WSERVICE ĐANG TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP NGÀNH HÀNG: MẸ VÀ BÉ
FOLLOW US

WSERVICE ĐANG TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP NGÀNH HÀNG: MẸ VÀ BÉ

Thị trường bán lẻ đồ dùng cho bà mẹ và trẻ sơ sinh đang tăng lên ở Việt Nam do nhận thức về các vấn đề sức khỏe, nền kinh tế phát triển nhanh, ổn định, lối sống hiện đại trong nước ngày càng tăng.

Theo danso.org, trong năm 2021 Việt Nam chào đón 1.545.374 trẻ được sinh ra. Là quốc gia có tỷ lệ gia đình trẻ cao nhất Đông Nam Á với 12% hộ gia đình có trẻ sơ sinh dưới một tuổi và 20% có trẻ sơ sinh từ một đến hai tuổi.

Các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đã đổ tiền vào lĩnh vực này do xu hướng mua sắm mới của các bà mẹ đang cho con bú và thị trường tiềm năng ước tính lên tới hàng tỷ USD. Đầu năm nay, công ty Quadria Capital có trụ sở tại Indonesia đã đầu tư 90 triệu USD vào chuỗi Con Cưng để giúp công ty Việt Nam mở thêm 2.000 cửa hàng vào năm 2025. Tính đến tháng 6 năm 2022, Con Cưng có 658 cửa hàng trên toàn quốc và công ty đã phát triển theo cấp số nhân với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 70% trong bốn năm qua.

Với những con số ấn tượng trên, Việt Nam được đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng cho các công ty cung cấp dịch vụ và các sản phẩm ngành hàng chăm sóc mẹ và bé.

Thông thường, khách hàng thường tìm đến cửa hàng để mua những sản phẩm mẹ và bé. Tuy nhiên, đối với xã hội ngày càng tất bật, đặc biệt là những mẹ bỉm sữa bận rộn chăm sóc con nhỏ. Để có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đặt mua các mặt hàng chăm sóc mẹ và bé ngay tại nhà chỉ cần vài thao tác đơn giản để đặt hàng trên sàn thương mại điện tử đang trở thành xu hướng của thời đại.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của thời đại, WService đang tìm kiếm Nhà cung cấp số lượng lớn thuộc ngành: Mẹ Và Bé. Tại WService, mang lại cho khách hàng những tiện ích, ưu đãi khi mua sắm; cơ hội chăm sóc khách khách hàng VIP dành cho Nhà cung cấp.

T ngày 01/11 – 10/11/2022, WService dành tng cho quý khách hàng khi đăng ký tr thành Nhà cung cp ti WService vi gói gian hàng có mc giá vô cùng ưu đãi ch vi 24 triu đng.

Gói gian hàng 24 triệu đồng được áp dụng như sau:

  • Lựa chọn 1: 100% giá trị hiện kim (24 triệu đồng). Ở lựa chọn này, Nhà cung cấp sẽ được tặng thêm 6 tháng duy trì gian hàng tại WService.
  • Lựa chọn 2: 50% giá trị hiện kim (12 triệu đồng), 50% giá trị hiện vật (12 triệu đồng quy đổi sang sản phẩm/dịch vụ tương đương giá trị từ Nhà cung cấp)

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia trở thành Nhà cung cấp tại WService?

  • Nhận ngay 2 Voucher đặt phòng khách sạn 4 Sao thuộc hệ thống Crystabaya
  • Gian hàng 12 tháng tại WService: đăng bán sản phẩm, tương tác và chăm sóc khách hàng VIP,…

Quyền lợi truyền thông:

  • Bài PR trên wservice.vn: 1 bài
  • Bài PR trên Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm
  • Post thông báo về sản phẩm xuất hiện trên WService đăng tải trên Fanpage WService: 1 Post
  • Post trên WLIN zalo: 1 Post

Hãy nhanh tay đăng ký trở thành Nhà cung cấp tại WService ngay bây giờ để nhận ngay những quà tặng giá trị và quyền lợi gian hàng chỉ có tại WService tại: https://wservice.com.vn/shop/apply

 

PARTNER