Học viện Pro Image tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” cho các gia đình tại trường Quốc tế Saigon Pearl
FOLLOW US

Học viện Pro Image tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” cho các gia đình tại trường Quốc tế Saigon Pearl

Vào ngày 16/6/2019, Học viện Pro Image sẽ tổ chức chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con” tại trường Quốc tế Saigon Pearl. Đây sẽ là cơ hội để các thành viên trong gia đình kết nối, trải nghiệm chương trình và có một ngày cuối tuần thú vị, bổ ích. Song song đó, sẽ giúp các bố mẹ hiểu hơn về con cái, làm bạn và cùng con xây dựng một tuổi thơ tuyệt vời và vẽ nên một tương lai tươi đẹp.

Bản năng làm cha mẹ là điều hiển nhiên, nhưng đó chỉ là yếu tố thuận lợi cho quá trình học hỏi kỹ năng. Trong mỗi con người bản năng như một hạt giống. Nếu ta không vun trồng, chăm sóc hạt giống đó bằng kiến thức, bằng sự học hỏi không ngừng thì nó mãi mãi là một cái hạt nhỏ xíu, không thể lớn thành cây kỹ năng tươi tốt và con em chúng ta khó có cơ hội hưởng trái ngọt. Bất cứ điều gì cần phải học hỏi, trau dồi để nâng cao kỹ năng ứng dụng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

Giáo dục con cái không chỉ là bản năng mà phải cần đến kỹ năng

 

Chính vì thế, Học viện Pro Image mang đến khóa học Pro Parent nhằm cung cấp và nâng cao những kỹ năng trong việc nuôi dạy con cái từ sớm để định hình nhân cách và xây dựng một nền móng vững chắc cho con phát triển. Và hơn hết, việc đầu tiên, cực kỳ quan trọng để nuôi dạy con hiệu quả đó là “làm bạn cùng con”. Nhưng, làm thể nào để có thể “làm bạn” với con, để con có thể chủ động và tin tưởng chia sẻ mọi điều với bố mẹ của mình?

 

Làm sao để làm bạn cùng con?

 

Tất cả những câu hỏi, thắc mắc của quý phụ huynh trong việc giáo dục con cái sẽ được giải đáp, gỡ rối tại chương trình “Pro Parent – Làm bạn cùng con do Học viện Pro Image phối hợp tổ chức tại Trường Quốc tế Saigon Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) vào lúc 9h00 – 12h00 ngày 16/6/2019.

 


 

Chương trình với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục như cô Lê Thị Phương Nga và những gia đình nhận được sự quan tâm của cộng đồng như gia đình MC Thanh Thảo Hugo – Hot Youtuber Cô Cỏ May, Á hậu Quý bà Thế giới Hoàng Yến, Á hậu Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu,… hứa hẹn sẽ mang đến những kinh nghiệm, câu chuyện lý thú và ý nghĩa, thay đổi quan niệm trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ cho quý phụ huynh. Từ đó, giúp tăng sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái, đánh thức tiềm năng và phát triển thế mạnh của trẻ, rèn luyện cho trẻ tính tự lập và cùng con phát triển những kỹ năng sống thay cho sự áp đặt, bắt các con phải đối mặt với những áp lực vô tình gây nên những chân thương về tâm lý ở trẻ.

 

 

Gia đình MC Thanh Thảo tham gia vào chương trình "Pro Parent - Làm bạn cùng con" 

 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH “PRO PARENT – LÀM BẠN CÙNG CON”

Thời gian: 9h00 – 12h00 ngày 16/6/2019

Địa điểm: Trường Quốc tế Saigon Pearl (92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM)

Để đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ: 096 267 1155 (Viên Dung)

PARTNER