HOÀNG TỬ NHÍ NGUYỄN CAO TUẤN VINH: “CON MONG MUỐN HỌC VÕ ĐỂ BẢO VỆ EM GÁI”
FOLLOW US

HOÀNG TỬ NHÍ NGUYỄN CAO TUẤN VINH: “CON MONG MUỐN HỌC VÕ ĐỂ BẢO VỆ EM GÁI”

Trở thành “Hoàng tử của đêm” tại sự kiện Vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp năm 2017, Tuấn Vinh đã có cơ hội trải nghiệm rất thú vị tại Prince and Princess Academy. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Vinh nhé.

Trở thành “Hoàng tử của đêm” tại sự kiện Vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp năm 2017, Tuấn Vinh đã có cơ hội trải nghiệm rất thú vị tại Prince and Princess Academy. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Tuấn Vinh nhé.

PV: Xin chào Tuấn Vinh, đầu tiên con giới thiệu về bản thân một chút nhé!

Dạ, con tên là Nguyễn Cao Tuấn Vinh, con đang học lớp 2 tại Trường tiểu học Bành Văn Trân. Con rất thích nhảy, đàn, hát, chơi bóng rổ,…con thích nhiều thứ lắm (Cười).

PV: Con cảm thấy thế nào khi đạt giải “Hoàng tử của đêm” tại sự kiện Vinh danh Top 50 Quyền Năng Phái Đẹp năm 2017?

Lúc đạt được giải “Hoàng tử của đêm”, con rất bất ngờ. Nhờ có danh hiệu này mà con có học bổng từ Học viện Hoàng tử và Công chúa. Con rất vui khi được tham gia nhiều môn học khác nhau, cũng vì thế mà con tự tin hơn, mạnh dạn hơn chứ trước đây con nhút nhát chẳng dám đứng trước nhiều người như bây giờ đâu!

Nguyễn Cao Tuấn Vinh đạt giải "Hoàng tử của đêm"

PV: Vậy từ khi tham gia các khóa học của học viện Hoàng tử và Công chúa thì con thích môn học nào nhất?

Các môn học của Học viện Hoàng Tử và công chúa môn nào con cũng thích hết, ừm…nếu phải chọn, chắc con chọn Dance Sport. Vì con thấy học môn này rất vui, có nhiều bạn bè, tập môn này giúp mình khỏe và dẻo dai nữa.

Tiết mục biểu diễn Dance Sport điêu luyện của Tuấn Vinh

PV: Vừa học trên trường lại vừa học ở Học viện, vậy con đã sắp xếp thời gian như thế nào cho hợp lý?

Mẹ đã giúp sắp xếp lịch học cho con ạ. Ngoài thời gian con học trên trường thì con còn học đàn ghita, toán Kumon, Dance Sports, Kungfu Kids,… Mẹ đều sắp xếp hợp lí để con không cảm thấy mệt mỏi mỗi lần đi học. Mà tất cả các môn con đều rất thích nên cũng chẳng muốn bỏ môn nào cả, mặc dù ai cũng nói con học nhiều (Cười).

PV: Được biết con vừa đạt giải tiềm năng tại lớp Kungfu Kids, con thấy thế nào?

Con siêu vui khi biết mình đạt giải tiềm năng ở lớp Kungfu Kids. Con thích học võ lắm. Trước đây con luôn muốn học võ để bảo vệ em gái, giờ được học rồi con còn thấy võ có rất nhiều lợi ích khác như là rèn luyện sức khỏe nữa.

Tuấn Vinh đang luyện tập tại lớp Kungfu Kids

PV: Con có mong muốn hay dự định gì cho tương lai sắp tới không?

Con mong muốn được tiếp tục học các lớp tại Học viện Hoàng tử và Công chúa. À! Con cũng rất thích được tỏa sáng trên sân khấu nên con sẽ cố gắng học tốt hơn để có thể cơ hội biểu diễn trước nhiều người.

Cảm ơn Tuấn Vinh, chúc con luyện tập chăm chỉ để hoàn thành thật tốt các môn học nhé.  

Hoàng Thảo

PARTNER