Kathy Hương – Nữ lãnh đạo đầu tiên đem học viện Hoàng tử và Công chúa đến khu vực phía Bắc
FOLLOW US

Kathy Hương – Nữ lãnh đạo đầu tiên đem học viện Hoàng tử và Công chúa đến khu vực phía Bắc

Là nữ doanh nhân hiện đại và thành đạt, sở hữu một thương hiệu riêng về thời trang và làm đẹp nổi tiếng nhưng Kathy Hương chưa bao giờ ngừng cố gắng để vượt qua “vùng an toàn” của bản thân. Mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam có được môi trường học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện, Kathy Hương đã hợp tác cùng học viện Hoàng tử và Công chúa và trở thành giám đốc học viện. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ để lắng nghe những chia sẻ của chị trong vai trò mới này.

PV: Là doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp, vậy đâu là lý do khiến chị quyết định trở thành giám đốc khu vực của học viện Hoàng tử và Công chúa tại phố cổ Hoàn Kiếm - Hà Nội?

Khi được vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu của học viện Pro Image do Á hậu quý bà thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và điều hành, chúng tôi có cơ hội được làm việc và có mối quan hệ thân tình hơn. Lắng nghe được tâm huyết của Á hậu Thu Hương khi mong muốn thành lập học viện Hoàng tử và Công chúa để góp phần xây dựng, tìm kiếm những tài năng cho đất nước, là một người yêu thích và dành sự quan tâm lớn cho những hoạt động cộng đồng, tôi thấy đây là một dự án hay và ý nghĩa. Điều đó khiến tôi quyết định ngỏ ý với Thu Hương với mong muốn được đồng hành cùng chị để góp một phần sức lực vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. 

PV: Hiện nay có rất nhiều trường học đào tạo về kỹ năng vậy đâu là khác biệt của học viện Hoàng tử và Công chúa so với các trường khác?

Chương trình đào tạo của học viện Hoàng tử và Công chúa được biên soạn bởi những chuyên gia là người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: Tiến sĩ Lý Thị Mai, MC Anh Quân, Biên đạo múa Trần Ly Ly, Kiện tướng DanceSport Chí Anh, … Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên là người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ phù hợp với yêu cầu của từng bộ môn. Vị trí học viện ngay tại các khu trung tâm, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con đi học. Môi trường học thân thiện với tiêu chí vừa học vừa chơi giúp các học viên tiếp nhận kiến thức theo cách tự nhiên nhất. Tôi tin rằng với những điều kiện trên học viện Hoàng tử và Công chúa sẽ là nơi để các học viên học tập, rèn luyện và phát triển bản thân một cách toàn diện.

PV: Vậy khi tham gia học tập tại học viện Hoàng tử và Công chúa khu vực phố cổ Hoàn Kiếm – Hà Nội các bạn học viên sẽ được học những bộ môn gì, thưa chị?

Giáo dục là một chặng đường dài không phải chuyện một sớm một chiều, mong muốn thế hệ trẻ được học tập toàn diện về các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, chương trình đào tạo của học viện Hoàng tử và Công chúa hiện nay được thiết kế với 8 môn học: Giải phóng hình thể, Vũ khúc hoàng gia, Bước nhảy hiện đại, Phong thái thanh lịch, Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng, Nghệ thuật trình diễn, Phong thái trình diễn trước công chúng, Nghệ thuật giao tiếp trên bàn tiệc. Đây là 8 môn học tương ứng với 8 kỹ năng cần thiết để thế hệ trẻ luôn tự tin tỏa sáng, thể hiện bản thân, trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

PV: Được biết ngày 3/12 sắp tới chị sẽ chính thức khai giảng học viện Hoàng tử và Công chúa, vậy chị có thể chia sẽ để quý độc giả biết rõ hơn về thông tin này được không ạ?

Tôi rất vinh hạnh khi là người đầu tiên mang học viện Hoàng tử và Công chúa đến với khu vực phía Bắc. Chiều ngày 3/12 học viện sẽ chính thức khai giảng tại địa chỉ 28A4 phố Phạm Hồng Thái, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tại buổi khai giảng chúng tôi có rất nhiều ưu đâi giành cho quý phụ huynh và các bạn học viên. Để biết ưu đãi đó là gì hãy đến tham dự lễ khai giảng cùng chúng tôi nhé.

PV: Niềm tin của chị đối với sự phát triển của học viện trong thời gian tới?

Sự phát triển của học viện là một điều chắc chắn, còn phát triển đến đâu thì còn phải nhờ vào sự hỗ trợ từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Chúng tôi rất mong nhận được những góp ý từ phía phụ huynh và các bạn học viên cần nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau, cùng nhau học tập và rèn luyện tập, phát huy năng lực bản thân.  Có như vậy, thì học viên sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp và phát triển trong một tương lai không xa.

PV: Chị có điều gì muốn gửi gắm đến quý phụ huynh khi cho con em mình tham gia học tập tại học viện.

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ hiện nay còn phải băn khoăn trên con đường tìm kiếm cho mình một ước mơ, ngành nghề để theo đuổi nhưng tại học viện Hoàng tử và Công chúa chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên khám phá và phát huy năng khiếu của bản thân, giúp các em có định hướng đúng đắn về sự nghiệp trong tương lai. Các khóa học của học viện Hoàng tử và Công chúa là những kỹ năng rất cần thiết cho bất cứ một ai trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Nếu trẻ được học những kỹ năng cùng kiến thức văn hóa ngay từ khi còn bé, lớn lên các em sẽ luôn tự tin thể hiện bản thân mình ở bất cứ đâu. Hy vọng quý phụ huynh cùng phối hợp với phía học viện để thế hệ trẻ Việt Nam được học tập và phát triển toàn diện nhất tại học viện Hoàng tử và Công chúa.

Cảm ơn chị về những chia sẻ, chúc chị có thật nhiều sức khỏe, chúc học viiện Hoàng tử và Công chúa ngày càng phát triển trong tương lai.

Ngân Trần / Theo cẩm nang mua sắm

PARTNER