Health
FOLLOW US

Health

World Heathcare Service 2019 - Một năm nhìn lại

Trong năm 2019 vừa qua, World Healthcare Service – WHS cùng Cộng đồng sống khỏe đã có những hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ sức khỏe chủ động, cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe và y tế dự phòng đến với người dân Việt Nam.


Tháo gỡ những khúc mắc khó nói trong Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh”

Workshop “Cafe cùng Bác sĩ”– “Đừng để ung thư vú trở thành nỗi ám ảnh” do công ty TNHH dịch vụ World Healthcare Service đồng hành cùng Cộng đồng sống khỏe tổ chức đã được diễn ra vào ngày 19/12 vừa qua tại Nam Hương Group. Với mục đích giảm tỉ lệ mắc mới và tỉ lệ tử vong do ung thư vú nói riêng cũng như các căn bệnh ác tính nói chung, chương trình đã thành công trong việc thu hút sự tham dự của rất nhiều người quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe chủ động.


Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare – Lựa chọn hàng đầu cho các gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện

Đi đôi với sự phát triển của đời sống, con người ngày một ý thức rõ hơn về chính sức khỏe của mình. Bởi đó là nền tảng đầu tiên giúp đem lại thành công trong công việc và cuộc sống của mỗi người. Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare ra đời đáp ứng cho nhu cầu của cộng đồng, trở thành một địa chỉ tin cậy để lựa chọn chăm sóc sức khỏe của các gia đình.


Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ bí quyết ăn thả ga mà vẫn không bị tăng cân

Tiểu Vy cho biết cô tuy ăn nhiều nhưng vẫn chăm tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng.


Thương hiệu ghế massage và thiết bị chăm sóc sức khỏe Gintell tiếp tục khẳng định tên tuổi với giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019

Thương hiệu Gintell của Malaysia đã có mặt trên nhiều quốc gia của khu vực Asean. Luôn cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, Gintell đã trở thành một công ty hàng đầu liên tục đạt được những thành tựu lớn. Trong năm 2019, Gintell tiếp tục đánh dấu tên tuổi và chứng minh thương hiệu của mình với giải thưởng The Best Asean Brand Awards.


Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang được vinh danh tại The Best Asean Brand Awards 2019

Phòng khám Đa khoa Bảo An Khang vừa được vinh danh tại giải thưởng The Best Asean Brand Awards 2019 cho những nỗ lực trong việc mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Điển hình, Bảo An Khang đang triển khai “Thẻ Platium – Chăm sóc sức khỏe gia đình” cho mọi nhà.


Vòng 3 căng tròn gợi cảm không chỉ là mơ nếu chị em biết áp dụng những phương pháp này

Những cách mà các bạn có thể áp dụng để làm cho vòng 3 ngày càng căng tròn, cuốn hút ngay tại nhà, rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hiệu quả.


PARTNER