“NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRÊN BÀN TIỆC” DÀNH CHO CÁC LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI
FOLLOW US

“NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRÊN BÀN TIỆC” DÀNH CHO CÁC LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI

Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý phụ huynh thời hiện đại khi mong muốn cho con học những kỹ năng giao tiếp trong thời đại 4.0, Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã tổ chức buổi học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” và chương trình dạ tiệc dành cho Hoàng Tử và Công Chúa diễn ra vào 2 ngày 12.01 và 14.01.2019

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc, thông qua giao tiếp các mối quan hệ được tạo dựng, giúp con người bày tỏ suy nghĩ cảm xúc. Thế nhưng, không phải ai khi giao tiếp cũng đạt được mục đích bởi nhiều lí do nhưng chủ yếu là chưa nắm được các yếu tố quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trên bàn tiệc trên bàn tiệc.

Trong bất kì thời đại nào, ăn uống trên bàn tiệc không đơn giản là hoạt động ăn uống giao tiếp bình thường. Thông qua những hoạt động trên bàn tiệc sẽ phản ánh phần nào văn hóa, tính cách và xuất thân của từng cá nhân trên bàn tiệc. Qua đó người đối diện, nhất là đối tác kinh doanh sẽ có những đánh giá và quyết định liên quan đến công việc của chính bạn. “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” quan trọng là vậy, thế nhưng không phải ai cũng nắm được các quy tắc, những điều nên làm và không nên làm trên bàn tiệc.

Hiểu được tầm quan trọng của việc giao tiếp trên bàn tiệc cũng như mong muốn của cộng đồng phụ huynh, ngày 12.01 Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã tổ chức lớp học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” với sự tham gia của các thế hệ kế thừa của các doanh nhân, người nổi tiếng như: Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chim Công Làng Múa – Linh Nga, doanh nhân Thanh Tú và doanh nhân Lê Phương...cùng các học viên tài năng của học viện.

Buổi học đầu tiên về “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” đã được học viện tổ chức tại nhà hàng Moo Beef Steak Prime ( 37 Ngô Đức Kế, quận 1) với sự tham gia giảng dạy của giảng viên Nguyễn Trung Hiếu, người đã tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn và du lịch tại Pháp. Đồng thời, giữ vai trò quản lý tại các khách sạn nổi tiếng tại Pháp như: Pullman Provence, Marseille khách sạn Vatel tiêu chuẩn 4 sao,...và các khách sạn hàng đầu tại Việt Nam như: The Reverie Saigon, Sofitel Plaza 5*...

Mr. Nguyễn Trung Hiếu trong thời gian công tác tại các nhà hàng nổi tiếng ở xứ sở lãng mạn – Pháp.

Kiến thức chuyên sâu về nhà hàng, khách sạn, có thời gian công tác tại nước ngoài, thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh vì thế giảng viên Nguyễn Trung Hiếu đã mang đến không khí học tập sôi nổi, chuyên nghiệp theo đúng định hướng phong cách châu Âu. Tại lớp học, các học viên đã có thêm kiến thức mới như: Sơ nét về phong cách ẩm thực Á –Âu, dạy cách sử dụng từng dụng cụ, những lưu ý khi giao tiếp trên bàn tiệc...

Tại buổi học, Nam Khánh - người đã được tiếp xúc nhiều với phong cách giao tiếp của giới thượng lưu, nên em đã nắm rất rõ các kiến thức giao tiếp trên bàn tiệc. Đồng thời Nam Khánh tích cực đưa ra các ý kiến sáng tạo trao đổi cùng giảng viên khiến buổi học trở nên thú vị hơn.

Nam Khánh con của Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và doanh nhân Nguyễn Hoài Nam am hiểu các kiến thức và luôn sáng tạo trong các hoạt động được diễn ra trong lớp học.

Ngược lại với Nam Khánh, Nam Anh (em của Nam Khánh) tỏ ra khá rụt rè. Có lẽ vì Nam Anh chưa đến độ tuổi giao tiếp nhiều nên em vẫn thích tập trung nhiều với sở thích, cá tính của mình mặc dù vẫn hoàn thành tốt bài học và tương tác với các bạn, giảng viên trong lớp.

Thiên thần nhỏ nhà Chim Công Làng Múa – Linh Nga tuy còn nhỏ tuổi nhưng cô bé đã nắm bắt được các quy tắc giao tiếp trên bàn tiệc và giao tiếp trước công chúng.

Chuỗi nhà hàng Moo Beef Steak là một trong những nhà hàng Beef Steak hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian thiết kế đẳng cấp, sang trọng cùng nguồn nhập khẩu trực tiếp thịt bò cao cấp của các thương hiệu uy tín hàng đầu như Tyson và Omaha (Mỹ), Mulwarra (Úc), Hitachi (Nhật), nhà hàng ra mắt những món steak được chế biến từ các giống bò nổi tiếng thế giới: Wagyu, Black Angus... Dựa trên thực đơn phong phú và độc đáo, đội ngũ đầu bếp đã chinh phục thực khách bằng phương pháp chế biến theo tiêu chuẩn phong cách Mỹ kết hợp với khẩu vị người Việt, mang tới hương vị hài hòa và cuốn hút cho các món ăn. Chính vì những lý do đó, Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã phối hợp cùng Moo Beef Steak tổ chức khóa học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” cùng buổi dạ tiệc dành cho Hoàng Tử và Công Chúa.

Hy vọng với những kiến thức học được các tài năng nhí sẽ có một buổi dạ tiệc đúng nghĩa tại nhà hàng Moo Beef Steak cùng Học viện Hoàng Tử và Công Chúa vào lúc 16:00 – 21:00 ngày 14.01 nhé

 

ĐỐI TÁC