Yakson Beauty Việt Nam – cố vấn về sức khỏe và sắc đẹp cho ứng viên QNPĐ
FOLLOW US

Yakson Beauty Việt Nam – cố vấn về sức khỏe và sắc đẹp cho ứng viên QNPĐ

Tại Lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng  phái đẹp 2017 vừa diễn ra tại Star Galaxy, Yakson Beauty Việt Nam đã chính thức trở thành cố vấn về sức khỏe và sắc đẹp cho các ứng viên năm nay. Với kinh nghiệm 40 năm tạo hình khuôn mặt và cơ thể chỉ bằng đôi bàn tay, Yaskon sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất cho các doanh nhân tham gia chương trình.

Yakson Beauty, cùng với liệu pháp Golki được ra đời từ năm 1979 tại Hàn Quốc. Cha đẻ của liệu pháp Golki đồng thời là người sáng lập Yakson Beauty – ông Lee Byung  Chul  - top những người giàu nhất của xứ sở kim chi. Chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ Yakson House dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á, và tiên phong cho xu hướng làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn.

Đến nay, Yakson Beauty đã có hơn 120 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe nhất về làm đẹp như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines. Tại Việt Nam, Yakson chính thức ra  mắt từ ngày 26/05 với cơ sở đầu tiên tại tầng 3, tòa nhà UDIC Complex, khu N04, đường Hoàng Đạo Thúy và đang tiếp tục mở rộng lên 12 trung tâm cho đến hết 2017

Nhắc đến Yakson không thể không nhắc đến liệu pháp Golki – Tinh hoa và là yêu tố quan trọng nhất trong thành công của Tập đoàn Yakson Beauty trên toàn thế giới. Sự kỳ diệu của Golki là chỉ sử dụng duy nhất năng lượng của bàn tay tác động vào xương, cơ, da – khách hàng sẽ có khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe mạnh và thần khí tinh anh mà không cần phẫu thuật, hay các liệu pháp xâm lấn như chiếu tia hay tiêm thuốc

Trong lễ phát động chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017, Yakson Beauty đã chính thức trở thành cố vấn về sắc đẹp cho tất cả các ứng viên cũng như đồng hành với các thành viên thuộc mạng lưới trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

“Yakson Beauty là chuỗi viện thẩm mỹ duy nhất có lịch sử 40 năm chỉ dùng tay tạo hình khuôn mặt và cơ thể, mang lại cho khách hàng sức khỏe và sắc đẹp song hành. Họ cũng là doanh nghiệp hiếm hoi tại VN đặt sự tử tế và chân thành lên hàng đầu trong mọi công việc (sự tử tế trong kinh doanh ở VN là rất hiếm có và đang ngày trở nên quan trọng). Đây là lý do vì sao tôi với  vai trò trưởng ban tổ chức chương trình đã quyết định lựa chọn đơn vị này đồng hành với các ứng viên trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp” – Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Wlin Việt Nam chia sẻ.

Trong chương trình ông Lee Byung Chul – Chủ tịch Yakson Beauty đã chia sẻ về những tác dụng kỳ diệu của Golki, về những thành quả mà Golki đã mang đến cho các thí sinh trong các cuộc thi sắc đẹp danh giá Hàn Quốc. Ông cũng trực tiếp dùng đôi bàn tay kỳ diệu của mình để massage tạo hình xương cho 2 khách mời may mắn  nhất. Chỉ sau 30 phút, những thay đổi tích cực trên khuôn mặt của 2 khách mời đã gây bất ngờ cho toàn thể quan khách. Đặc biệt Yakson Beauty Việt Nam cũng trao tăng giá trị tài trợ bằng sản  phẩm và dịch vụ lên đến 16 tỷ đồng cho Wlin Vietnam. Trong đó ngoài dịch vu chăm sóc sắc đẹp cho nữ lãnh đạo,  ứng viên dành đươc giải thưởng “Đẹp tự nhiên – Ngời khí chất” sẽ được trao tặng gói trị liệu trị giá 250 triệu đồng. Đặc biệt mỗi thành viên của Wlin Vietnam trong năm 2017 – 2018 sẽ nhận được voucher chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trị giá 7 triệu đồng cùng với rất nhiều quyền lợi giảm giá khác của Yakson Beauty trên toàn quốc. 

Như vậy với sự đồng hành của Yakson Beauty, ban tổ chức tin tưởng sẽ có một mùa giải Quyền năng phái đẹp thành công. Đặc biệt các ứng viên với sự chăm chút của đơn vị làm đẹp hàng đầu châu Á này họ sẽ được sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên,  ngời khí chất và tỏa sáng trong đêm vinh danh.

 “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp” là chương trình thường niên do VCCI chỉ đạo Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam phối hợp cùng  Công ty CP Truyền thông Nam Hương tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sắc đẹp của những nữ doanh nhân Việt. Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2017 là một chương trình uy tín và có quy mô trên cả nước dành cho các nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới Wlin Việt Nam. Chương trình là nơi tôn vinh các nữ lãnh đạo có thành tích nổi bật trong kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và có ý thức xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới. Đồng thời đây cũng là cầu nối cho các nữ lãnh đạo trong nước và quốc tế. Chuỗi sự kiện phát động  “Nữ hoàng quyền năng phái đẹp 2017” sẽ được diễn ra tại các thành phố như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang... Các hoạt động bình chọn qua tin nhắn và 100% lợi nhuận từ hoạt động đấu giá sẽ được dùng vào các hoạt động cộng đồng.  Đêm vinh danh Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp sẽ diễn ra lúc 20h ngày 10/12/2017 tại nhà hát Bến Thành-Tp Hồ Chí Minh và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9 – Đài TH Việt Nam.

Ly Ly/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

 

 

 

PARTNER