Đại Phát “chia sẻ yêu thương” tại Lễ hội Trung thu
FOLLOW US

Đại Phát “chia sẻ yêu thương” tại Lễ hội Trung thu

Ngày 2/9 vừa qua, tại Trung tâm mua sắm Vivo City, Đêm hội Ước mơ và chia sẻ do Tổng công ty thực phẩm Đại Phát tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 300 người.

Trong Đêm hội, Tiểu Kiệt, cậu bé khiếm thị và tự kỉ trong clip cảm động lan truyền trên mạng mấy ngày qua đã chính tay đánh đàn, dùng âm nhạc để chia sẻ cảm xúc, bày tỏ niềm cảm ơn với những người đã nâng đỡ em.

Đêm hội còn có những tiết mục đầy cảm động do chính các em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương biểu diễn với sự dẫn dắt của MC Bình Minh lịch lãm – Đại sứ thương hiệu Bánh Trung thu Đại Phát. Trong chương trình, Đại Phát  đã gửi tặng Trung tâm Nhân đạo quê hương một chiếc đàn piano  nhằm giúp các bạn nhỏ tại Trung tâm có thể tập luyện hàng ngày để luôn có được niềm vui, đeo đuổi ước mơ của mình.

Cũng tại Đêm hội, Đại Phát đã trao 100 triệu đồng cho Trung tâm từ thiện nhân đạo Quê Hương nhằm góp phần giúp cho các em nhỏ nơi đây có được đời sống tốt hơn. Đây là một hoạt động mang tính thường niên vào dịp Trung Thu mà Đại Phát đã duy trì trong suốt hơn 15 năm qua.

Tại lễ hội, người xem cũng đã được thưởng lãm chiếc bánh Trung thu khổng lồ nặng 270kg, đường kính 1m, chế biến trong 48h bởi các chuyên gia của Đại Phát  với 4 loại nhân đặc sắc.

TP/Theo Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER