SNA đào tạo chương trình tú tài hai bằng cấp Việt – Mỹ
FOLLOW US

SNA đào tạo chương trình tú tài hai bằng cấp Việt – Mỹ

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), là trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay đào tạo hai chương trình tú tài song song Việt – Mỹ.

Chương trình Hoa Kỳ (từ lớp 1 đến lớp 12)

Chương trình Hoa Kỳ theo chuẩn bang California, được thẩm định bởi Hiệp hội các trường trung học, cao đẳng và đại học miền tây Hoa Kỳ (WASC), do giáo viên Hoa Kỳ giảng dạy bằng tiếng Anh.

Học sinh sẽ học theo từng cấp lớp từ lớp 1 đến lớp 8. Kể từ lớp 9 đến lớp 12, học sinh sẽ học theo tín chỉ và được phân chia môn học. Khi tích lũy đủ 248 tín chỉ, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp PTTH.

Sau khi tốt nghiệp chương trình tú tài Hoa Kỳ, các em có thể hòa nhập dễ dàng với chương trình dự bị Đại học nghiêm ngặt của nước này cũng như các quốc gia đào tạo tiếng Anh khác trên thế giới. Song song đó, SNA cũng mở các lớp nâng cao như: Toán và Khoa học giúp những học sinh năng khiếu có thể tích lũy tín chỉ Đại học ngay từ bậc Trung học.

Chương trình Việt Nam (từ lớp lá đến lớp 12)

Được giảng dạy theo chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT VN (MOET). SNA tập hợp đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm. Ưu điểm của chương trình tú tài Việt Nam là vừa duy trì được tính đặc trưng lại vừa có sự cải tiến theo thế giới.

Chương trình Việt Nam tại Trường Quốc Tế Bắc Mỹ đều theo sát các tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Theo đuổi chương trình Việt Nam, học sinh sẽ có cơ hội học các khóa Toán học và Khoa học tự nhiên đầy thử thách so với chương trình Hoa Kỳ. Điều này góp phần giúp các em học sinh tiếp nối truyền thống hiếu học và sự tôn trọng bản sắc dân tộc.

Với những ưu điểm độc nhất trên, SNA sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh trong việc đầu tư cho “thế hệ tương lai”.

Sơn Hải
Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

PARTNER