Nutrition
FOLLOW US

Nutrition

Khoai tây Mỹ - Thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho người tập gym

Ngày 12 tháng 04 năm 2024 vừa qua, chương trình “Khoai Tây Mỹ - Thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho người tập gym” do Potatoes USA tổ chức tại CanGym - 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm cùng Chuyên gia dinh dưỡng Đặng Phước Thắng.


5 loại rau hay bị xem thường có vitamin C cao gấp 26 lần táo, canxi cao ngất, có loại chẳng mấy khi được ăn

Những loại rau sau nhiều người chỉ xem như rau thường hoặc vì cảm thấy không hợp khẩu vị nên ít ăn mà không biết rằng chúng cực kỳ tốt cho sức khỏe.


Món ngon tạo năng lượng cho việc luyện tập

Siêu Đầu bếp Lê Xuân Tâm, tổng bếp trưởng điều hành chuỗi Moo Beef Steak khu vực phía Nam Việt Nam vừa có những gợi ý về công thức cho các món ngon từ khoai tây Mỹ trong chương trình Nguồn Năng Lượng Để Luyện Tập Tốt Nhất.


TẾT CỔ TRUYỀN VỚI GÀ MỸ SIÊU NGON VÀ DINH DƯỠNG

Ngày 05/01/2023 vừa qua, tại khách sạn Sheraton Saigon đã diễn ra chương trình hướng dẫn nấu ăn “Các Món Cổ Truyền Ngày Tết với Thịt Gà Mỹ” với Siêu Đầu Bếp Lê Xuân Tâm.


7 CÔNG THỨC YOGURT PARFAIT GIÚP BẠN BẮT ĐẦU NGÀY MỚI LÀNH MẠNH

Nếu bạn muốn tìm cho mình một buổi sáng giàu chất dinh dưỡng nhưng nhanh gọn và tiện lợi, sao không thử những món yogurt parfait đang được ưa chuộng khoảng thời gian gần đây?


Linh’s Food – Bước chuyển mình trong thời Covid-19

Không ngại thử thách khi chuyển mình vào ngành dịch vụ, Công ty Young Media đã tạo được một chỗ đứng trên lĩnh vực kinh doanh thực phẩm qua tên Linh’s Food. Dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng Linh’s Food đã tạo dựng được lòng tin ở người tiêu dùng bởi sản phẩm chất lượng và cung cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình.


Thực phẩm sạch hội tụ tại 'Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng 2018'

Lễ hội sức khỏe và dinh dưỡng 2018 thu hút sự tham dự của khoảng 100 doanh nghiệp (DN) với hơn 150 gian hàng, hơn 20 hệ thống bán lẻ, kênh phân phối, 5 đối tác bán lẻ quốc tế.


PARTNER