Health
FOLLOW US

Health

Nữ kiến trúc sư và hành trình chiến thắng căn bệnh ung thư

Sự phát triển của y học hiện đại mở ra nhiều hy vọng cho các bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh đã từng được xem là “án tử”. Ngày càng có nhiều người bệnh dũng cảm chiến đấu và chiến thắng căn bệnh này. Tuy nhiên, cuộc chiến ấy không hề dễ dàng, người bệnh cần sự đồng hành, tiếp sức của cả người thân cũng như sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ trên hành trình tìm cơ hội sống.


Loại củ tốt hơn cả nhân sâm, ở Việt Nam mọc nhan nhản nhưng ít ai dùng vì có vị "khó đỡ" 

Dù ở Việt Nam loại củ này có rất nhiều, giá thành khá rẻ, mang lại nhiều tác dụng với cơ thể nhưng do có vị đắng nên mọi người ít sử dụng.


Bác sĩ Nhật Bản thử chế độ ăn kiêng không đường, sau 3 tháng cả cân nặng và sức khỏe đều thay đổi kinh ngạc

Quyết định thực hiện chế độ ăn kiêng không đường, bác sĩ người Nhật thu được kết quả bất ngờ khi giảm được 17kg sau 3 tháng.


5 thực phẩm có thể khiến ngực "mọc" đầy u nhưng nhiều phụ nữ lại mê mẩn, có món ngày nào cũng ăn

Một số loại thực phẩm có thể tăng tỷ lệ mắc ung thư vú mà chị em nên hạn chế nếu không muốn ung thư tìm đến.


NGHIÊN CỨU MỚI GÂY SỐC: CHẾ ĐỘ ĂN "THẦN KỲ"NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG CÓ THỂ GÂY CHẾT SỚM

Ăn uống theo kiểu chỉ nạp thực phẩm trong một khoảng thời gian giới hạn mỗi ngày đang được nhiều người yêu chuộng thực sự lại có nhiều tác hại tới sức khỏe và tuổi thọ, các nhà nghiên cứu mới phát hiện.


THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG - THÔNG ĐIỆP NHÂN VĂN VÀ TỬ TẾ KIDSPLAZA GỬI TRAO ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Tận tâm phụng sự mẹ bầu và em bé là sứ mệnh mà KidsPlaza nguyện trao cho mình từ những ngày đầu thành lập. Trong suốt hành trình 14 năm yêu thương đong đầy ấy các Kidser đã về đây dưới mái nhà chung KidsPlaza, cùng chọn một lý tưởng sống nhân văn và tử tế, cùng chung sức, chung lòng tận tâm phục vụ


KHÁM PHÁ CÁC CÔNG THỨC PHÁT TRIỂN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI VIỆT NAM VỚI ĐẠM SỮA MỸ

Ngày 16/8/2022 vừa qua, nghiên cứu mới về người tiêu dùng từ Hiệp Hội Xuất khẩu Bơ Sữa Hoa Kỳ (USDEC) đã được công bố hôm tại hội thảo có chủ đề “Hướng Đến Lối Sống Lành Mạnh: Đáp Ứng Nhu Cầu Của Người Tiêu Dùng Việt Nam với Đạm Sữa Mỹ” tại Thành phố Hồ Chí Minh.


PARTNER