Siêu tế bào gốc PU – Cho vẻ đẹp hoàn mỹ
FOLLOW US

Siêu tế bào gốc PU – Cho vẻ đẹp hoàn mỹ

Vào ngày 20/12/2017 tại khách sạn Daewoo Hà Nội (360 Kim Mã) sẽ diễn ra buổi hội thảo mang “Vẻ đẹp hoàn mỹ” nhằm giới thiệu bộ sản phẩm mới mang tên Siêu tế bào gốc PU . Chương trình do Seiko Pharma và T.A.F Media thực hiện với sự tham gia của các chuyên gia sức khỏe và làm đẹp hàng đầu đến từ Nhật Bản và Việt Nam.

Hội thảo “Cho vẻ đẹp hoàn mỹ” lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Chương trình sẽ có sự tham gia của gần 100 khách mời là doanh  nhân, chủ các thẩm mỹ viện, spa… đồng thời  đón nhận được sự tham gia của tiến sĩ Tiến sỹ Hanada và Dược sĩ Ikegami đến từ Hiệp hội sử dụng và Công nghệ sản xuất tế bào gốc Nhật Bản. Đây là 2 chuyên gia hàng đầu đã có công nghiên cứu và ứng dụng thành công tế bào gốc PU trong làm đẹp và được phụ nữ Nhật Bản tin dùng trong nhiều năm qua.

Đến Việt Nam lần này, họ sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong việc làm đẹp cũng như chia sẻ trực tiếp những công nghệ và sản phẩm an toàn nhất hiện nay trong điều trị và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt cũng thông qua buổi hội thảo lần này, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn cảnh hơn về thị trường chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của Việt Nam. Đó là sự đa dạng trong hỗn loạn và đôi khi người tiêu dùng khó có thể phân biệt đâu là thật – giả, tốt – xấu… Vậy thì với những chia sẻ thiết thực, bạn sẽ biết lựa chọn một sản phẩm an toàn – chất lượng và hiệu quả thật sự cho chính mình – người thân và các khách hàng yêu quý.

Song song đó một nội dung quan trọng khác trong hội thảo đó là giới thiệu  bộ sản phẩm siêu tế bào gốc PU mới nhất trong chăm sóc da của phụ nữ châu Á. Được chiết xuất từ EGF là một loại protein có trong cơ thể ban đầu có chức năng phục hồi của các tổn thương da, hình thành các tế bào mới.  FGF giúp tái tạo các tế bào da và HGF (yếu tố tăng trưởng tế bào gan).  Với sản phẩm giúp trẻ hóa da, loại bỏ nếp nhăn, nám, tàn nhang cho làn da  khỏe mạnh và rạng ngời. Siêu trẻ hóa da PU hiện được Hiệp hội sử dụng và Công nghệ sản xuất tế bào gốc Nhật Bản  khuyên dùng.

Sau buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm làm đẹp thế hệ mới dành cho phụ nữ, Seiko Pharma bắt đầu đưa tế bào gốc PU đến với các nhà thuốc, bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ và spa trên toàn quốc. Đây sẽ là một bước đột phá mới trong làm đẹp và chăm sóc da tại  Việt Nam trong năm 2018.

Box:

Hội thảo giới thiệu sản phẩm làm đẹp thế hệ mới dành cho phụ nữ “Vẻ đẹp hoàn mỹ”

Thời gian: 14h – 17h ngày 20/12/2017

Địa điểm: Khách sạn Daewoo Hà Nội (360 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội)

Đăng ký tham dự: 0904531102 (Mr Khánh)

Hương Giang

Theo Tạp chí Cẩm nang mua sắm 

ĐỐI TÁC