Á Hậu Quý Bà Thế Giới - Tổng Giám Đốc Nam Hương Corporation Nguyễn Thu Hương Nói Gì Về Nền Kinh Tế Số 4.0?
FOLLOW US

Á Hậu Quý Bà Thế Giới - Tổng Giám Đốc Nam Hương Corporation Nguyễn Thu Hương Nói Gì Về Nền Kinh Tế Số 4.0?

Ngày nay, các cụm từ như “công nghệ số”, “công nghiệp 4.0” hay “trí tuệ nhân tạo” không còn xa lạ với mọi người. Sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 gắn với kỷ nguyên công nghệ số đã len lỏi vào từng lĩnh vực của đời sống và xã hội.

*Chào chị Nguyễn Thu Hương, được biết hiện nay Nam Hương Corp đang hướng đến cho đối tác những ứng dụng thông minh để hướng các nữ doanh nhân có thể hòa nhập và nắm bắt cơ hội phát triển từ nền kinh tế số, chị có thể chia sẻ những động lực nào khiến chị nảy sinh ra ý tưởng này?

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh bán lẻ đã và đang hòa nhập với Nền Kinh Tế Số 4.0 vào mô hình kinh doanh của mình. Nắm bắt được nhu cầu này, Nam Hương Digital & Technology đã đưa ra các sản phẩm, nổi bật là WService, một ứng dụng mang đến giá trị cốt lõi trong việc xây dựng một chiến lược hiệu quả trong sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

*Chị có thể chia sẻ thêm về hành trình ra đời của ứng dụng thông minh WService mà chị vừa đề cập đến?

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thế hệ mới đã mở ra một thời đại phát triển gắn với trí tuệ nhân tạo. Nền kinh tế thế giới đã bước sang một giai đoạn mới – kỷ nguyên của nền kinh tế số gắn với khái niệm “công nghiệp 4.0”. Đây không chỉ là áp lực, thách thức hay cơ hội phát triển cho bất kỳ một nữ doanh nhân nào mà trên hết còn là bài toán chiến lược với tất cả mọi người để đưa ra những quyết sách đúng đắn, kịp thời, thay vì bỏ lỡ cơ hội và đứng trước nguy cơ tụt hậu so với các quốc gia trên thế giới. Công Nghiệp 4.0 đã mang đến những cơ hội tiềm năng cho cộng đồng nữ doanh nhân trong hoạt động quản trị và sự phát triển của doanh nghiệp. Để có thể giúp phụ nữ hay cộng đồng nữ doanh nhân bắt kịp được nhu cầu tất yếu đó cùng với xu hướng Mua sắm thông minh - Tiêu dùng tích điểm, Nam Hương Digital and Technology đã cho ra đời ứng dụng tiêu dùng thông minh WService.


 

*Thưa chị, vậy chị có thể chia sẻ thêm về ứng dụng WService được không?
Ứng dụng WService thỏa mãn nhu cầu trong vai trò quản lý và chăm sóc khách hàng thân thiết. Đây cũng là chủ đề đáng quan tâm của thị trường thương mại dịch vụ hiện nay. Bên cạnh đó WService là ứng dụng hoàn hảo để thay thế hệ thống VIP card  thông thường.
 

*Vậy WService đã mang đến những lợi ích gì cho các nữ doanh nhân trong việc nắm bắt nền kinh tế số 4.0?

“Có 6 lợi ích mà WService mang lại cho người dùng đó là:

Thứ nhất: Miễn phí quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên toàn cầu khi là thành viên của WService. Đây là ưu điểm vô cùng hiệu quả trong việc gia tăng cơ hội quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến các khách hàng tải app toàn cầu: việc quảng cáo miễn phí qua WService mang mục đích thiết lập một liên kết trực tiếp giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, do đó nó loại bỏ các trung gian marketing. Với mô hình toàn cầu của WService, ứng dụng sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường ra quốc tế. 

Thứ hai: Gia tăng cơ hội tương tác với khách hàng toàn cầu không biên giới 
Với tính quy mô toàn cầu của ứng dụng WService, các doanh nghiệp sẽ thêm cơ hội để xây dựng mối quan hệ với khách hàng từ bất kì nơi nào trên thế giới. Đây là công cụ hiệu quả để mang doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Thứ ba: Nâng cao cơ hội tiếp cận và sử dụng công nghiệp 4.0 cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp với sự tư vấn của WService.
Với sự hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp từ WService, người dùng sẽ có nhiều cơ hội tối ưu hóa cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp

Thứ tư:Trở thành người mua sắm thông mình và tiêu dùng tiết kiệm
Với tính năng thay thế nhiều thẻ VIP Card, sự có mặt của ứng dụng WService sẽ thay thế cho tất cả những thẻ VIP card mà bạn đang dùng, nhằm giúp tiết kiệm thời gian, tiện lợi và cực kì hiệu quả khi sử dụng. Hơn nữa, một lợi thế cạnh tranh mà ít có ứng dụng nào có thể đáp ứng hiện nay đó là tích điểm tiêu dùng đổi quà trên toàn cầu. Điểm tích luỹ từ ứng dụng WService sẽ có giá trị cho khách hàng sử dụng trên toàn cầu 

Thứ năm:Thêm cơ hội lưu giữ khách hàng thân thiệt và trung thành
Là 1 công cụ hữu hiệu để chăm sóc và kết nối với khách hàng. Việc duy trì mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lòng tin từ khách hàng. Bên cạnh đó, đây là cách tốt nhất để đảm bảo rằng khách hàng sẽ quay lại vào những lần tiếp theo.

Thứ sáu: Cập nhật được các chương trình ưu đãi thường xuyên tới khách hàng qua WService. Một tính năng nổi bật chính là dễ dàng tìm kiếm điểm giảm giá: Ứng dụng WService sẽ cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất cho khách hàng 24/7.” 


 

Như vậy có thể thấy rằng, nền kinh tế số vừa là một cơ hội và cũng là thách thức đối với những nữ doanh nhân trong việc nắm bắt và hòa nhập. Những với sự ra đời của ứng dụng WService thì mọi rào cản hầu như sẽ bị đẩy lùi một cách tích cực nhất.
*Cảm ơn chị đã tham gia trả lời phỏng vấn! Chúc chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc!
NH Online Solution cung cấp dịch vụ tư vấn Mobile App hàng đầu Việt Nam.

PARTNER