Giải pháp cấy ghép Implant dành cho người loãng xương
FOLLOW US

Giải pháp cấy ghép Implant dành cho người loãng xương

Đối với những người bị bệnh loãng xương khi có nhu cầu cấy ghép Implant thì họ luôn lo lắng không biết có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép Implant được không? Giải pháp cấy ghép Implant dành cho người loãng xương là gì?

Người bị loãng xương có cấy ghép Implant được không?
Bệnh loãng xương được cho là một loại bệnh thuốc về cơ – xương khớp, bệnh loãng xương là hiện tượng tăng phần xốp của xương do giảm số lượng chất nền xương (bone matrix), giảm trọng lượng của một đơn vị thể tích xương, là hậu quả của việc suy giảm các khung protein và lượng canxi gắn với các khung này.

Bệnh loãng xương
Bệnh loãng xương không chỉ làm ảnh hưởng đến mức độ xương trong cơ thể mà còn làm ảnh hưởng đến xương hàm và răng, bệnh loãng xương nặng sẽ khiến cho răng dễ bị rụng đi dẫn đến mất răng hàng loạt. Điều này sẽ khiến cho mọi người lo lắng không biết bị loãng xương có cấy ghép Implant được không?
Theo nhiều thông tin chia sẻ trước đây, thì quá trình cấu trúc và tái cấu trúc trong quá trình cấy ghép Implant đối với những trường hợp bệnh nhân bị loãng xương với những người có xương phát triển khỏe mạnh sẽ có sự khác nhau. Vì thế tỷ lệ thành công trong ca cấy ghép Implant đối với những người bị bệnh loãng xương cũng bị giảm đi phần nào.

Người bị bệnh loãng xương vẫn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant
Tuy nhiên, theo nhiều thí nghiệm nghiên cứu thực tế thì việc điều trị Implant cho người bị loãng xương hoàn toàn có thể thành công và chưa có sự thất bại nào đối với trường hợp bị loãng xương này.
Giải pháp cấy ghép Implant dành cho người loãng xương
Mặc dù người bị loãng xương được nhận định là có thể thực hiện cấy ghép Impant thành công nhưng để có thể đạt được một kết quả hoàn hảo đúng như ý muốn thì đòi hỏi bác sĩ thực hiện ca cấy ghép phải là người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cấy ghép Implant này thì mới đưa ra được quyết định sáng suốt cho bệnh nhân. Trong trường hợp cần thiết, bác sĩ có thể chỉ định việc cấy ghép thêm xương hàm và màng xương để ổn định mức độ xương, giúp giữ vững trụ Implant bên trong xương hàm được tốt hơn, nâng cao khả năng tích hợp giữa Implant và xương hàm một cách hoàn hảo nhất.

Có thể cấy ghép thêm xương và màng xương để trụ Implant được vững chắc
Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trung tâm cấy ghép Implant hoàn hảo và uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn.
- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu.
- Công nghệ kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại.
- Trang thiết bị, cơ sở vật chất hỗ trợ được trang bị đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.
- Chất lượng trụ Implant đảm bảo đúng chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
- Có nhiều chương trình hỗ trợ chi phí cho khách hàng.
Nha Khoa Đông Nam luôn lấy chất lượng và dịch vụ tốt nhất làm tiêu chí hàng đầu, sau nhiều năm hoạt động không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh được nhận giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ cấy ghép Implant do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng. Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7.307.7141
Mobile: 0927.411.411
Email: nhakhoadongnam@gmail.com
Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Hữu Minh (Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm)

ĐỐI TÁC