Nôi dạy con
FOLLOW US

Nôi dạy con

Dạy con 3 nguyên tắc sinh tồn khi bị kẹt thang máy, mất 2 phút nhưng cứu cả đời!

Câu chuyện về một bé gái 9 tuổi ở Thâm Quyến, Trung Quốc thoát khỏi thang máy bị kẹt một cách an toàn nhờ bài học kỹ năng được dạy trước đó làm nhiều nhiều bậc cha mẹ nhận ra việc dạy con cái cách xử lý khi bị kẹt trong thang máy là vô cùng quan trọng.


Cách nấu cháo cá hồi ăn dặm nhiều dinh dưỡng, bé nào cũng thích

Cá hồi là loại thực phẩm tốt trong giai đoạn bé ăn dặm. Tuy nhiên, để tận dụng được dưỡng chất trong nó, mẹ cũng cần phải biết cách nấu cháo cá hồi sao cho chuẩn nhất.


Những thực phẩm không nên kết hợp khi nấu cháo cho bé dưới 2 tuổi

Mẹ đã biết cách nấu cháo cho bé sao cho bổ dưỡng và thơm ngon nhất? Muốn con mau lớn, khỏe mạnh mẹ không những cần chọn lựa những loại thực phẩm cho trẻ thật bổ dưỡng mà còn phải chế biến đúng cách. Trên thực tế, có một số loại thực phẩm có các thành phần dinh dưỡng kỵ nhau, mẹ nên tránh kết hợp chung để đảm bảo hệ tiêu hóa của con nói riêng cũng như sức khỏe của bé nói chung. Cùng “điểm danh” các nhóm thực phẩm này mẹ nhé!


Á hậu Thể thao Nguyễn Băng Châu: “Đối với trẻ, cha mẹ là người thầy đầu tiên, là giáo viên mầm non tốt nhất, vậy nên chúng ta phải là những cha mẹ chuyên nghiệp”

“Con trẻ khi sinh ra, sẽ cảm nhận và học từ chính cha mẹ của mình trước tiên. Chính vì thế, cha mẹ là những người đầu tiên đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và trưởng thành của bé. Vậy nên, cha mẹ cần phải học hỏi, tích lũy những kỹ năng, phương pháp đúng đắn trong việc nuôi dạy con cái.” Đó là những quan điểm của Á hậu Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu.


Học viện Pro Image tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” cho các gia đình tại trường Quốc tế Saigon Pearl

Vào ngày 16/6/2019, Học viện Pro Image sẽ tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” tại trường Quốc tế Saigon Pearl. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối, trải nghiệm chương trình và có một ngày cuối tuần thú vị, bổ ích. Song song đó, sẽ giúp các bố mẹ hiểu hơn về con cái, làm bạn và cùng con xây dựng một tuổi thơ tuyệt vời và vẽ nên một tương lai tươi đẹp.


Thư Hiền Thục dặn con gái "kín đáo vì nhà có anh lớn", dân mạng xin phép share ngay

Hiền Thục viết: "Con đừng mặc bộ đồ xuề xoà, suit ở nhà cũng phải cho ra dáng. Hãy kín đáo vì nhà mình có anh lớn, khi vào phòng đóng cửa mới thảnh thơi".


Thay vì nói “Không” với trẻ, hãy làm bạn với trẻ

Đó là thông điệp tại buổi tọa đàm “Mẹ con ta là tri kỉ” diễn ra ngày 8/3 tại buổi ra mắt bộ sách thiếu nhi Cookie và Mẹ Tạp Dề do Công ty Cổ phần Văn hóa Văn Lang (VanLangBooks) tổ chức.


PARTNER