Triển lãm quốc tế MEKONG BEAUTY SHOW 2017 - cơ hội cho ngành làm đẹp Việt Nam
FOLLOW US

Triển lãm quốc tế MEKONG BEAUTY SHOW 2017 - cơ hội cho ngành làm đẹp Việt Nam

Ngày 23/2, tại khách sạn New World TP.HCM đã diễn ra buổi triển lãm quốc tế về ngành làm đẹp Mekong Beauty Show 2017 - Mekong Beauty Show lần này sẽ mở ra cho các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp mỹ phẩm Việt Nam những cơ hội hợp tác và đầu tư kinh doanh trong ngành.

Mekong Beauty Show 2017 hứa hẹn sẽ mang đến hơn 200 đơn vị đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Việt Nam và nhiều nước khác nữa.  Đây dự kiến sẽ là một triển lãm hiệu quả đối với bốn nước Mekong mới nổi: Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar.
Mekong Beauty Show 2017 sẽ thu hút sự tham gia của các đơn vị triển lãm quốc tế, các đơn vị triển lãm thuộc K-Beauty và các công ty hàng đầu tại Việt Nam. 
Theo ông Nguyễn Văn Minh – Đại diện Hiệp hội Tinh dầu, hương liệu và Mỹ phẩm Việt Nam, ông hy vọng rằng Triển lãm quốc tế và các hội thảo về ngành làm đẹp – Mekong Beauty Show 2017 sẽ đưa ra được những ý tưởng cho đầu tư phát triển ngành làm đẹp Việt Nam
Ông cũng hy vọng rằng triển lãm cũng là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư, các doanh nghiệp, các chuyên gia trong ngành chia sẻ thông tin, kinh nghiệm quý báu của mình. Tại đây cũng sẽ tạo ra những cơ hội hợp tác kinh doanh, những thông tin hữu ích về việc ứng dụng các vật tư, thiết bị tiên tiến của các quốc gia trên thế giới cho ngành làm đẹp Việt Nam.    
Mekong Beauty Show sẽ là cơ hội tốt để giới thiệu những xu hướng mới nhất về mỹ phẩm và làm đẹp trên toàn cầu cũng như của K-Beauty đến với các 4 nước khu vực Mekong.
Triển lãm quốc tế Mỹ Phẩm và Làm đẹp khu vực Mekong 2017 sẽ được tiếp tục tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, từ ngày 15/06 đến ngày -17/06/2017.

PV


 

ĐỐI TÁC