Ms.Đoàn Thị Thanh Nga – Chủ tịch & Partner của WLIN Cross Culture Club – Management Consultant của Công ty IBID tỏa sáng với giải thưởng Asean’s Top Leader Award 2018 tại BSIN & WLIN Festival
FOLLOW US

Ms.Đoàn Thị Thanh Nga – Chủ tịch & Partner của WLIN Cross Culture Club – Management Consultant của Công ty IBID tỏa sáng với giải thưởng Asean’s Top Leader Award 2018 tại BSIN & WLIN Festival

Với những thành tích và sự cống hiến hết mình, chị Đoàn Thị Thanh Nga – Chủ tịch & Partner của WLIN Cross Culture Club – Management Consultant của Công ty IBID đã tỏa sáng và mang về giải thưởng “Asean’s Top Leader Award 2018”, đây là giải thưởng nằm trong khuôn khổ của sự kiện BSIN & WLIN Festival được tổ chức vào ngày 28 – 29/8 tại Laguna Lăng Cô – Huế nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo tài năng và có đóng góp tích cực cho cộng đồng.

doan thi thanh nga

 

Từng là Giám đốc khối Marketing tại Đông Phương Group, chị Đoàn Thị Thanh Nga đã cùng Ban điều hành của Tập đoàn đưa ra những giải pháp thích hợp và đưa tên tuổi của nó ngày một lớn mạnh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại TP.HCM. Là một người có nhiều kinh nghiệm, khi đến với IBID với vai trò là Management Consultant, chị đã tư vấn những chiến lược và đào tạo ra những chuyên viên trong ngành PR – Makerting cho nhiều doanh nghiệp, đem đến những hướng đi mới mẻ và giúp thương hiệu của các doanh nghiệp này ngày một phát triển.

 

Nga Doan 2

 

Nga Doan

 

Ngoài công việc tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực PR – Makerting cho các doanh nghiệp trên thị trường, chị Nga Đoàn còn tích cực tham gia vào Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) và Mạng lưới Phong cách Doanh nhân Quốc tế (BSIN) do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương- TGĐ Nam Hương Corp sáng lập. Hiện tại, chị nắm giữ vai trò Chủ tịch & Partner của WLIN Cross Culture Club (3C), đồng thời là Partner của WLIN Queen Club và BSIN 3C.

 

CW3A2466

 

CW3A2470 Copy

Ms. Nga Đoàn nhận giải thưởng Asean’s Top Leader 2018

Chia sẻ về lý do tích cực, năng nổ trong các mạng lưới dành cho cộng đồng doanh nhân này, chị cho biết: “WLIN và BSIN là những mạng lưới kết nối các doanh nhân tài năng không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra khu vực Đông Nam Á. Từ những mạng lưới này, tôi thấy có thể giúp bản thân mình, những doanh nhân và cả các bạn trẻ có cơ hội học hỏi, kết nối kinh doanh. Không những thế, tôi còn học được các kỹ năng về “đối nhân, xử thế” cùng nguồn năng lượng tích cực là những bí quyết – kim chỉ nam dẫn đến thành công và hạnh phúc trong cuộc sống”.

 

CW3A2030

 

Được sự hỗ trợ nhiệt tình của nhà sáng lập mạng lưới WLIN – Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương và những doanh nhân thành công khác, chị Nga Đoàn luôn cảm thấy được ủng hộ, có những người bạn thân hữu cùng chí hướng để thực hiện các kế hoạch, dự án có ý nghĩa. Những gì chị đã làm không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mình hay thành viên WLIN mà toàn thể cộng đồng trong lĩnh vực kinh doanh, phát triển kinh tế và cả văn hóa của mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

 

CW3A2079

 

Với một nữ lãnh đạo không chỉ biết chu toàn cuộc sống, lo cho sự nghiệp riêng mà còn luôn mang trong mình trách nhiệm và nhiệt huyết, cống hiến không ngừng cho sự phát triển chung của cộng đồng thì danh hiệu Asean’s Top Leader Award 2018 do WLIN & BSIN Global bình chọn thuộc về chị là hoàn toàn xứng đáng. Từ sự công nhận và tôn vinh ấy, tin chắc rằng trong thời gian tới WLIN Queen, WLIN 3C & BSIN 3C do chị điều hành và làm Partner sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo các doanh nhân tham gia; tạo cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh cả trong và ngoài nước.

 

CUỐI SK

 

Đơn vị tài trợ: Laguna Lăng Cô, Công ty Cổ phần áo tắm Cẩm Tiên,Thương hiệu trang sức Celin tại Việt Nam, He & Me Canai, Bà Nguyễn Thị Thủy – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Alysa Việt Nam, Bà Lê Thị Tâm – Tổng giám đốc POTIV Commercial Service LTD.

Đơn vị bảo trợ truyền thông: báo Young Media, báo Business leisure, báo Giải trí số, Báo Điện tử Doanh nhân Việt Nam, báo Phụ Nữ Hiện Đại, báo Nhịp Cầu Thương Hiệu, báo Doanh Nhân và Đời Sống, báo Doanh Nghiệp và Thương Hiệu, , báo Lifestyle, báo L’officel, Thời báo kinh tế Việt Nam, Kênh Home TV, Kênh Hi TV, Đài truyền hình HTV9, báo truyền hình Pháp luật Việt Nam, tạp chí Thời Trang Trẻ, Tạp chí Young Media, tạp chí International Face Magazine, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương Hiệu.

Theo Ấn phẩm Phong cách doanh nhân

PARTNER