Dulux ra mắt sản phẩm mới hướng đến đô thị thông minh bền vững
FOLLOW US

Dulux ra mắt sản phẩm mới hướng đến đô thị thông minh bền vững

Ngày 8/6/2018, AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời cũng là nhà sản xuất thương hiệu sơn Dulux đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam nhiều dòng sản phẩm mới đi kèm các giải pháp và dịch vụ tư vấn hữu ích.

Dòng sản phẩm mới của Dulux Professional được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu chuyên môn trong nhiều lĩnh vực đa dạng như: giải trí, y tế, thương mại, giáo dục hay dân dụng. Bên cạnh danh mục 64 sản phẩm trong năm 2016 và các sản phẩm bổ sung trong năm 2017, năm nay, Dulux Professional tiếp tục mang đến cho khách hàng thuộc kênh dự án tại thị trường Việt Nam những giải pháp toàn diện về sản phẩm và dịch vụ cho nhu cầu sơn phủ thông qua các sản phẩm mới: sơn ngoại thất siêu cao cấp Weathershield FlexiMemBrane vàWeathershield TR E2000, sơn kẻ đường Exterior Roadline; Sơn nội thất siêu cao cấp Diamond Refresh và sơn dành cho bề mặt gỗ và kim loại Dulux Professional Quick Dry Gloss.

Sơn ngoại thất siêu cao cấp - Weathershield FlexiMemBrane có khả năng ngăn chặn và che phủ vết nứt có chiều rộng lên đến 2mm với màng sơn dày hơn và co giãn tốt hơn. Điều này giúp cho bề mặt công trình giữ được sự sạch sẽ và vẻ đẹp trong thời gian dài, bảo vệ bề mặt sơn chống lại cacbonat hoá, hạn chế sự suy yếu bê tông, chống thấm nước và ngăn chặn nấm mốc tấn công bề mặt sơn.

Sơn ngoại thất siêu cao cấp – Weathershield TR E2000 được đánh giá là siêu bền bỉ nhờ công nghệ TimeResist giúp tăng cường độ bền màu, chống rêu mốc và hạn chế bám bụi. Đây là một sản phẩm giúp đem lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình với chu kỳ bảo dưỡng kéo dài lên đến 15 năm. Sơn kẻ đường Exterior Roadline gốc nước là một giải pháp thân thiện với môi trường, đem lại kết quả bảo vệ bền bỉ và lâu dài, nhanh khô và dễ dàng làm sạch. Sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ sơn kẻ đường này có tới 6 màu cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Sơn nội thất siêu cao cấp – Diamond Refresh là sản phẩm mang tính đột phá, có khả năng thanh lọc không khí nhờ tính năng trung hòa khí Formaldehyde và giảm lượng khí hữu cơ độc hại (VOCs) mang lại không gian sống trong lành hơn và an toàn hơn cho khách hàng. Sơn cho bề mặt gỗ và kim loại – Dulux Professional Quick Dry Gloss thuộc nhóm sơn gốc nước tiên tiến giúp giảm thiểu lượng khí hữu cơ độc hại, được thiết kế phù hợp với mọi bề kim loại và gỗ nội thất. Với 100% gốc nước, không chứa chì và thủy ngân cùng ưu điểm nhẹ mùi, nhanh khô, và an toàn, Quick Dry Gloss là lựa chọn ưu việt cho mọi nhu cầu sơn phủ trên bề mặt gỗ và kim loại nội thất.

Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các phân khúc dự án đa dạng, Dulux Professional cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện bao gồm Phương án sản phẩm tối ưu (Optimal Product Plan) và Phương án màu sắc (Color Pallet), thích hợp cho các phân khúc đặc thù như giáo dục hoặc y tế. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ thông tin chi tiết cùng dịch vụ tư vấn hữu ích để lựa chọn giải pháp sản phẩm và màu sắc phù hợp với từng dự án.

Cũng trong dịp này, Dulux Professional tổ chức Hội thảo "Smart City – Sustainable City" (Xây dựng đô thị thông minh - Hướng tới phát triển bền vững) tại Hà Nội (8/6/2018) và TP. Hồ Chí Minh (21/6/2018), thu hút sự tham gia đông đảo của các chủ đầu tư, kiến trúc sư và nhà thầu xây dựng. Tại hội thảo, ông Larry Ng - Giám đốc Phát triển Kiến trúc & Thiết kế Đô thị, Cục Tái thiết Phát triển Đô thị (URA), Bộ Phát triển Quốc gia Singapore - cùng 3 cộng sự chia sẻ những kinh nghiệm và bài học về các giải pháp xây dựng mô hình thành phố thông minh tại Singapore. Từ phía Bộ xây dựng Việt Nam, ông Trần Quốc Thái, Phó cục trưởng Cục Phát triển Đô thị cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích tại hội thảo.

Theo dự báo, đến năm 2050, 70% dân số thế giới sẽ sống ở các đô thị. Đây sẽ là một áp lực lớn cho hệ thống cơ sở hạ tầng. Thế giới đang ở trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất về cơ sở hạ tầng và không gian sống, đòi hỏi các kiến trúc sư, các nhà xây dựng phải nắm bắt, đáp ứng được xu hướng thục tế và nhu cầu sống của cộng đồng. Đây chính là tiền đề cho sự ra đời và phát triển của các đô thi thông minh, giúp cộng đồng cư dân phát triển bền vững. Do vậy, sơn phủ dành cho các công trình đóng một vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển đô thị thông minh. Những tiến bộ vượt trội về công nghệ của các sản phẩm sơn phủ góp phần giải quyết những thách thức mà các đô thị đang đối mặt và mang lại những giá trị bền vững cho các đô thị thông minh trong tương lai.

Hữu Minh (Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm)

ĐỐI TÁC