Tiến sĩ Hanada “Phụ nữ hãy tận dụng thời gian để làm đep”
FOLLOW US

Tiến sĩ Hanada “Phụ nữ hãy tận dụng thời gian để làm đep”

(Cẩm nang mua sắm)- Ngày 20/12/2017 vừa qua, tại khách sạn Daewoo Hà Nội, hội thảo “Vẻ đẹp hoàn mỹ” đã đón nhận sự tham gia của gần 100 doanh nhân – chủ thẩm mỹ - spa và người tiêu dùng thân thiết. Trong buổi hội thảo này, tiến sĩ Tiến sỹ Hanada đến từ Hiệp hội sử dụng và Công nghệ sản xuất tế bào gốc Nhật Bản khuyên rằng “Chị em phụ nữ hãy tận dụng thời gian để làm đẹp”.

Đừng bỏ quên sắc đẹp, thanh xuân, sự tươi trẻ của bạn ở một góc bận rộn, bởi đó là sự tàn nhẫn đối với bản thân mình. Đó là thông điệp mà Seiko Pharma và T.A.F Media mong muốn được chuyển đến những khách hàng thân thiết của mình trong buổi hội thảo “Vẻ đẹp hoàn hảo”. Cuộc đối thoại trở nên “nóng” hơn với những vấn đề về sức khỏe người tiêu dùng quan tâm và được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Việt Nam và Nhật  Bản.

Toàn cảnh buổi hội thảo "Vẻ đẹp hoàn mỹ" 

Mở đầu buổi hội thảo Tiến sỹ Hanada và Dược sĩ Ikegami đến từ Hiệp hội sử dụng và Công nghệ sản xuất tế bào gốc Nhật Bản cho biết “Phụ nữ Nhật Bản được toàn thế giới  ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp bền lâu của mình. Ngoài môi trường, khí hậu, chế độ ăn uống thì có một bí quyết khác được họ truyền tai nhau: Ấy là sử dụng tế bào gốc trong làm đẹp”. Đây được coi là “thần dược” giúp chống lại sự lão hóa. Tại sao sản phẩm này lại có tác dụng kỳ diệu đến  như vậy? Tiến sĩ Hanada chia sẻ rằng: Siêu tế bào gốc PU được chiết xuất hàm lượng cao từ dây nhau thai người và tế bào cuống rốn trẻ nhũ nhi giúp trẻ hóa da, căng mịn sáng hồng, tăng sức đàn hồi da, loại bỏ nếp nhăn, nám tàn nhang cho da khỏe mạnh, săn chắc cơ, phục hồi các cơ quan như tim mạch, thần kinh, tăng miễn dịch cơ thể.

Tiến sĩ Hanada chia sẻ với khách mời về bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật Bản 

Trước câu hỏi  siêu tế bào gốc PU có cam kết hiệu quả? Tiến sĩ Hanada trả lời rằng “NgườiNhật là những con người rất cẩn thận trong mọi việc, họ nhìn vào thực tế để đánh giá mọi việc và làm việc một cách nghiêm túc, tận tâm. Vì vậy, người Nhật không bao giờ hứa hẹn bất cứ một điều gì. Với câu hỏi của khách hàng, tôi xin trả lời rằng: Mỗi người sẽ có hiệu quả khác nhau và trong một khoảng thời gian nhất định. Không một bác sĩ nào có thể đứng ra khẳng định 100% rằng sản phẩm của mình là tốt nhất. Điều này được minh chứng rõ nhất là khi hai người phụ nữ cùng sử dụng sản phẩm, một người 35 tuổi và một người 55 tuổi. Chắc chắn người phụ nữ 35 tuổi sẽ có hiệu quả rõ rệt hơn người phụ nữ còn lại vì độ tuổi càng cao thì độ lão hóa của da càng lớn, độ phục hồi và hấp thu cũng kém đi so với độ tuổi xuân thì. Tuổi càng cao thì càng cần nhiều thời gian cho việc điều trị cũng như thấy được hiệu quả của sản phẩm. Vì vậy, chị em phụ nữ hãy tận dụng thời gian để làm đẹp, tận dụng được tất cả những lợi ích của sản phẩm mình bỏ tiền ra mua. Sản phẩm tế bào gốc P.U chúng ta có thể mua được bất cứ lúc nào nhưng thời gian thì không thể nào mua được”.

 Siêu tế bào gốc PU - "Thần dược" trong làm đẹp được Hiệp hội sử dụng và Công nghệ sản xuất tế bào gốc Nhật Bản khuyên dùng

Tại hội thảo có sự tham gia của nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Họ đã chia sẻ cảm nhận rằng: “Sau khi sinh, tôi bị mất ngủ trầm trọng và một số các mẹ ngồi đây cũng có thể hiểu được cảm giác đó. Nhưng sau khi sử dụng sản phẩm, tôi thấy giấc ngủ của mình được cải thiện hơn, ngủ sâu giấc hơn. Khi giấc ngủ được cải thiện, không những da của mình cũng cải thiện hơn mà tâm lý mình cũng được thoải mái. Từ đó, tinh thần thoải mái vui vẻ, thậm chí tôi cảm thấy khả năng sáng tạo của mình còn được  cải thiện rất nhiều mặc dù mình đã ngoài 30."

Khách hàng chia sẻ cảm nhận về sản phẩm 

Ngoài sự giới thiệu về sản phẩm giúp trẻ hóa da PU, hội thảo còn mang đến một phương pháp làm đẹp tuyệt vời dành cho phụ nữ sau khi sinh. Viêm đặt V-Angel được chiết xuất 100% từ thảo dược, giúp se khít, chống viêm  nhiễm vùng kín sau 1 lần sử dụng. Với sản phẩm  được chứng minh lâm sàng và được cấp phép bởi cơ quan QL Thuốc và Thực phẩm Hoa kỳ, viêm đặt V-Angel giúp người phụ nữ không cần phẫu thuật thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian, chi phí và vẫn có được đời sống chăn gối hạnh phúc viên mãn.

Rõ ràng lần đầu tiên ra mắt nhưng siêu tế bào gốc PU nhau thai và V-Angel đã thuyết phục được những đối tác bởi chuyên môn của chuyên gia hàng đầu và những chia sẻ thực tế của những chị em phụ nữ đã từng sử dụng tại hội thảo. Điều này sẽ tạo nên niềm tin và sự “mở đường” cho sự ra mắt của 2 sản phẩm tuyệt vời này tại Việt Nam. Sau buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm làm đẹp thế hệ mới dành cho phụ nữ, Seiko Pharma bắt đầu đưa tế bào gốc PU và V- Angel  đến với các nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ và spa trên toàn quốc. Đây sẽ là một bước đột phá mới trong làm đẹp và chăm sóc da tại Việt Nam trong năm 2018.

Thu Trần

Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm 

ĐỐI TÁC