WSERVICE TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP NGÀNH HÀNG: SÁCH, HOA, QUÀ TẶNG
FOLLOW US

WSERVICE TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP NGÀNH HÀNG: SÁCH, HOA, QUÀ TẶNG

Ngày nay, nhu cầu tặng quà càng trở nên đa dạng với nhiều hình thức khác nhau. Mọi người không chỉ trao nhau món quà trong các dịp đặc biệt mà còn tặng quà trong những ngày bình thường. Món quà ấy có thể là những bó hoa, chocolate, sách,… gửi đến người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Nó sẽ gắn kết mối quan hệ giữa cả người tặng và người nhận để họ thấu hiểu nhau hơn.

Hình thức tặng quà trực tuyến luôn được tối ưu bởi sự tiện lợi khi chỉ cần một vài thao tác online đơn giản, chúng ta đã có thể lựa chọn được một sản phẩm vừa mắt hợp túi tiền. Sự đa dạng mẫu mã sản phẩm để người mua hàng chọn lựa, nhu cầu của người tiêu dùng có khả năng tài chính nhưng bận rộn, ít thời gian, nhất là những người sống xa nhà. Những người sử dụng dịch vụ này có thể họ có thời gian mua sắm, nhưng họ vẫn thích mua hàng online, bởi có thể tham khảo giá cả, mẫu mã,…

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, hiện tại WService tìm kiếm Nhà cung cấp thuộc ngành hàng: Sách, Hoa, Quà tặng nhằm mang đến những giải pháp quà tặng tiện lợi cho mọi người.

Từ ngày 20/10 – 31/10/2022, WService dành tặng cho quý khách hàng khi đăng ký trở thành Nhà cung cấp tại WService với gói gian hàng có mức giá vô cùng ưu đãi chỉ với 24 triệu đồng.

Gói gian hàng 24 triệu đồng được áp dụng như sau:

  • Lựa chọn 1: 100% giá trị hiện kim (24 triệu đồng). Ở lựa chọn này, Nhà cung cấp sẽ được tặng thêm 6 tháng duy trì gian hàng tại WService.
  • Lựa chọn 2: 50% giá trị hiện kim (12 triệu đồng), 50% giá trị hiện vật (12 triệu đồng quy đổi sang sản phẩm/dịch vụ tương đương giá trị từ Nhà cung cấp)

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia trở thành Nhà cung cấp tại WService?

  • Nhận ngay 2 Voucher đặt phòng khách sạn 4 Sao thuộc hệ thống Crystabaya
  • Gian hàng 12 tháng tại WService: đăng bán sản phẩm, tương tác và chăm sóc khách hàng VIP,…

Quyền lợi truyền thông

  • Bài PR trên wservice.vn: 1 bài
  • Bìa PR trên Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm
  • Post thông báo về sản phẩm xuất hiện trên WService đăng tải trên Fanpage WService: 1 Post
  • Post trên WLIN zalo: 1 Post

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Nhà cung cấp tại WService ngay bây giờ để nhận ngay những quà tặng giá trị và quyền lợi gian hàng chỉ có tại WService tại: https://wservice.com.vn/shop/apply

 

PARTNER