Sản phẩm công nghệ 2018
FOLLOW US

Sản phẩm công nghệ 2018

Những sản phẩm công nghệ thú vị đã được trình làng trong năm 2018

Máy tính iMac Pro của Apple:

Chiếc iMac Pro hiện đang có mặt trên thị trường, có màn hình 27 inch, bộ vi xử lý Intel Xeon W với 18 lõi và một chip T2 độc quyền giúp nâng cao khả năng bảo mật và mã hóa khởi động. Được bao bọc toàn bộ bởi kim loại đen, mẫu cơ bản của iMac Pro bắt đầu với giá 4.999 USD và có thể lên đến 13.199 USD tùy theo cấu hình.

 

iMac Pro

 

Xe không người lái

Tập đoàn Toyota Motor đã giới thiệu mẫu thử nghiệm xe tự lái đa năng E-Palette tại CES. Xe tự lái được thiết kế để vận chuyển cả người và đồ vật. Toyota cho biết họ dự định cung cấp xe điện dạng khối cho các công ty khác, bao gồm Amazon, Pizza Hut và Uber.

 

 e Palette của Toyota

 

Tai nghe VR Oculus Go

Được lên kế hoạch cho đầu năm 2018 với giá 199 USD, Oculus Go của Facebook là một tai nghe độc lập không cần máy tính cá nhân hoặc điện thoại để sử dụng. Nó có màn hình LCD 2,560×1,440 pixel, một chiếc loa bên trong, lỗ cắm tai nghe và bộ điều khiển chuyển động.

 

oculus go

 

Rô bốt cún con Aibo

Robot Aibo đã quay trở lại tại CES 2018. Aibo trong tiếng Nhật có nghĩa là bạn đồng hành và rô bốt dưới hình dạng con cún mới nhất này được thiết kế để thực hiện điều đó. Sony nói Aibo có thể thiết lập mối quan hệ tình cảm với từng thành viên trong gia đình và có thể dạy kỹ năng nuôi dưỡng. Nó sử dụng trí thông minh nhân tạo, hoặc AI, để phản ứng với lệnh bằng giọng nói và bằng cử chỉ.

 

Cun Robot

 

Máy ảnh không gương lật

Với thiết kế hoài cổ và đẹp mắt, X-T100 tuy nhỏ gọn nhưng nội lực đầy mạnh mẽ cho ra chất lượng hình ảnh vượt trội nhờ vào cảm biến hình ảnh 24.2 megapixel, kết hợp với công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo của Fujifilm

 

fujifilm xt100 b.jpg.optimal

Tổng hợp.

PARTNER