Hội Thảo Giải Pháp Dinh Dưỡng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư
FOLLOW US

Hội Thảo Giải Pháp Dinh Dưỡng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Vừa qua, Công ty CP Capital Seaweed Consumer VN đã tổ chức Hội Thảo Giải Pháp Dinh Dưỡng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư và Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới NaNo FuCoiDan.

Hội thảo có sự tham gia của PGS.Tiến sĩ Lê Bạch Mai - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia và Ông Tomoaki Matsuno - Đại diện Tập đoàn Kanehide Nhật Bản, là đơn vị sản xuất sản phẩm Nano Fucoidan.

Tại buổi hội thảo, Tiến sĩ Lê Bạch Mai đã chia sẻ về một chủ đề mà hiện nay được rất nhiều người quan tâm, đó là các giải pháp dinh dưỡng dành cho bệnh nhân ung thư. Đại diện Tập đoàn Kanehide Nhật Bản cũng đã cung cấp cho mọi người các thông tin  đầy đủ và chi tiết về công nghệ chiết suất và chế biến Fucoidan và đặc biệt là công nghệ Nano Fucoidan.

Nano Fucoidan Extract Granule được sản xuất dựa trên công nghệ Nano, tăng cường tính sinh khả dụng của sản phẩm so với các sản phẩm Fucoidan hiện có, giúp người bệnh dễ uống, dễ hấp thu hơn và tăng cường hiệu quả sử dụng, thậm chí chỉ dùng với 1 lượng nhỏ Nano Fucoidan.

Nano Fucoidan có tác dụng ngăn chặn biến đổi cấu trúc tế bào, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư, hỗ trợ phòng và điều trị ung thư theo các cơ chế như: Tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, chống ung thư di căn tái phát, tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, giảm Cholesterol …

PARTNER