Nutrition
FOLLOW US

Nutrition

Linh’s Food – Bước chuyển mình trong thời Covid-19

Không ngại thử thách khi chuyển mình vào ngành dịch vụ, Công ty Young Media đã tạo được một chỗ đứng trên lĩnh vực kinh doanh thực phẩm qua tên Linh’s Food. Dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Linh’s Food đã tạo dựng được lòng tin ở người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng và cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình.


Thực phẩm sạch hội tụ tại 'Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng 2018'

Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng 2018 thu hút sự tham dự của khoảng 100 doanh nghiệp (DN) với hơn 150 gian hàng, hơn 20 hệ thống bán lẻ, kênh phân phối, 5 đối tác bán lẻ quốc tế.


Mother Goose bật mí cách giữ rau quả tươi lâu và giàu dinh dưỡng

Rau của quả là món ngon yêu thích được sử dụng hằng ngày của mỗi gia đình vì nó rất tốt cho sức khỏe. Thế nhưng, với cuộc sống bận rộn ngày nay, nhiều người sẽ không có nhiều thời gian để đi chợ, mua sắm và lựa chọn thực phẩm tươi ngon. Dưới đây sẽ là những mẹo bảo quản rau quả tươi lâu và cách sử dụng để có được nhiều chất dinh dưỡng mà Mother Goose đã tổng hợp cho khách hàng thân yêu của mình.


Hội Thảo Giải Pháp Dinh Dưỡng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Vừa qua, Công ty CP Capital Seaweed Consumer VN đã tổ chức Hội Thảo Giải Pháp Dinh Dưỡng Dành Cho Bệnh Nhân Ung Thư và Họp Báo Ra Mắt Sản Phẩm Mới NaNo FuCoiDan.


Hội thảo chuyên đề giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng thấp còi 

Vừa qua tại Hà Nội, Hội Nhi Khoa Việt Nam với sự đồng hành của nhãn hàng Vinamilk Dielac Grow Plus đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Giúp trẻ thoát nhanh suy dinh dưỡng thấp còi, tăng cân sau 3 tháng”.


Hãy kết hợp 2 loại thực phẩm này để có liệu pháp giải cân hiệu quả

Kết hợp thực phẩm không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn hỗ trợ giảm cân theo cách lành mạnh. Chúng thúc đẩy hệ tiêu hóa, cho bạn thêm năng lượng, từ đó bạn sẽ giảm cân nhanh hơn trong thời gian ngắn.


Những cách bất ngờ giúp giảm béo mặt chỉ trong 1 tháng

Khuôn mặt bị béo phị với đôi má quá mũm mĩm chắc chắn sẽ khiến bạn thấy mất tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, có những cách khác đơn giản nhưng lại giúp giảm béo mặt hiệu quả bất ngờ.


PARTNER