“Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ tài năng trong tương lai
FOLLOW US

“Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ tài năng trong tương lai

Ngày 12.01, 14.01, Học viện Hoàng Tử và Công Chúa sẽ tổ chức khóa học “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ kế thừa, những tài năng trong tương lai.

Với sứ mệnh “Đào tạo và xây dựng hình ảnh các nhà lãnh đạo tương lai”, vừa qua Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã tổ chức khóa học “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” dành cho các thế hệ kế thừa của các doanh nhân, người nổi tiếng như Á hậu Qúy bà Thế giới Nguyễn Thu Hương, Chim Công Làng Múa – Linh Nga, doanh nhân Thanh Tú và doanh nhân Lê Phương...cùng các học viên tài năng của học viện.

Giao tiếp là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và công việc. Thông qua giao tiếp các mối quan hệ được tạo dựng, giúp con người bày tỏ suy nghĩ cảm xúc. Thế nhưng, không phải ai khi giao tiếp cũng đạt dược mục đích bởi nhiều lí do nhưng chủ yếu là chưa nắm được các yếu tố quan trọng trong nghệ thuật giao tiếp, đặc biệt là giao tiếp trên bàn tiệc trên bàn tiệc.

Trong bất kì thời đại nào, ăn uống trên bàn tiệc không đơn giản là hoạt động ăn, uống bình thường. Thông qua những hoạt động trên bàn tiệc sẽ phản ánh phần nào văn hóa, tính cách của người thực hiện hành động. Thông qua đó người đối diện, nhất là đối tác kinh doanh sẽ có những đánh giá và quyết định liên quan đến công việc của chính bạn. “Nghệ thuật Giao tiếp trên bàn tiệc” quan trọng là vậy, thế nhưng không phải ai cũng nắm được các quy tắc, những điều nên làm và không nên làm trên bàn tiệc.

Để làm tròn sứ mệnh, Học viện Hoàng Tử và Công Chúa đã phối hợp cùng nhà hàng Moo Beef Steak Prime ( 37 Ngô Đức Kế, quận 1) thực hiện khóa học Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc. Ngày 12.01 vừa qua, các học viên đã tham gia học tập lý thuyết và thực hành tại nhà hàng Moo Beef Steak Prime với sự hướng dẫn của Mr. Nguyễn Trung Hiếu, người có nhiều năm trong lĩnh vực nhà hàng và dịch vụ. Đồng thời, giữ vai trò quản lý tại các địa điểm dịch vụ nổi tiếng tại Pháp như: khách sạn Vatel tiêu chuẩn 4 sao, khách sạn sân bay Pullman Provence, Marseille...và các khách sạn 5 sao tại Việt Nam: Khách sạn Sofitel Plaza 5*, Khách sạn Reverie – Khách sạn hàng đầu thế giới tại thành phố Hồ Chí Minh...

Mr. Nguyễn Trung Hiếu trong thời gian công tác tại các nhà hàng nổi tiếng ở xứ sở lãng mạn – Pháp.

Kiến thức chuyên sâu về nhà hàng, khách sạn, có thời gian công tác tại nước ngoài, thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh vì thế giảng viên Nguyễn Trung Hiếu đã mang đến không khí học tập sôi nổi, chuyên nghiệp theo đúng định hướng phong cách châu Âu. Tại lớp học, các học viên đã có thêm kiến thức mới như: Sơ nét về phong cách ẩm thực Á –Âu, giới thiệu set chuẩn bị bàn tiệc, dạy cách sử dụng từng dụng cụ, những lưu ý khi giao tiếp trên bàn tiệc...

Nằm tại vị trí ngay trung tâm thành phố sầm uất, sôi động, cùng không gian được thiết kế theo phong cách sang trọng, hơi hướng phương tây lãng mạn Moo Beef Steak Prime hiện lên lung linh và tráng lệ gây ấn tượng cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Lớp học “Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc” đã được Moo Beef Steak trang bị đầy đủ bộ dụng cụ ăn uống theo chuẩn châu Âu giúp các tài năng nhí của Học viện Hoàng Tử và Công Chúa thực hành trực tiếp, dễ dàng tiếp thu kiến thức mới. Đây sẽ là nền tảng để các bé thiếu nhi trải nghiệm buổi dạ tiệc đẳng cấp sắp tới do học viện tổ chức, đồng thời sẽ trang bị cho các thế hệ tương lai những kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại 4.0.

Ngày 14.01 sắp đến, các học viên của học viện sẽ chính thức tham dự Dạ tiệc Hoàng Tử và Công Chúa tại nhà hàng Moo Beef Steak. Tại đây, các bé sẽ được dùng tiệc theo tiêu chuẩn 5* và thưởng thức các món ăn làm nên tên tuổi của Moo Beef Steak như: Súp nghêu đút lò, cá hồi nướng với khoai tây nghiền, nạc lưng bò mỹ nướng...Đồng thời, học viên sẽ cùng lưu lại những khoảnh khắc chụp hình chân dung chuyên nghiệp.

Hy vọng với những kiến thức học được các tài năng nhí sẽ có một buổi dạ tiệc đúng nghĩa tại nhà hàng Moo Beef Steak cùng Học viện Hoàng Tử và Công Chúa vào lúc 16:00 – 21:00 ngày 14.01 nhé

 

PARTNER