Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp lộng lẫy trên nền nhạc “Vì nụ cười em” của ca sĩ Hoàng Bách
FOLLOW US

Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp lộng lẫy trên nền nhạc “Vì nụ cười em” của ca sĩ Hoàng Bách

Mang đến chương trình tiết mục được chuẩn bị rất công phu của mình, ca sĩ Hoàng Bách đã biểu diễn cùng với sự xuất hiện vô cùng lộng lẫy của Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017.

Lễ vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 đã khép lại thành công rực rỡ vào đêm 10/12 vừa qua. Góp mặt trong chương trình là ca sĩ Hoàng Bách với ca khúc do chính anh sáng tác: “Vì nụ cười em” để chúc mừng cho các nữ lãnh đạo được vinh danh. Đáng chú ý ở đây là sự xuất hiện lộng lẫy của cả Top 50 nữ lãnh đạo được vinh danh Quyền Năng Phái Đẹp 2017 trên nền nhạc biểu diễn của ca sĩ Hoàng Bách.
 

 


Mở đầu ca khúc là màn biểu diễn đầy kĩ thuật của nam ca sĩ, tiếp đó chính là sự xuất hiện vô cùng tự tin và lôi cuốn của các Quyền Năng Phái Đẹp trên nền nhạc và tiếng hát “Vì nụ cười em” của Hoàng Bách.
 

 

 


Với thần thái tự tin, nụ cười rạng rỡ và phong cách trình diễn duyên dáng của mình, các Quyền Năng Phái Đẹp đã cùng hòa mình vào phần trình diễn cùng với ca sĩ Hoàng Bách, khiến cho tiết mục đầy lôi cuốn và thú vị.


 Các nữ lãnh đạo tự tin trình diễn cùng ca sĩ Hoàng Bách


 50 Quyền năng phái đẹp đã có màn xuất hiện lộng lẫy và đầy ấn tượng khi không chỉ thể hiện được kỹ năng kiểm soát sân khấu, giải phóng hình thể và catwalk chuyên nghiệp của bản thân, các nữ lãnh đạo còn cho chúng ta thấy được những nguồn năng lượng tích cực, tâm hồn yêu nghệ thuật của mình khi sẵn sàng hòa cùng âm nhạc để có được tiết mục tự nhiên và vô cùng hấp dẫn.

Vời màn trình diễn đầy ấn tượng trong Đêm vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp 2017 này, tin rằng cả 50 nữ lãnh đạo được vinh danh lẫn nam ca sĩ Hoàng Bách đều sẽ có những kỷ niệm đáng quý. Và trên hết, các Quyền Năng Phái Đẹp của chúng ta đã lan tỏa thành công cảm hứng và hình ảnh về những nữ lãnh đạo tài năng, bản lĩnh nhưng cũng không kém phần duyên dáng và sẵn sàng hòa mình vào tập thể để cùng nhau mang đến những gì tốt đẹp nhất cho cộng đồng, xã hội.
 

Đơn vị Cố Vấn Sắc Đẹp: Yakson Beauty
Đơn Vị Tài Trợ Vàng: Công Ty Cổ Phần Luxury Land, Prince & Princess Academy
Đơn vị Tài trợ Bạc: Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm Tuyết Quỳnh, Công Ty Cổ Phần Thời Trang Moolez, Công Ty Bất Động Sản Star Beach – Thái Dương Real, Công Ty Cổ Phần Sao Thái Dương, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn SCB, Kungfu Kids, GEBEE, Fountain of Youth
Đơn vị Tài trợ đồng: Công Ty Cổ Phần Thể Dục Thể Thao Getfit, Thời Trang Bích Hà Collection, Công Ty Trách nhiệm hữu hạn Travelshop Vietnam
Đơn vị đồng hành: Nhà Hàng Bê Vàng, Áo Dài Minh Châu, Makeup Đăng Minh Academy, DL Duy Studio, Gbrown Flower, Hoa Tâm Việt, Joli Poli, Makeup TaiLee, Cửa Hàng Áo Dài Minh Châu, Make-Up Artist Ghy, Cocasuki & Ozzy Fresh, Công Ty SHP, Royal Karaoke, Công Ty TNHH Lamaqua Ion, nhà hàng Con gà Trống
Đơn vị Bảo trợ truyền thông: Cẩm Nang Mua Sắm, Tạp Chí Golf Today, Tạp Chí Thời Trang Trẻ, Tạp Chí Doanh Nhân Việt, Công Ty Tnhh Young Media, Công Ty Cổ Phần Trường Sơn Media, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Sao Thế Giới – Worldstar, Công Ty Cp Truyền Thông Kết Nối Sáng Tạo, Kênh Truyền Hình Hitv, Thế Giới Truyền Hình, Business & Leisure, Trung Tâm Sản Xuất Chương Trình Vietstar, Báo Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu, Báo Phụ Nữ Today, Báo Business & Leisure, Kênh Truyền Hình Vitv, Tạp Chí Du Lịch Và Cuộc Sống, Kênh Thế Giới Truyền Hình.

Hạnh Nguyên
Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER