100 thương hiệu hàng đầu có mặt tại Top 100 The Best Asean Brand Asean Awards 2019
FOLLOW US

100 thương hiệu hàng đầu có mặt tại Top 100 The Best Asean Brand Asean Awards 2019

Ngày hội mua sắm – Shopping Day sẽ được Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService phối hợp cùng cộng đồng BSIN & WLIN tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vào ngày 19/10/2019. Hứa hẹn đây sẽ là Ngày hội mua sắm tưng bừng và lớn nhất năm với sự có mặt của 100 gian hàng đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu của Việt Nam & Quốc tế.

Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 sẽ được Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm & Ứng dụng điện thoại WService tổ chức vào ngày 19/10/2019

 

Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm sẽ tổ chức chương trình Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 với sự góp mặt của 100 gian hàng đến từ tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Bên cạnh những mặt hàng, sản phẩm đồ gia dụng – điện tử, mỹ phẩm, thời trang – phụ kiện, nội thất, sản phẩm chăm sóc sức khỏe,… các thương hiệu dẫn đầu về dịch vụ như Spa – làm đẹp, nha khoa, du lịch, giải trí, nhà hàng – ẩm thực, giáo dục – đào tạo trang trí không gian sống,… cũng sẽ tham gia vào Ngày hội mua sắm lớn nhất năm Shopping Day được tổ chức vào ngày 19/10/2019 tại The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, phường 4, Tân Bình, TP.HCM).

 

Ngày hội mua sắm – Shopping Day với sự góp mặt của 100 gian hàng đến từ tất cả các lĩnh vực, ngành nghề

 

Các mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ của những thương hiệu dẫn đầu trong và ngoài nước với mong muốn cung cấp, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng vào những tháng cuối năm đang cận kề. Mang đến những trải nghiệm khác biệt và tiện ích của các thương hiệu chất lượng, uy tín  đang có mặt trên thị trường cho quý khách hàng.

 

Ngày hội mua sắm lớn nhất năm  – Shopping Day với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

Sự khác biệt trong Top 100 The Best Asean Brand Awards 2019 là sự hội tụ của 100 nhãn hàng lớn, chất lượng và tin dùng. Đặc biệt là 100 thương hiệu này đồng loạt mang đến những chương trình siêu khuyến mãi để khách hàng có thể thoải mái mua sắm, rinh về cho gia đình, người thân những sản phẩm, dịch vụ với giá tiết kiệm hơn mức bình thường. Với sự có mặt của 1.000 khách hàng, đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu. 

 

Cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và mở rộng cơ hội giao thương khắp toàn cầu.

 

Một số chương trình khuyến mãi mà các nhãn hàng tham gia vào Ngày hội mua sắm lớn nhất năm do Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm phối hợp với ứng dụng WService tổ chức đó là: sale off từ 20% – 70%, những chương trình mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2 cực kỳ siêu tiết kiệm, miễn phí hoặc hỗ trợ phí vận duyển, tặng sản phẩm đi kèm, tư vấn – trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ dùng thử, tặng phiếu mua hàng, voucher giảm giá,… 

 

 

Ngoài ra, chương trình cũng sẽ công bố danh sách Top 10 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, nhận được sự yêu thích, bình chọn nhiều nhất của khách hàng trong khu vực Asean. 

 

 

Ban tổ chức chương trình cũng đã đưa ra những tiêu chí để bình chọn Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019 như sau:

– Thương hiệu sản xuất hoặc kinh doanh những sản phẩm/dịch vụ an toàn, chất lượng, uy tín, không hàng giả, hàng nhái.

– Thương hiệu tạo được niềm tin với khách hàng.

– Doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật.

– Doanh nghiệp hoạt động thân thiện với môi trường.

– Thương hiệu có xu hướng phát triển toàn cầu.

 

 

Cùng chờ đón Ngày hội mua sắm lớn nhất năm với những chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn từ 100 thương hiệu hàng đầu được lựa chọn bởi Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm. Đặc biệt, chờ đón Top 10 Thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực vào ngày 19/10.

 

 

Mời quý anh, chị cùng xem thêm chi tiết về chương trình tại link: https://thebestaseanbrands.com/

Hiện Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ của các doanh nghiệp cho giải thưởng Top 100 & Top 10 The Best Asean Brand Awards 2019. Đăng ký đề cử và trưng bày gian hàng quảng bá thương hiệu theo Hotline: 0916 350 072 (Ms. Ngọc Huyền).

Fanpage: www.facebook.com/tapchicamnangmuasam/

Website: http://camnangmuasam.vn/

Tải ngay ứng dụng WService để trải nghiệm dịch vụ VIP Card và mua sắm dễ dàng, tiết kiệm, thông minh: http://app.wservice.vn

PARTNER