Health
FOLLOW US

Health

Lợi ích tuyệt vời của quả chuối đối với mẹ bầu

Khi mang bầu bạn hãy chú ý thường xuyên ăn chuối để tốt cho thai nhi nhé.


Hội thảo miễn dịch sinh học phương pháp hỗ trợ toàn diện trong điều trị ung thư

Sáng ngày 21 tháng 04 năm 2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center, số 431, Hoàng Văn Thụ, Phường 04, Quận Tân Bình, TP.HCM CÔNG TY TNHH PT CONSUMER đã tổ chức Hội Thảo Miễn Dịch Sinh Học Phương Pháp Hỗ Trợ Toàn Diện Trong Điều Trị Ung Thư.


Foxy Salad – Salad Sạch cùng Công nghệ trồng rau Israel vì sức khoẻ người Việt chính thức có mặt tại Việt Nam

Một sự kiện không thể bỏ lỡ vào cuối Tháng 3 tới đây – Sự kiện ra mắt đầy ấn tượng của thương hiệu Foxy Salad – Thương hiệu Salad sạch đạt tiêu chuẩn Thế giới chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 31/03/2019 tại Trung tâm thủ đô Hà Nội.


Prudential khởi xướng chiến dịch - We Do

(Camnangmuasam)-Vừa qua, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức giới thiệu chiến dịch truyền thông đa phương tiện “We DO - Chúng ta là những người sống Hành Động” tại Việt Nam. 


He & Me Canai khắc phục thành công những di chứng do tai nạn gây ra

Thương hiệu Quốc tế He & Me Canai ngày càng khẳng định vị trí, vai trò của mình trên thị trường và giành được nhiều tình cảm của đông đảo khách hàng, đối tác. Các sản phẩm định hình của He & Me mang đến sức khỏe và niềm hạnh phúc cho mọi người với những tính năng và công dụng vô cùng hữu hiệu.


Thực phẩm giúp giảm tác hại của tia UV

Ngoài ngăn chặn tia UV bằng cách sử dụng kem chống nắng thì bổ sung thực phẩm đúng cách cũng là cách để bảo vệ làn da.


Cùng sản phẩm định hình của He & Me Canai Spectrum vui sống mỗi ngày

Thương hiệu quốc tế He & Me Canai chinh phục được đông đảo khách hàng khi liên tục cho ra đời các dòng sản phẩm định hình với những công dụng hữu hiệu mang lại sức khỏe toàn diện và thực hiện hóa ước mơ cho mọi người.


PARTNER