THE GAM - Thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam
FOLLOW US

THE GAM - Thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Trong  ngày 23/12,  THE GAM chính thức có mặt tại Việt Nam,với Showroom đầu tiên tại số 4 Phố Huế cũng là trụ sở làm việc của Tập đoàn tại Việt nam. Thời trang THE GAM về Việt Nam  sẽ nhanh chóng trở thành một làn gió mới chiếm được sự yêu thích của người tiêu dùng Việt nam đặc biệt là những tín đồ thời trang luôn muốn làm mới chính mình

Đến nay, Tập đoàn thời trang THE GAM đã thành công với các dòng sản phẩm như: Thời trang công sở, dạo phố, dòng basic, dòng giới hạn limited, và phụ kiện thời trang đi kèm. Năm 2017, Nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, THE GAM đã có mặt tại Việt nam tiến thêm một bước đến gần hơn mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu thời trang của người tiêu dùng của người Việt Nam.

Thể mạnh của THE GAM được tạo nên từ sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét tinh tế tuyệt vời từ thời trang Italy, công nghệ sản xuất hiện đại tại Hàn Quốc . Sự hòa quyện tạo ra một bản sắc rất riêng của THE GAM- đó là phong cách dẫn đầu về thời trang của THE GAM tại HQ.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, bắt kịp với xu hướng thời trang thế giới, THE GAM trong năm 2018 sẽ tập chung chú trọng việc mở rộng và phát triển mạng lưới nhằm đem những lợi ích tốt nhất đến khách hàng cũng như để phù hợp với quy mô phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn THE GAM tại VN . Đến nay, THE GAM  đã đặt mục tiêu và định hướng phát triển hệ thống showroom trên khắp đất nước. Dự kiến mở 8 showroom trong năm 2018.

Cũng trong ngày khai trương THE GAM đã tung ra Bộ sưu tập được dựa trên những xu hướng mới nhất như:  màu sắc rực rỡ, thiết kếtập trung vào sự trang nhã, thanh lịch, sexy của độ tuổi 20-30. Đồng thời, tập trung sản xuất những sản phẩm vừa mang tính kinh tế vừa mang tính thời trang.

 Thiết kế của THE GAM  dành cho các bạn trẻ  là sự kết hợp với  thể thao, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần dễ thương , thoải mái đang gây được sự chú  ý  rất lớn tới những khách hàng độ tuổi U10. Đồng thời, THE GAM  luôn tự hào khi được khách hàng độ tuổi  20- những khách hàng luôn luôn nhạy cảm với những thiết kế và phong cách thời trang , theo đuổi những điều mới mẻ cũng như những khách hành độ tuổi từ 30 đến 40 –  những khách hàng đã có định hướng thời trang nhất định  yêu mến tin tưởng lựa chọn.

 So với những thương hiệu thời trang cao cấp khác, THE GAM  hướng đến là một thương hiệu thời trang giúp nâng tầm giá trị mua sắm của khách hàng với những sản phẩm tốt nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. THE GAM ,  thương hiệu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đơn giản mang đến cảm giác thoải mái nhất khi mặc nhưng cũng không kém phần phong cách và sang trọng.

Tại showroom của thương hiệu đang có các chương trình ưu đãi gồm:

- Giảm giá 50% trong 5 ngày từ 23 đến 27.12 – Grand openning

- Giảm giá 50% trong 5 ngày từ 31/12 đến 4.1.2018 – New year

- Tặng 150 phần quà cho khách hàng dự event (máy mát xa mặt của Hàn Quốc)

- Tặng 100 phần quà cho 100 khách hàng mua hàng đầu tiên (set mỹ phẩm Hàn Quốc)

- Nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn khác dành cho khách hàng năm 2018.

Thông tin tham khảo tại website: www.Thegam.vn

Thu Trần

Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm 

ĐỐI TÁC