Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp
FOLLOW US

Đồng phục Castalina – Nâng tầm Văn hóa Doanh nghiệp

Hoạt động mạnh trong lĩnh vực thời trang thiết kế cao cấp và tổ chức sự kiện, Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn.

Nữ doanh nhân Trịnh Khánh Hương – CTHĐQT Công ty CP Sản xuất & Thương mại Castalina Việt Nam

 

Sau 18 năm gây dựng kinh nghiệm, thương hiệu và uy tín trong lĩnh vực Thời trang thiết kế cao cấp, Castalina Việt Nam hiện là đơn vị đại diện độc quyền về tổ chức và sản xuất của Tổ chức đa quốc gia Hollywood Fashion & Beauty. Đây cũng là đối tác chiến lược lâu dài của các tổ chức Doanh nhân hàng đầu như: WLIN Global, CLB Nữ Doanh Nhân Việt, Viettel Group, Onasa Group, MPEC Group, VietBeauty Academy, Thu Lâm Spa, Hợp Lực Company, Sơn Phúc – Hanoi Tower, Hệ thống các Ngân hàng, Spa – Thẩm mỹ viện cao cấp, các dự án trong và ngoài nước…

 

 

Mỗi thiết kế cao cấp của Hương Trịnh Collection mang tính ứng dụng cao. Ngoài việc những Nữ doanh nhân có thể mặc như một trang phục đi làm hàng ngày thì có thể linh hoạt tham dự các cuộc hội thảo, họp bàn… thậm chí với một thiết kế đó vẫn có thể tự tin tham dự Party buổi tối mà không sợ đơn điệu, khô cứng!

 

 

Các thiết kế đẳng cấp từ Hương Trịnh Collection

 

Trong hành trình tạo ra các mẫu thời trang độc đáo, chị Trịnh Khánh Hương – CTHĐQT Castalina Việt Nam cho biết: “Tôi muốn thể hiện một cá tính phóng khoáng, thời thượng trong từng thiết kế của mình. Thời trang không nằm ở nhãn mác thương hiệu, thời trang nằm ở những thứ ẩn chứa trong tâm hồn, tính cách của bạn. Và tôi muốn giúp mọi người tìm được những thứ ẩn chứa đó”. Và tiếp nối những thành công đã có, Castalina cam kết khai thác thế mạnh, ứng dụng thời trang thiết kế cao cấp cho thời trang đồng phục dành cho các doanh nghiệp và dự án trong và ngoài nước.

 

 

Để trụ vững trong lĩnh vực thiết kế đồng phục giữa môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Castalina đã tạo ra một nét vô cùng riêng biệt so với  các công ty khác trong lĩnh vực thiết kế đồng phục đó là: “Castalina không thiết kế quần áo, trang phục – Castalina xây dựng văn hoá sử dụng đồng phục trong các doanh nghiệp, tổ chức”. Chính vì lẽ đó. Castalina luôn chăm chút đến từng chi tiết từ bản mẫu, bản 3D cho đến thành phẩm, tất cả đều được gửi đến khách hàng sau khi được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất đa dạng, thợ cắt may lành nghề được Castalina cẩn thận lựa chọn để cho ra đời được những sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng là một điều Castalina luôn tự hào.

 

 

Là chủ tịch của WLIN Beauty và sở hữu thương hiệu thời trang thiết kế Hương Trịnh Collection và Castalina Việt Nam, chị Trịnh Khánh Hương vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng chương trình Quyền Năng Phái Đẹp Asean 2019 vì qua đó chị có cơ hội tôn vinh vẻ đẹp của các Nữ lãnh đạo thông qua các thiết kế của mình. Trong thời gian tới Hương Trịnh sẽ gủi đến cộng đồng Doanh nhân trong cả nước một văn hóa sử dụng đồng phục trong các doanh nghiệp, giúp nâng tầm giá trị tổ chức thông qua việc “định hình phong cách thời trang cho các CEO” và đào tạo về văn hóa đồng phục trong mỗi Doanh nghiệp.

 

Theo WLIN.vn

PARTNER