Ứng dụng Mobile App VIP Card - WService có buổi ra mắt hoành tráng và nhận được sự đón nhận của doanh nghiệp và khách hàng
FOLLOW US

Ứng dụng Mobile App VIP Card - WService có buổi ra mắt hoành tráng và nhận được sự đón nhận của doanh nghiệp và khách hàng

Ngày 19.10.2019, tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TP.HCM), ứng dụng Mobile App VIP Card – WService đã có buổi ra mắt hoành tráng và nhận được sự đón nhận của các doanh nghiệp và khách hàng nhờ những tính năng vượt trội và hấp dẫn riêng.

 

 

Sự phát triển của công nghệ và xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Việc ra đời của hàng loạt ứng dụng, thiết bị công nghệ trên thị trường là một điều tất yếu, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp và những nhà lãnh đạo phải biết nắm bắt xu thế để tránh bị “bỏ rơi” và xây dựng được những lợi thế cạnh tranh riêng.

 


 

WService là một ứng dụng Mobile App VIP Card được ra đời để kết nối những doanh nghiệp và khách hàng đến gần với nhau. WService giải quyết được những khó khăn đang gặp phải của doanh nghiệp như giảm thiểu ngân sách quảng cáo, xây dựng được hệ thống khách hàng trung thành, chăm sóc tốt hơn cho những khách hàng VIP.

 

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương - Nhà đầu tư Mobile App VIP Card WService giới thiệu những tính năng của WService đến khách mời tham dự sự kiện

 

Chưa dừng lại ở đó, các doanh nghiệp hợp tác với WService được thụ hưởng được 5% doanh thu từ WService trả về khi người dùng dịch vụ app là thành viên nằm trong danh sách tải app từ mã QR code của doanh nghiệp. Đồng thời, doanh nghiệp sẽ quản trị được danh sách khách hàng và các mối quan hệ. Ngoài ra, hợp tác với WService, các đối tác sẽ có cơ hội mở rộng kinh doanh trên toàn cầu qua mạng lưới kết nối WService tại nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Đông đảo khách mời tham dự và trải nghiệm trong lần ra mắt của WService

 

Đối với khách hàng, khi tải app của WService sẽ mặc định trở thành những khách hàng VIP và được hưởng những đặc quyền riêng, giúp khách hàng mua sắm thông minh, tiết kiệm và có những trải nghiệm mới mẻ, đa dạng và đầy ưu đãi. Bên cạnh đó, WService sẽ thay thế thẻ VIP vật lý đã quá lỗi thời và khiến khách hàng gặp nhiều bất tiện khi có nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của mình.

 

 

WService quan tâm và mang đến những lợi ích cho khách hàng

 

Trong lần ra mắt này, ứng dụng Mobile app VIP Card – WService đã kí kết hợp tác với CLB Bóng đá TP.HCM để kiến tạo và kết nối cộng đồng người hâm mộ yêu bóng đá. Khi tải App WService bằng mã QR Code của CLB Bóng đá TP.HCM, người hâm mộ ngay lập tức trở thành khách VIP của CLB Bóng đá HCM và cả trong hệ sinh thái của WService. Đồng nghĩa sẽ trở thành người ủng hộ 5% tài chính từ những chi tiêu, mua sắm của người hâm mộ trong hệ sinh thái của WService.

 

Mobile app VIP Card – WService kí kết hợp tác với CLB Bóng đá TP.HCM

 

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM cho biết ứng dụng WSercie là mô hình rất hay và tiện lợi để những khán giả không có điều kiện đến sân có thể đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của đội bóng mình yêu thích. Ông hi vọng mô hình này sẽ tiếp tục nhân rộng trong cả nước để các đội bóng có thêm khoản thu nhập lâu dài và bền vững thông qua khán giả và từ đó có thể đầu tư thêm vào đội hình, sân bãi,… để có thể phục vụ người hâm mộ 1 cách tốt nhất.

 

Ông Nguyễn Hữu Thắng – Chủ tịch CLB Bóng đá TP.HCM

 

Bên cạnh đó, WService đã kí kết với Làng trẻ em SOS Việt Nam. Qua đó, mỗi khách hàng khi tải App Wservice không chỉ nhận được những ưu đãi, mà còn góp một phần vào quỹ để trao tặng làng trẻ em SOS Việt Nam. Thông qua lần kí kết này, WService có thể mang lại những giá trị và giúp đỡ thêm các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

 

 

Ngoài ra, WService đã ký kết hợp tác với các đơn vị như Bất động sản MGI Global, truyền thông Young Style, Tạp chí Thời Trang Trẻ, và hợp tác với WLIN Kenya & WLIN Singapore để đưa WService phát triển ra thị trường ngoài nước.

 

 


 

Đã có rất nhiều thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực như Thời trang – Làm đẹp, Nội thất – Đồ gia dụng, Thực phẩm – Nhà hàng – Khách sạn, Giáo dục – Đào tạo,…. đã hợp tác với WService để đưa các sản phẩm, dịch vụ lên App để đưa đến tay người tiêu dùng. Tại sự kiện Ra mắt ứng dụng Mobile app VIP Card – WService, các thương hiệu hiện đang là đối tác của WService cũng đã có những phần giới thiệu về thương hiệu của mình đến với cộng đồng doanh nhân, lãnh đạo và những khách hàng tiềm năng, thân thiết của WService.

 

 

 

Những đối tác tiêu biểu của WService như Iced Coffee, Genki Japan House, Hoàng Linh Biotech,...

 

Dự kiến trong tháng 11/2019, WService sẽ có 200 đối tác và 10.000 người sử dụng app, đến tháng 12/2019 sẽ tăng lên 300 đối tác cùng 50.000 người sử dụng App. WService sẽ không chỉ phát triển tại Việt Nam mà còn hợp tác và hướng tới phát triển tại các nước tại châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi,…Với những lợi ích mang lại cho khách hàng và doanh nghiệp cùng những định hướng chiến lược để phát triển, WService đã nhận được sự đón nhận, tải app trực tiếp và tham gia trải nghiệm ngay tại sự kiện.

 

Các khách mời đã tải app và trải nghiệm ngay tại sự kiện

 

 

Ứng dụng Mobile App WService có lần ra mắt thành công và dự kiến sẽ phát triển rộng mở trong thời gian tới

 

 

==============================
World Service – Mobile VIP Card

Hotline: 098 866 31 29

Website: https://wservice.vn/

Trở thành đối tác đồng hành cùng WService: wservice@namhuongcorp.com.vn

PARTNER