Món Ngon Với Khoai Tây Mỹ Mừng Đại Lễ
FOLLOW US

Món Ngon Với Khoai Tây Mỹ Mừng Đại Lễ

Ngày 19 tháng 4 năm 2024 vừa qua, tại nhà hàng Cồng Cheng Cheng – 19 Trần Khắc Chân, P. Tân Định, Quận 1, Tp. HCM, Potatoes USA đã tổ chương trình hướng dẫn nấu ăn “Món Ngon Với Khoai Tây Mỹ Mừng Đại Lễ” với Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh.

Siêu Đầu Bếp Trần Hồ Nhựt Linh có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực sáng tạo ẩm thực, anh có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 5 sao nổi tiếng tại Sài Gòn. Là chuyên gia ẩm thực theo trường phái Fusion, Chef Trần Hồ Nhựt Linh đặc biệt xuất sắc trong việc sáng tạo các món ăn mới lạ và đặc sắc với hàng loạt công thức siêu ngon nổi tiếng khắp cả nước.

Tại buổi hội thảo, Chef Trần Hồ Nhựt Linh đã hướng dẫn cho các cô, các chị cách nấu các món ăn ngon và bổ dưỡng với khoai tây Mỹ như các món: Khoai Tây Mỹ Nướng với Sò Điệp, Bơ Trái và Thịt Muối; Xà Lách Khoai Tây Mỹ Cá Hồi Ủ Muối - Xốt Thì Là Sữa Chua Kem; Bánh Pizza Khoai Tây Mỹ, Giăm Bông & Dứa. Khách tham dự được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.

Được biết, khoai tây cung cấp năng lượng, kali và Vitamin C cần thiết để tập luyện tốt nhất. Khoai tây chứa nguồn Vitamin C tuyệt vời. Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ trung bình (148g) cung cấp 30% giá trị Vitamin C cần hàng ngày. Khoai tây chứa nhiều năng lượng hơn bất kỳ loại rau phổ biến nào khác. Cho dù bạn có lối sống năng động hay tranh tài với các vận động viên ưu tú, khoai tây là lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng cho cơ thể và não bộ suốt cả ngày.

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Chúng tôi quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước.

PARTNER