Yakson Beauty Việt Nam đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 50 QNPĐ 2017
FOLLOW US

Yakson Beauty Việt Nam đồng hành cùng Lễ vinh danh Top 50 QNPĐ 2017

Viện trị liệu thẩm mỹ danh tiếng 40 năm kinh nghiệm trên thế giới, Yakson Beauty sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Nữ lãnh đạo thuộc mạng lưới WLIN Việt Nam trong Lễ Vinh doanh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp (QNPĐ) 2017.

Nổi tiếng với liệu pháp làm đẹp độc quyền mang tên Golki, liệu pháp do ông Lee Byung Chul (Chủ tịch Yakson Beauty) sáng tạo vào năm 1979, bao gồm các kĩ thuật chăm sóc sức khỏe nhằm tăng cường sự tuần hoàn, lưu thông khí huyết của cơ thể, thông qua việc tác động vào xương. Sự ra đời của liệu pháp Golki đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm làm đẹp của mọi người. Với liệu pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật, không cần chiếu tia hay tiêm thuốc, không cần sử dụng các biện pháp xâm lấn cơ thể. 
Những bậc thầy Golki chỉ sử dụng năng lượng của bàn tay tác động vào xương, cơ, da của khách hàng để tạo nên khuôn mặt và cơ thể đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, đồng thời cải thiện lưu thông khí huyết để có một cơ thể khỏe và thần khí tinh anh.
Liệu pháp Golki đã được chứng minh thông qua thực tiễn và quá trình nghiên cứu chuyên sâu. Các kỹ thuật của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được gương mặt thanh tú hài hòa, hình thể cân đối, khỏe mạnh cùng với thần khí tinh anh. Trong tạo hình thẩm mỹ, liệu pháp Golki đặc biệt hiệu quả trong việc làm thon gọn khuôn mặt, làm cân đối khuôn mặt, nâng mặt V-line, giảm cân và tạo đường cong cơ thể…

“Là Viện trị liệu thẩm mỹ mang trong mình lịch sử và truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn tự hào về những bí quyết làm đẹp của riêng mình. Yakson Beauty chính là ngôi nhà của những bậc thầy về liệu pháp Golki được hàng triệu phụ nữ tại các quốc gia khó tính như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…tin dùng hằng ngày. Với những kết quả tuyệt vời trên, chúng tôi muốn phụ nữ Việt Nam cũng được tiếp cận dễ dàng với Liệu pháp này để có được vẻ đẹp tự nhiên, ngời khí chất.” – Đó là thông điệp chủ tịch Lee muốn gởi đến những các nữ lãnh đạo Việt Nam.

Nhắc đến Golki, không thể không nhắc đến Yakson. Trong tiếng Hàn Yakson có nghĩa là bàn tay của người mẹ. Khi sáng tạo ra liệu pháp Golki, chủ tịch Lee – người hiện nằm trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc đã nghĩ ngay đến Yakson House, nghĩa là ngôi nhà với những bàn tay của người mẹ luôn chăm sóc, nâng niu cho từng “đứa con” của mình. Khi đến với Yakson House nghĩa là bạn được tận hưởng những gì tinh túy nhất trong sự nâng niu, yêu thương của những bậc thầy Golki.

Yakson Beauty hiện có 120 Viện trị liệu thẩm mỹ tại 8 quốc gia trên thế giới, gồm các thị trường vô cùng khó tính như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Philipines,...Tại Việt Nam, Yakson Beauty chính thức được thành lập vào tháng 5/2017 tại Hà Nội và đã nhanh chóng phát triển đến 6 cơ sở. Theo bà Hoài Thu, vào tháng 12/2017 Yakson Beauty sẽ mở tiếp 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhìn thấy sự tương đồng về sứ mệnh trong việc xây dựng cộng đồng nữ lãnh đạo vì sự tiến bộ của phụ nữ, trong đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp vào ngày 10/12 tới tại nhà hát Bến Thành, Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng Giám Đốc  Công Ty Cp Trị Liệu Và Làm Đẹp Manispa_Yakson Beauty Việt Nam sẽ lên trao 15 gói liệu trình 10 buổi " Đẹp tự nhiên - Ngời khí chất" cho top 15 nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho WLIN suốt 1 năm qua.

PARTNER