Le DONG PHUONG: Điểm đến cho hôn lễ trọn vẹn
FOLLOW US

Le DONG PHUONG: Điểm đến cho hôn lễ trọn vẹn

Hạnh phúc là khi bạn tìm được một người để yêu thương, san sẻ buồn vui trong cuộc sống, và tiệc cưới là sự kiện trọng đại để niềm hạnh phúc ấy thăng hoa. 


Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong nghành dịch vụ mến khách,hệ thống Le DONG PHUONG tự hào là một chuyên gia trong lĩnh vực cưới  với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, góp phần cho bữa tiệc thêm long trọng. Ngoài ra, chúng tôi sở hữu số lượng sảnh tiệc lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh: 30 sảnh lớn nhỏ cùng sức chứa dao động từ 200 đến 800 khách mời trong mỗi sảnh, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc.

Cùng chung tay cho hôn lễ trọn vẹn, trung tâm tiệc cưới Le DONG PHUONG hân hạnh mang đến bạn chương trình  “ Rạng ngời ngày chung đôi” với ưu đãi tặng bàn tiệc, Gift Voucher trị giá 12 triệu, bàn gallery xinh xắn, chương trình nghi lễ ấn tượng, bia, nước suốt tiệc…  Đây là cơ hội hấp dẫn để bạn và ý trung nhân lên kế hoạch cho bữa tiệc của mình. Chương trình áp dụng cho những khách đặt tiệc trong tháng 6 và đến hết 30/07. Một hôn lễ hoàn hảo từ món ăn, không gian sảnh tiệc, đến phong cách trang trí với chi phí hợp lí và tiết kiệm đã trở thành hiện thực. 


Nếu còn đang băn khoăn lựa chọn nơi lý tưởng để tổ chức tiêc cưới, hãy để Le DONG 
Hãy chia sẻ mong muốn, chúng tôi sẽ truyền tải câu chuyện tình yêu của bạn một cách trọn vẹn nhất.
Thông tin liên hệ: 
 Le DONG PHUONG HOÀNG VIỆT
32 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình
Tel: 84-8 3811 0314
 Le DONG PHUONG LŨY BÁN BÍCH
107 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú
Tel: 84-8 2217 1330
 Le DONG PHUONG NGUYỄN VĂN QUÁ
491 Nguyễn Văn Quá, P.Đ.H.Thuận, Q.12
Tel: 84-8 6259 0206

PV/Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER