Khai trương Nike Hàng Bông – Không gian đặc biệt dành cho tín đồ bóng rổ
FOLLOW US

Khai trương Nike Hàng Bông – Không gian đặc biệt dành cho tín đồ bóng rổ

Vừa qua Nkie Việt Nam đa chin thức khai trương cửa hàn Nike Store tại địa chỉ 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Không khó để nhận ra bóng rổ đang là bộ môn ngày càng được ưa chuộng và có tiềm năng trở thành bộ môn thứ hai chỉ sau bóng đá tại Việt Nam. Gần đây, cộng đồng bóng rổ Việt càng thêm nức lòng khi nhãn hàng Nike – thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu thế giới đã chính thức trở thành nhà tài trợ của VBA, nâng tầm ảnh hưởng giải đấu tại quê nhà. Nhìn rộng hơn, tại giải đấu Bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA, tất cả 30 đội bóng đều kí hợp đồng tài trợ với Nike. Qua đó thấy được sức thống trị của nhãn hàng mang biểu tượng Swoosh trứ danh với bộ môn bóng rổ.

Trong làn sóng bóng rổ ngày càng nở rộ, thứ sáu ngày 03/11/2017, Nike Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng Nike Store tại địa chỉ 86 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điểm đặc biệt của cửa hàng này chính là việc sở hữu một tầng thứ hai chỉ dành riêng cho bộ môn bóng rổ. Tại đây các tín đồ của trái bóng cam sẽ được thực sự hòa mình vào không gian cảm hứng từ Michael Jordan, LeBron James, Kobe Bryant… những huyền thoại đã được Nike trân trọng đặt tên riêng cho các dòng giày bóng rổ.

Buổi khai trương diễn ra từ  11h – 14h, đặc biệt với sự góp mặt của Da Lab -  nhóm nhạc rap đình đám trong giới  underground, cùng các cầu thủ của CLB bóng rổ đang chơi tại giải VBA – Hanoi Buffaloes, cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ khác. Sự kiện được hỗ trợ truyền thông bởi HNBMG và các đơn vị báo chí khác.

*Khuyến mãi đặc biệt nhân dịp khai trương:

Giảm 20% cho tất cả sản phẩm thuộc dòng Nike Basketball và Sportwear, khi người mua thực hiện các bước sau:

  1. Chụp ảnh check-in tại cửa hàng
  2. Post lên Facebook cá nhân, đặt chế độ Public
  3. Đặt hashtag #nike # hangbong

Hữu Nghĩa (Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm)

ĐỐI TÁC