hiệp hội Du lịch, Câu lạc Bộ du lịch, các đơn vị lữ hành, đại diện các đại sứ quán, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình…

*Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương:

Nhân dịp khai trương, OZ Silk giảm 10% giá bán cho khách đến tham quan, mua sắm chụp ảnh check-in tại cửa hàng sau đó post lên Facebook cá nhân và đặt chế độ Public.

Hữu Minh

Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm

ĐỐI TÁC