Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA công bố gói đầu tư học phí giai đoạn mới
FOLLOW US

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA công bố gói đầu tư học phí giai đoạn mới

Ngày 20/5 vừa qua, tại sự kiện Ngày hội Thương gia nhí – CEO Kids 2017, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA đã chính thức công bố gói đầu tư học phí giai đoạn mới. Theo đó, gói đầu tư học phí giai đoạn I đã hết hạn và SNA đang triển khai gói đầu tư học phí giai đoạn II.

Ngày hội Thương gia nhí – CEO Kids là một chương trình đặc biệt và mang tính giáo dục cao do Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA một thành viên trong hệ thống giáo dục Tập đoàn Nguyễn Hoàng phối hợp cùng Nam Hương Corporation tổ chức, Đây là một sân chơi bổ ích và cơ hội để các em từ độ tuổi 4-12 tuổi thể hiện tài năng của mình bằng cách đặt mình vào vị trí của một thương gia và một người đứng đầu một tổ chức thương mại. Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA cũng chính là ngôi trường đã hỗ trợ và cung cấp cho CEO Kids 21 team leader tiêu biểu cho chương trình “Ngày hội Thương gia nhí 2017”.


Chương trình CEO Kids do Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA phối hợp cùng Nam Hương Corp tổ chức.

Tại sự kiện, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA không quên gửi lời cảm ơn các phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con mình tại SNA và thông báo tin vui đến các vị khách quý về cơ sở mới của trường tại Khu Him Lam, huyện Bình Chánh. Đặc biệt, trong giai đoạn đầu tư xây dựng cơ sở mới, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã đưa chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với quý phụ huynh với 150 gói đầu tư học phí ở mức ưu đãi. Theo đó, tùy vào các gói đầu tư, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí sau khi tốt nghiệp ra trường.

Giai đoạn I (1/4 –13/5/2017), SNA đã dành 50 suất đầu tư với mức giá 90,000 USD và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý vị phụ huynh. Để cảm ơn sự tin tưởng mà các bậc phụ huynh đã dành cho SNA trong suốt thời gian qua, đại diện nhà trường đã trao bảng chứng nhận cho những phụ huynh đầu tiên đã đăng ký tham gia gói đầu tư giai đoạn I như một sự đảm bảo đầu tư đúng đắn và dài hạn cho các học sinh khi đến với Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA.

Bà Đặng Thị Kim Anh – Hiệu Phó, Giám Đốc Tuyển sinh Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA và Ông Dominic Vigil – Hiệu trưởng chương trình Hoa Kỳ Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA trao bảng chứng nhận cho các phụ huynh.

Chia sẻ tại sự kiện, chị Hoàng Thị Ngọc Phương – một phụ huynh đã đăng kí gói đầu tư học phí cho con tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA cho biết, thông qua sự giới thiệu và tư vấn của bạn bè là những người đã cho con theo học tại trường, cũng như sau 1 thời gian tìm hiểu về chương trình học của trường, gia đình chị đã quyết định đăng ký cho bé theo học tại SNA. Chị nhận thấy rằng SNA tạo ra nhiều cơ hội hơn cho con của chị với chương trình học song song cả 2 bằng cấp của Việt nam và Hoa Kỳ, cùng môi trường giáo dục thân thiện, tích cực, lấy học sinh làm trung tâm. Đặc biệt, bắt đầu từ năm học mới này, các bé sẽ được học ở ngôi trường mới, cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp các con được học tập và giải trí trong môi trường tốt nhất cũng là một lý do để chị đến với SNA. “Gia đình tôi quan niệm rằng: cha mẹ nên cho con 1 nền giáo dục và các mối quan hệ tốt ngay từ nhỏ để con có nền tảng vững chắc về tư duy và tri thức như vậy sau này con sẽ tự tin, vững vàng khi bước vào cuộc sống và Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA chính là bước đi thông minh và chính xác cho các con.” – chị Ngọc Phương chia sẻ.


Phụ huynh Hoàng Thị Ngọc Phương

Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, bà Đặng Thị Kim Anh – Hiệu Phó, Giám Đốc Tuyển sinh Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA đã cảm ơn những tình cảm mà quý phụ huynh đã quan tâm và dành cho SNA. Bà cũng đại diện trường chính thức công bố gói đầu tư học phí giai đoạn I đã đóng lại và triển khai gói đầu tư học phí giai đoạn II. Giai đoạn II sẽ bắt đầu từ ngày 14/5-15/7/2017 với mức giá 110.000 USD tương đương với 2.530.000.000 VNĐ. Bà Kim Anh chia sẻ, với tôn chỉ “Lấy học sinh làm trung tâm”, Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA cam kết sẽ luôn nỗ lực cho sự phát triển toàn diện của tất cả các học sinh đã đến với nhà trường. Và chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” mà Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA đang triển khai với sự tư vấn của Nam Hương Corp chắc chắn sẽ là một bước đi đúng đắn cho các bậc cha mẹ đang tìm kiếm một môi trường giáo dục phù hợp cho con em mình.


Bà Đặng Thị Kim Anh công bố gói đầu tư học phí giai đoạn mới.


21 Team Leader của CEO Kids – Những học sinh tài năng của tiêu biểu của Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA.


Team “Little Sushi” do ban Lâm Nguyễn Minh Thư – học sinh lớp 9A1 Trường Quốc Tế Bắc Mỹ SNA điều phối đã xuất sắc là team có doanh số cao nhất và nhận được những phần thưởng đặc biệt của chương trình.

Bảo Trân
Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

PARTNER