Siêu du thuyền Ottantacinque
FOLLOW US

Siêu du thuyền Ottantacinque

Nhà sản xuất du thuyền nổi tiếng của Ý-Fincantieri đã hợp tác với công ty thiết kế toàn cầu Pininfarina để tạo ra chiếc siêu du thuyền sang trọng được gọi là “Ottantacinque”.

Sự kết hợp của hai ông lớn trong ngành công nghiệp thiết kế – đóng tàu

Ottantacinque được trình bày tại Triển lãm Du thuyền Monaco 2015 đã thể hiện những đặc điểm tốt nhất của cả hai công ty. Fincantieri có hơn 230 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng tàu, trong khi Pininfarina đã có mặt tại thị trường thiết kế của ngành công nghiệp ô tô trong suốt 85 năm. Chiếc du thuyền khổng lồ này đã phản ánh mối quan hệ đối tác mới giữa hai công ty.

Ottantacinque trông như thế nào ?

Chiếc siêu du thuyền mới có chiều dài 85 mét với 5 khoan được trang bị bởi những đặc điểm tốt nhất của cả hai công ty. Có hai hồ bơi trên boong chính và giường nằm cao cấp để cung cấp tầm nhìn toàn cảnh vô tận ra biển. Phần đáy có thể điều chỉnh cho phép chủ nhân của nó có thể thay đổi độ sâu của nước. Khi độ sâu nước giảm xuống bằng không, một nền rộng khoảng 160 mét vuông lớn sẽ xuất hiện ở phía trên để tạo điều kiện cho các hoạt động dưới nước như bơi lội.

Ottantacinque đi kèm với bảy cabin dành cho chủ và khách trong tổng cộng mười một cabin khác nhau bao gồm thuyền trưởng, đội ngũ nhân viên, phi hành đoàn và cabin nhân viên. Và có tổng cộng 33 người có thể ở trong tàu.

2 động cơ diesel 2.350 kW, với mỗi động cơ du thuyền được phép đạt đến tốc độ tối đa 18 hải lý / giờ và khoảng 6.000 hải lý khi tuần tra với tốc độ 12 hải lý / giờ.

Một trong số những chi tiết đáng chú ý nhất của du thuyền OTTANTACINQUE là hai hồ bơi đôi trên boong chính với đê chắn sóng, và được cung cấp giường nệm cao, tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Với đáy điều chỉnh, độ sâu của nước có thể được thay đổi và thậm chí giảm xuống còn 0 để tạo ra một nền mở rộng trên 160 mét vuông.

OTTANTACINQUE – một trụ cột ý tưởng

Du thuyền OTTANTACINQUE được kết hợp bởi sự đơn giản và tính năng, sự đổi mới và phong cách, các yếu tố nổi bậc của cả hai công ty và là trụ cột của ý tưởng về Công nghệ làm đẹp.

Fincantieri Yatchs là một bộ phận của công ty chuyên về du thuyền sang trọng như Ottantacinque 85 mét. Mặt khác, PininfarinaExtra thành lập năm 1986 chuyên về các xu hướng thiết kế bên ngoài ô tô. Đơn vị này xử lý các vấn đề liên quan đến du thuyền, máy bay cá nhân với hơn 500 dự án đã hoàn thành từ khi thành lập.

Bình luận về dự án mới Giuseppe Bono, Giám đốc điều hành của Fincantieri, cho biết: “Chúng tôi là một trong số ít nhà sản xuất tàu biển lớn quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh, từ bán hàng đến chu kỳ đời sản phẩm. Bây giờ, nhờ dự án gây ấn tượng này, kết quả từ sự hợp tác với Pininfarina, không chỉ chúng tôi nâng cao được vị trí của mình trong lĩnh vực này với sự hợp tác công nghiệp cao nhất, ngoài ra chúng tôi cũng là một điểm tham chiếu thực sự của Ý trên thị trường bởi vì tất cả những thiết kế đều yêu cầu cao về năng lực và thị hiếu của đất nước chúng tôi “.

Ông Paolo Pininfarina, Chủ tịch Tập đoàn, nói thêm: “Một mô hình biển tùy biến, phù hợp với lĩnh vực của Pininfarina trong việc tạo ra các dự án độc quyền, kết hợp truyền thống với các giải pháp sáng tạo. Đây là cách đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thiết kế hợp tác với Fincantieri Yachts. Kết quả là một ngôi nhà nổi có tác phẩm điêu khắc với những khu vực thanh lịch và năng động, nơi mà phong cách đáp ứng được tính năng, tính khí động học, sự thoải mái. Mọi chi tiết được thiết kế để hài hòa với chủ đề thẩm mỹ của du thuyền “.

Ottantacinque: 85 mét cho 85 năm

Được đặt tên trong niềm tự hào khi Pininfarina được 85 năm tuổi, Ottantacinque là một “ngôi nhà điêu khắc nổi tiếng”, như chủ tịch công ty thiết kế của nó đã nói. Đó là một chiếc du thuyền được hình thành bởi Fincantieri nơi nắm giữ nền tảng mạnh mẽ của hai công ty Ý.

Nâng chiều cao của 5 boong tàu lên 281’8 “(85,9 mét), Ottantacinque đại diện cho sự hợp tác thứ hai giữa hai công ty. Tàu du lịch Destriano nổi tiếng đã ra mắt năm 1991, là chiếc đầu tiên.

Trong khi Destriero nhấn mạnh về hiệu suất, Ottantacinque lại ghi dấu ấn về sự sang trọng. Hãy chứng kiến làm thế nào mà gần như toàn bộ boong chính được chiếm đóng bởi hai hồ bơi. Một “hòn đảo” bằng gỗ tếch nằm giữa chúng, nơi những chiếc giường xếp để tắm nắng có thể được đặt để đi kèm với một miếng lót mặt trời có kích thước đáng kể. Không chỉ có các điểm bơi, hồ bơi cho phép điều chỉnh độ sâu của nước. Các sàn của mỗi hồ bơi có thể nổi lên để làm cho nước nông. Trong thực tế, chúng thậm chí có thể ngang bằng với boong. Điều đó cho phép Ottantacinque có một khu vực giải trí đơn bao gồm hơn 1.722 bộ vuông (160 mét vuông).

Ottantacinque có nhiều khu vực bổ sung dành cho bữa tiệc 14 người để thưởng thức. Có một câu lạc bộ bãi biển, với 3 vách ngăn ở hai bên và ở đuôi thuyền. Một nền bổ sung ngay phía trước tạo ra một chỗ tắm nắng và thư giãn riêng tư. Và, sườn ngang của sàn tàu rộng 48’6 “(14,8 m), không gian nội thất có thể được cấu hình theo nhiều cách.

Với khoảng dự kiến 6.000 hải lý có thể đạt được ở mức 12 hải lý/giờ, Ottantacinque cũng sẽ không gặp rắc rối khi đưa chủ nhân của mình đến các nơi khác nhau trên thế giới. Chắc chắn chủ sở hữu của nó sẽ đảm bảo 19 thủy thủ đoàn và nhân viên cá nhân cũng có thể được cung cấp chỗ ở và sẽ chia sẻ cảm giác phiêu lưu của họ.
Sau thành công lớn của du thuyền DESTRIERO, siêu du thuyền OTTANTACINQUE là một du thuyền lớn của Ý, tiên tiến về công nghệ, với những đường nét tinh tế, thoải mái và tuyệt đẹp, nhằm tạo ra giá trị chiến lược cho cả hai công ty về mảng siêu du thuyền đòi hỏi chất lượng rất cao , cũng như năng lực sản xuất.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

 

 

 

 

 

 

PARTNER