Đây là chương trình do Hiệp Hội Xuất Khẩu Trứng & Gia Cầm Mỹ tổ chức. Tại hội thảo, đầu bếp Lê Xuân Tâm trình diễn các món ăn từ thịt gà Mỹ dùng cho ngày Tết. Món ăn không những siêu ngon và bổ dưỡng mà còn mang đậm nét cổ truyền. Khách tham dự được thưởng thức các món ăn này ngay tại hội thảo.
Món gà hầm hạt sen, cà rốt, nấm hương
Thịt gà của Mỹ không chỉ ngon,an toàn về vệ sinh thực phẩm mà còn tốt cho sức khoẻ gia đình bạn. Thịt gà không chứa carbohydrates và có lượng chất béo thấp hơn thịt bò hay thịt heo. Thịt gà nhiều nạc và giàu đạm, nên nó được coi là một trong những thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho bữa ăn và sức khỏe của gia đình bạn. Thịt gà là một trong những loại thực phẩm linh hoạt nhất trong chế biến, bạn có thể quay, nướng, chiên, nướng trong lò vi sóng hay nồi chiên không dầu.
CÁCH LÀM GÀ MỸ HẦM HẠT SEN, CÀ RỐT, NẤM HƯƠNG
Nguyên liệu:
Nguyên liệu ăn kèm:
Cách làm:
Chú ý: món gà Mỹ hầm ăn nóng sẽ ngon hơn
Món này rất thích hợp với những NGÀY TẾT, hay những buổi họp mặt đầy đủ thành viên trong gia đình.
Đầu Bếp Lê Xuân Tâm
Đầu bếp Lê Xuân Tâm sinh năm 1975 tại Quảng Bình, trưởng thành ở Huế, được vinh dự cầm cờ Việt Nam nhiều lần ở những cuộc thi quốc tế dù chưa hề qua một trường lớp đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp nào. Anh sở hữu một bộ sưu tập các giải thưởng danh giá mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải ao ước.
Đầu bếp Lê Xuân Tâm
Chef Tâm đã có hơn mười năm kinh nghiệm ở vị trí bếp trưởng nhà hàng fine dining Reflection khách sạn Caravelle. Từ năm 2017 đến nay anh là tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam.
Hiệp Hội Trứng và Gia Cầm Mỹ
Hiệp Hội Trứng và Gia Cầm Mỹ có văn phòng liên lạc trên khắp thế giới. Từ chính sách thương mại đến các hoạt động quảng bá, Hiệp Hội đang nổ lực xây dựng nhu cầu trên toàn cầu.
Hiệp Hội Trứng và Gia Cầm Mỹ
Ngành công nghiệp trứng và gia cầm Mỹ rất nghiêm ngặt trong việc quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm từ trang trại đến tay người tiêu dùng. Thịt gà Mỹ được các thanh tra của Bộ Nông Nghiệp Mỹ kiểm tra duy trì chất lượng cao nhất rên thế giới. Các thanh tra của Bộ Nông Nghiệp Mỹ được đào tạo chuyên sâu, bất kỳ dấu hiệu bệnh tật nào trong thịt gà đều được phát hiện rất sớm. Ngành công nghiệp gia cầm Mỹ không sử dụng hóc-môn trong chăn nuôi. Khi cần thiết và dưới sự giám sát của các bác sĩ thú ý được cấp phép, kháng sinh có thể được sử dụng để phòng bệnh cho gia cầm.
Dưới đây là công thức món ăn với thịt gà Mỹ được đầu bếp Lê Xuân Tâm thực hiện tại hội thảo.