Nôi dạy con
FOLLOW US

Nôi dạy con

Học viện Pro Image tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” cho các gia đình tại trường Quốc tế Saigon Pearl

Vào ngày 16/6/2019, Học viện Pro Image sẽ tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” tại trường Quốc tế Saigon Pearl. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối, trải nghiệm chương trình và có một ngày cuối tuần thú vị, bổ ích. Song song đó, sẽ giúp các bố mẹ hiểu hơn về con cái, làm bạn và cùng con xây dựng một tuổi thơ tuyệt vời và vẽ nên một tương lai tươi đẹp.


Thư Hiền Thục dặn con gái "kín đáo vì nhà có anh lớn", dân mạng xin phép share ngay

Hiền Thục viết: "Con đừng mặc bộ đồ xuề xoà, suit ở nhà cũng phải cho ra dáng. Hãy kín đáo vì nhà mình có anh lớn, khi vào phòng đóng cửa mới thảnh thơi".


Thay vì nói “Không” với trẻ, hãy làm bạn với trẻ

Đó là thông điệp tại buổi tọa đàm “Mẹ con ta là tri kỉ” diễn ra ngày 8/3 tại buổi ra mắt bộ sách thiếu nhi Cookie và Mẹ Tạp Dề do Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang (VanLangBooks) tổ chức.


Quy tắc 3 phút mà bố mẹ nào cũng cần biết khi dạy con cái

Bạn có thể dành 30 phút để nấu ăn, 15 phút để đọc sách, vài giây để hôn tạm biệt con, nhưng nắm vững 3 phút “thần thánh” sau, bạn sẽ có được niềm tin của con cái ngay trong giai đoạn chúng nổi loạn.


Vận động giúp trẻ em thông minh hơn

Lợi ích của việc vận động về mặt sức khoẻ luôn được truyền thông rộng rãi và dường như ai cũng biết được điều đó. Tuy nhiên khoảng cách giữa nhận thức và hành động vẫn còn là một quãng đường dài.


Những điều bà bầu thông minh cần biết

Những điều bà bầu thông minh cần biết Để có một thai nhi phát triển tốt, một đứa con khỏe mạnh, thông minh khi chào đời, các cặp vợ chồng cần phải có một kế họach tốt về sức khỏe, tài chính, kiến thức y khoa và cả về mặt tâm lý trước khi mang thai. Vì thế để trở thành một bà bầu thông minh bạn cần đi khám sức khỏe, bổ sung axit folic, tìm hiểu tiền sử bệnh tật…


PARTNER