Việt Nam Business Outlook 2020
FOLLOW US

Việt Nam Business Outlook 2020

Vào 13h00 – 17h30 ngày 22 tháng 11 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị 272 - 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Group Quản Lý Doanh Nghiệp sẽ tổ chức sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020 giúp cộng đồng doanh nghiệp hình dung bức tranh thị trường năm 2020.

Với sự mệnh kết nối và phát triển cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2019 được tổ chức bởi Group Quản Lý Doanh Nghiệp và Báo điện tử TheLeader đã giúp 300 khách mời đến từ các ngành nghề khác nhau hình dung rõ hơn về bức tranh thị trường năm 2019 với những biến động mạnh do sự lan tỏa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và những bất ổn tiềm tàng trước cuộc chiến tranh thương mại giữa hai cường quốc Mỹ - Trung.

hoi thao vbo 2019

 

Tiếp nối thành công đó, Group Quản Lý Doanh Nghiệp phối hợp với Tạp chí Phong Cách Doanh Nhân tiếp tục tổ chức sự kiện VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020

Năm 2020 được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ là một năm với nhiều thách thức và tác động của cuộc chiến thương mại giữa hai siêu cường. Bên cạnh đó, những thay đổi gần đây trong nền kinh tế Việt Nam cũng xuất hiện những xu thế chủ đạo có thể tạo ra cơ hội lớn và thách thức cho Doanh nghiệp để phát triển.

 

Các diễn giả sẽ chia sẻ, dự báo các vấn đề như:

- Chuyên dự báo các giải đáp cho nhiều doanh nghiệp
- Nhận diện xu hướng về hành vi tiêu dùng
- Nhận diện xu hướng định hình thị trường 2020

FB group 01 1


Những vấn đề trên sẽ được trình bày bởi các Diễn Giả:

1. Ông Đỗ Hòa - Nguyên là Giám đốc Chiến lược và Marketing phụ trách thị trường ASIA-PACIFIC của Tập đoàn Năng lượng Shell. Ông cũng từng giữ chức vụ CEO của công ty OKURA Nhật Bản, Sundance HK, Kềm Nghĩa VN.
- Đồng thời ông Đỗ Hòa cũng là người sáng lập group Quản Lý Doanh Nghiệp, group xã hội đầu tiên hoạt động theo mô hình Tri Thức Chia Sẻ.

2. Bà Đặng Thúy Hà - Có trên 19 năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường. Bà đã có kinh nghiệm tham gia rất nhiều dự án ở các lĩnh vực, khác nhau, bao gồm hàng hoá tiêu dùng nhanh (Unilever,Carlsberg, Habeco, Delys,Unicharm), Vicharm), Viu thị trường.ng tin (MobiFone. Viettel, Vietnamobile), Ngân hàng, Bảo hiểm (VCB,BIDV, Bao Viet, ACB, TCB, VP, VIB), Vận tải (Vietnam Airlines,Honda, GM, Toyota, Ford, Yamaha), Đào tạo (British University,British council, Language Link ), Xây dựng & nội thất (Hòa Phát, Việt Úc, Sunhouse) và các lĩnh vực khác.
- Là đại diện chính thức của Nielsen tại văn phòng Hà nội, bà Hà đã chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho cộng đồng doanh nhân tại Hà nội. Bà còn là người truyền cảm hứng cho các thế hệ marketing trẻ ngày càng yêu hơn công việc nghiên cứu và thấu hiểu khách hàng để phục vụ các hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp

3. Ông Trần Viết Huân: Vice President - CIO Vietnam
- Là một trong những người đầu tiên ở khu vực ASEAN tiếp cận và xây dựng các giải pháp điên toán đám mây cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp như viễn thông, ngân hàng, chính phủ và giáo dục.
- Ông đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo CNTT, tư vấn chiến lược CNTT và chuyển đổi số tại các công ty đa quốc gia như IBM, Microsoft và các tập đoàn trong nước như Vingroup, Vinfast.
- Ngoài ra ông còn là phó chủ tịch cộng đồng CIO Vietnam.

4. Ông Michael Kokalari - Chief Economist of VinaCapital
- Ông Michael Kokalari, CFA hiện đang giữ chức vụ Chuyên gia Kinh tế Trưởng tại VinaCapital, ông chlari, CFA hiện đang giữ chức vụ Chuyêầu tư tổng thể của công ty.
- Ông Kokalari đã làm việc tại Việt Nam 10 năm, trước đó ông là một nhà kinh doanh phái sinh ở Tokyo và London trong 15 năm, nơi ông đã quản lý các danh mục đầu tư chứng khoán trị giá hàng tỷ đô la cho JP Morgan Chase, Credit Suisse First Boston, Lehman Brothers và Paribas.
- Ông là đồng tác giả hướng dẫn CFA về Các Công cụ Phát sinh Tín dụng và là người đóng góp vào quyển sách với tựa đề “Risk Management Foundations for a Changing Financial World” (Xuất bản năm 2010), cùng với những chuyên gia đoạt giải thưởng Nobel như Myron Scholes và William Sharpe của đại học Stanford.
- Ông Kokalari tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh, Kỹ thuật và Toán học từ Đại học Stanfor và tốt nghiệp Chương trình Quản lý Nâng cao (AMP) tại Trường Kinh doanh Harvard.

5. Ông Lâm Minh Chánh - Là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 46,000 thành viên là doanh nhân, quản lý và Startup Founders. Ông cũng là Chủ nhiệm Chương trình CEO miễn phí của Group QTvKN với hơn 50 giảng viên là doanh nhân, quản lý thành công và đã đào tạo hơn 2,200 học viên doanh nhân. CEO. Ông còn là tư vấn, mentor của hơn nhiều doanh nghiệp SME, và startups.
- Có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Kodak, AIA, Prudential, và Tổng Giám đốc Chứng khóan Đại Việt.
Có 10 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, web bán vé xe khách, vé máy bay, khách sạn Pasoto, và Trường đào tạo quản trị kinh doanh BizUni. Ông cũng là nhà đầu tư gián tiếp.
- Ông tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID của chính phủ Úc.
- Ngoài ra, ông còn là Facebook Community Leader tại Thành phố Hồ Chí Minh, là admin của Group CLC do Facebook lập ra dành cho admin của các Group, cộng đồng tại TpHCM.

6.Ông Trần Ngọc Anh :
- Chủ tịch MGI Realtor Network
- Trưởng ban Tổ chức Real Estate Agent Summit 2019 (Chuỗi Hội nghị Bất động sản ứng dụng công nghệ 4.0)
- Sáng lập Vietnam Business 4.0 (Chuỗi Hội nghị Giải mã các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam)
- Chủ tịch công ty Đầu Tư ANHGROUP
- Từng tham gia đào tạo hàng nghìn CEO và các nhà quản lý tại Việt Nam về Quản trị, Sales & Marketing…

*** Hội thảo hướng đến các đối tượng sau:
- Doanh nghiệp nhà nước
- Doanh nghiệp cổ phần
- Doanh nghiệp tư nhân
- Doanh nhân khởi nghiệp
- Các tổ chức dịch vụ kinh doanh
- Các tổ chức nghiên cứu kinh tế, kinh doanh
- Cơ quan chính quyền liên quan đến kinh tế, kinh doanh

Cùng các đơn vị đồng hành là Công ty TNHH MTV Tinh Hoa Quản Trị, Công ty Parent’s Love, Công ty Cà phê sạch Phố Núi, Công ty GIFTBRAND, VIETNAM BUSINESS OUTLOOK 2020 hy vọng sẽ mang đến một diễn đàn chia sẻ và thảo luận cho doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp cổ phần, doanh nghiệp tư nhân, doanh nhân khởi nghiệp, các tổ chức dịch vụ kinh doanh,các tổ chức nghiên cứu kinh tế, kinh doanh, và các cơ quan chính quyền liên quan đến kinh tế, kinh doanh,…

Về thông tin đơn vị tổ chức:

NHÓM QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP (Group QLDN) là nhóm những người tâm huyết chia sẻ và nhận chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về đề tài quản lý doanh nghiệp theo mô hình Tri Thức - Chia Sẻ. Mục đích cuối cùng là mang lại sự hài hòa giữa giá trị nội tại tạo ra cho mỗi thành viên và giá trị cộng hưởng tạo ra cho cộng đồng.

Về Bảo Trợ Truyền Thông :

TẠP CHÍ PHONG CÁCH DOANH NHÂN , TẠP CHÍ CẨM NANG MUA SẮM , MẠNG LƯỚI NAM PHONG CÁCH DOANH NHÂN QUỐC TẾ ( BSIN ) , MOBILE VIP CARD WSERVICE APP,…

------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

http://qldn.org/su-kien/vietnam-business-outlook-2020

Ms. Thương Nguyễn - 039.699.1142

PARTNER