Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh: “Thế hệ kế thừa cần phát huy tốt những gì được dựng xây”
FOLLOW US

Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh: “Thế hệ kế thừa cần phát huy tốt những gì được dựng xây”

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng sự dạn dĩ, tự tin hệt như bố mẹ của mình, Mr. Nguyễn Hoài Nam Khánh - thế hệ kế thừa của gia đình doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và TS. Nguyễn Thu Hương đã viết nên câu chuyện mới cho riêng mình khi tham gia vào mạng lưới The Next Generation.

Mr. Nguyễn Hoàng Nam Khánh hay còn được biết đến với tên gọi thân thuộc - Tom Nguyễn là con đầu của Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam và TS. Nguyễn Thu Hương. Chàng trai Gen Z hiện 15 tuổi và đang theo học tại trường quốc tế Hoa Kỳ tại Việt Nam - American International School Vietnam. 

Ngay từ nhỏ, Nam Khánh luôn được bố mẹ khuyến khích tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao các kỹ năng mềm, trở nên tự tin và dạn dĩ hơn. Năm 2018, khi tham gia CEO Kids (Thương gia nhí) - sân chơi giúp các em nhỏ học hỏi và phát triển bản thân, rèn luyện khả năng lãnh đạo, Nam Khánh đã xuất sắc giành được vị trí quán quân. 

Là một người năng động, hoạt bát, Nam Khánh thường được bắt gặp đồng hành cùng mẹ tại các chương trình dành cho thế hệ trẻ tuổi. Anh chàng còn được mời làm diễn giả, chia sẻ về các khóa học hữu ích cho giới trẻ cùng góc nhìn về các vấn đề mà tuổi teen thường phải đối mặt trong xã hội hiện nay. Ngoài ra, Nam Khánh còn có thành tích học tập đáng nể khi nhận về nhiều giải thưởng học tập.

Chia sẻ về dự định phát triển bản thân trong tương lai, chàng trai Gen Z bật mí: “Hiện tại, tôi dự định sẽ hoàn thành chương trình cấp 3 tại Việt Nam và theo học tại đại học Wharton (Hoa Kỳ) - một trong những trường đại học về kinh doanh hàng đầu trên toàn cầu, sau đó, trở về Việt Nam để lập nghiệp”. Theo Nam Khánh: “Quyết định học tập ở nước ngoài một phần vì muốn bản thân có thể lĩnh hội được những kiến thức quý báu tại một ngôi trường lớn và có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh, một phần tôi thấy chính việc du học sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới. Thêm nữa, tôi muốn vượt qua vùng an toàn để đối mặt với những thử thách mới, những điều chắc chắn sẽ giúp tôi chín chắn hơn, độc lập hơn và trưởng thành hơn.”

Với sự tự tin, hoạt bát cùng khả năng tiếng Anh trôi chảy, Nam Khánh hiện được tin tưởng giữ vai trò Phó Chủ tịch Ban đối ngoại Mạng lưới The Next Generation. Nam Khánh cho biết rằng, tham gia mạng lưới với mục tiêu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè đồng trang lứa cũng như học cách kết nối mọi người lại với nhau. Song, nhận thấy mỗi cá nhân trẻ tuổi hiện nay không chỉ gò bó trong phạm vi công dân một nước, mỗi người trẻ tuổi hiện nay đều được định hướng trở thành công dân toàn cầu, trong xu thế đó, Nam Khánh muốn giúp đỡ thế hệ thanh thiếu niên trẻ tuổi hiện nay tự tin trao đổi, giao tiếp bằng ngôn ngữ quốc tế thông qua mạng lưới The Next Generation.

“Hơn thế nữa, một điều không thể phủ nhận ở The Next Generation đó chính là tính toàn cầu. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ của bản thân, học hỏi nhiều điều mới lạ từ bạn bè bốn phương, để từ đó trở thành một người lãnh đạo độc lập, trưởng thành, luôn sẵn sàng và có khả năng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hãy luôn nhớ rằng, khi riêng lẻ, mỗi chúng ta chỉ là giọt nước. Đoàn kết lại, chúng ta là đại dương.”

“Tầm quan trọng của việc tham gia The Next Generation nói riêng và các mạng lưới hay câu lạc bộ khác nói chung đó chính là bạn có được cơ hội tìm hiểu sâu vào lĩnh vực mà mình yêu thích, chia sẻ điều mình quan tâm đến bạn bè cùng sở thích ở cùng lứa tuổi.” - Phó Chủ tịch Ban đối ngoại Mạng lưới The Next Generation cho biết.

PARTNER