Người sáng lập và điều hành Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam Hoàng Thị Ngọc Nguyên chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN
FOLLOW US

Người sáng lập và điều hành Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam Hoàng Thị Ngọc Nguyên chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN

Hoàng Thị Ngọc Nguyên là nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực tư vấn và làm đẹp. Hiện tại, chị đang sở hữu 3 cơ sở làm đẹp nổi tiếng nhất nhì tại Sài Thành. Qua gần 5 năm hình thành và phát triển với 3 cơ sở đã đi vào hoạt động ổn định, cái tên Les Sam giờ đây đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với bất kỳ tín đồ làm đẹp nào.

Mới đây nhất, chị Hoàng Thị Ngọc Nguyên - Người sáng lập và điều hành Hệ thống Viện Thẩm Mỹ Les Sam (Founder & CEO Les Sam Beauty Clinic systems) đã chính thức trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN.  Đây là bước đệm quan trọng giúp chị có thể kết nối, giao lưu học hỏi và cùng chung tay cho những dự án hỗ trợ phát triển ngành làm đẹp cho phụ nữ.

Nhân dịp doanh nhân Hoàng Thị Ngọc Nguyên trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu của WLIN, Cẩm Nang Mua Sắm đã có một buổi trò chuyện ngắn để hiểu rõ hơn về những định hướng, kì vọng của chị sau khi trở thành WLIN Partner.


 

Chào chị Ngọc Nguyên! Ngoài kinh doanh, chị cũng là người rất tích cực với các hoạt động cộng đồng, mới đây chị đã chính thức là một Partner trong mạng lưới WLIN Global. Chị có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa chị đến với WLIN?

 Sau khi đi về từ cuộc thi với Danh hiệu Á Hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt và danh hiệu Ms.Người đẹp công sở, là bước đệm cho tôi thực hiện những ước mơ công việc rõ ràng hơn.

Với mục tiêu đặt ra trở thành chuyên gia trong việc vận hành, quản lý đào tạo ngành làm đẹp, là người truyền cảm hứng tạo động lực niềm tin cho phụ nữ trong cuộc sống, trong kinh doanh. Tôi nhận tìm thấy ở Wlin Global có thể giúp tôi được kết nối, giao lưu học hỏi từ những phụ nữ thành đạt, cũng là một cộng đồng có thể cùng chia sẻ chung tay cho những dự án hỗ trợ phát triển ngành làm đẹp cho phụ nữ sau này.


 

Chị nghĩ sao về việc xây dựng thương hiệu và nhân hiệu thông qua các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là là việc tham gia mạng lưới WLIN như hiện nay?


Trong kinh doanh, thành công là khi doanh nghiệp kinh doanh có hiệu quả . Để làm được điều đó, Ngọc Nguyên xác định ngay từ ngày đầu kinh doanh theo hướng xây dựng thương hiệu. Thương hiệu là gì ? Là một nhãn hiệu mà người khác thương, nhiều người thương và nhớ đến. Chỉ có thông qua việc tham gia hoạt động cộng đồng đặc biệt là tham gia vào mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế WLIN là con đường có thể gọi là ngắn nhất để Ngọc Nguyên có thể kết nối, giới thiệu bản thân cũng như doanh nghiệp sản phẩm của mình đến nhiều người nhanh nhất.


Với chị WLIN có ý nghĩa như thế nào?


Ngọc Nguyên tìm thấy ở người sáng lập và điều hành Wlin Global – Á Hậu Nguyễn Thu Hương một năng lượng làm việc tuyệt với, cách xử lý công việc và kết nối rất nhanh và thuyết phục. Vì thế 5 lý do khi tham gia Wlin rất ý nghĩa và ở bất kỳ một nữ doanh nhân nào cũng cần đến trên con đường phát triển doanh nghiệp, phát triển nhân hiệu, phát triển chuyên môn, mở rộng kiến thức.


Lý do để chị quyết định được nhượng quyền thương hiệu WLIN và trở thành 1 WLIN Partner?


Mạng lưới WLin là nơi bản Ngọc Nguyên nhìn thấy sự phát triển với tốc độ nhanh và độ bao phủ toàn cầu, có sự kết nối và sức ảnh hưởng tốt đến nữ doanh nhân, quản lý không những trong nước Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới như Nhật Bản, Philipine, Indonesia... Đó là lý do vì sao Ngọc Nguyên đã quyết định trở thành WLIN partner chỉ sau 1 tháng tham gia


Chị kì vọng điều gì khi trở thành WLIN Partner? Trong vai trò là một Partner phụ trách WLIN Peak of Life, chị có thể chia sẻ CLB này sẽ hoạt động dựa trên tiêu chí nào?
Với vai trò là 1 WLIN Partner , Ngọc Nguyên kỳ vọng mình có thể trở thành người đồng hành cùng WLIN Global trong việc kết nối cộng đồng, hỗ trợ chung tay phát triển kinh doanh với từng thành viên . WLIN POL là CLB Nguyên bắt đầu tiên với tiêu chí xây dựng một CLB mà nơi đó các thành viên cảm thấy được nhận nhiều nhất có thể, các chị em tham gia với một tinh thần đầy nhiệt huyết và đều tìm thấy cơ hội kinh doanh trong từng thành viên, các thành viên sẽ trở thành những người bạn, những chị em yêu thương nhau như gia đình, cùng nhau xây dựng nhân hiệu, thương hiệu cho nhau mà không tính toan thiệt hơn.


Chị có thể “bật mí” một chút về suy nghĩ cũng như những chiến lược chị dự định sẽ thực hiện để phát triển CLB mình phụ trách?


Sau khi WLIN POL ổn định nhân sự, Ngọc Nguyên sẽ tiếp tục phát triển 2 CLB: WLIN PS (Profestional Style) đây là CLB với tiêu chí xây dựng nhân hiệu – hình ảnh chuyên nghiệp – chuyên gia cho các chị em tham gia CLB và WLIN BC( Business Connection). Đây là CLB với tiêu chí xây dựng hệ thống kết nối kinh doanh, trao đổi kinh doanh, hợp tác kinh doanh cùng nhau.


Cảm ơn những chia sẻ của chị, chúc chị luôn vui vẻ và những dự án sắp tới sẽ thành công tốt đẹp!

ĐỐI TÁC