Karma - nhà phát triển dự án hàng đầu tại bờ Đông Cộng Hòa Sip
FOLLOW US

Karma - nhà phát triển dự án hàng đầu tại bờ Đông Cộng Hòa Sip

Được thành lập vào năm 1985, Karma đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty chủ chốt trong ngành phát triển bất động sản tại Cộng Hòa Síp.

Trong hơn 30 năm, Karma đã xây dựng nhiều mối quan hệ vững mạnh với khách hàng bởi sự cam kết về chất lượng, sự trung thực và chính trực. Trung thành với phong cách thân thiện, khách hàng là trên hết, và chương trình hậu mãi ân cần, đến nay Karma đã mang đến hơn 3000 bất động sản. 

Karma có một danh mục đầu tư rộng rãi trong khu vực bờ Đông Síp, với những căn hộ cao cấp chỉ từ €175.000 đến những dinh thự trước biển với giá từ €2.000.000. Tất cả các dự án của Karma đều năm ngay bãi biển hoặc cách bãi biển dưới 1 km.

Thêm vào đó, Karma còn hoạt động ở những lĩnh vực khác như nhà hàng khách sạn, quản lý tài sản, giáo dục, v,v, Một trong những điều đặc biệt về Karma là mảng định cư. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ khi bắt đầu đầu tư cho đến khi hoàn thành quá trình định cư.

Chương trình thường trú nhân Cộng Hòa Síp
Chương trình thường trú nhân cho phép người không thuộc khối EU đầu tư hơn €300.000 vào bất động sản tại Síp để có được giấy phép cư trú vĩnh viễn cho bản thân, vợ/chồng, con cái và cả song thân 2 bên. Nhà đầu tư chỉ cần có lý lịch tư pháp trong sạch, tài chính tốt và có thu nhập hàng năm được bảo đảm tối thiểu là €30 000. Người nộp đơn chỉ cần đến Síp hai năm một lần, có một khoản tiền gửi cố định trong 3 năm là 30 000 Euro.

Thường trú nhân Síp mang đến rất nhiều quyền lợi. Đây là một trong những chuong trình dễ dàng nhất trên thế giới, không yêu cầu cư trú, nhà đầu tư chỉ cần đến Sip 1 lần mỗi 2 năm. Thẻ thường trú nhân là vĩnh viễn và không cần phải gia hạn, sẽ được cấp sau 3 tháng từ khi nộp đơn và áp dụng cho cả 3 thế hệ. Đồng thời nhà đầu tư không bị đánh thuế 2 lần và sống tại Síp hơn 7 năm có thể đủ điều kiện xin quốc tịch. 

Chương trình quốc tịch Síp

Chính phủ Síp cho phép song tịch và đã ban hành một chương trình cho phép công dân nước ngoài đầu tư tối thiểu 2 triệu vào bất động sản Sip, hoặc các doanh nghiệp, dự án tại Sip, hoặc kết hợp cả 2 để nhận được ngay quốc tịch trong 6 tháng.


Hộ chiếu Sip mang đến cho nhà đầu tư nhiều quyền lợi đáng kể. Người mang hộ chiếu Sip sẽ tự động trở thành công dân Châu Âu với đầy đủ các quyền của khối liên minh Châu Âu như quyền tự do sinh sống, làm việc, đầu tư và học tập tại 32 quốc gia trong khối liên minh Châu Âu và du lịch tự do đến 157 quốc gia trên thế giới mà không cần visa. Đương đơn cùng vợ chồng, con dưới 28 tuổi còn độc thân và song thân đều được nhận quốc tịch. Chương trình không đòi hỏi tiếng anh, kiến thức lịch sử hay kiểm tra sức khỏe và cũng không cần tặng tiền cho chính phủ. 

PARTNER