Giá trị của sức khỏe - Điều hạnh phúc của cuộc đời
FOLLOW US

Giá trị của sức khỏe - Điều hạnh phúc của cuộc đời

Ta không thể sống thoải mái, vui vẻ với một thân thể ốm đau bệnh tật. Ta cũng không thể vui sống khi sức khỏe không cho phép ta làm được những điều ta muốn. Khi có sức khỏe tốt, ta sẽ thấy trong người sảng khoái và dễ dàng có được sự lạc quan vui sống. Ngược lại, khi sức khỏe suy sụp, ta luôn có khuynh hướng thụ động và nhìn cuộc sống với một màu sắc bi quan, ảm đạm.

Do đó, sức khỏe rõ ràng là một giá trị quan trọng đóng góp vào cuộc sống của mỗi chúng ta, cho dù ta có nhận biết được điều đó hay không. Mỗi chúng ta đều sẵn có một sức khỏe tùy theo những điều kiện khác nhau, trong đó có sự tùy thuộc vào hoàn cảnh sống và làm việc trong hiện tại, tùy thuộc vào môi trường mà ta được nuôi dưỡng từ nhỏ, nhưng quan trọng hơn hết là tùy thuộc vào phương cách mà ta thường xuyên rèn luyện và bảo vệ sức khỏe hiện có của mình.

Bởi vì, khác với tri thức là một giá trị được tích lũy qua thời gian, sức khỏe của mỗi chúng ta lại là một kiểu “tài nguyên” có giới hạn và luôn có khuynh hướng suy giảm sau khi ta qua khỏi tuổi tráng niên. Sự suy giảm đó là tất yếu, không thể tránh khỏi, nhưng nếu ta biết lựa chọn một lối sống lành mạnh và sự rèn luyện thích hợp thì tiến trình suy giảm đó sẽ có thể diễn ra chậm hơn, cũng như giúp ta có được nhiều hơn những phút giây khỏe mạnh trong cuộc sống.

Duy trì một sức khỏe tốt bao giờ cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp ta có được cuộc sống lạc quan yêu đời, giúp ta có thể sống hữu ích hơn cho bản thân và người khác.

Chăm sóc sức khỏe hôm nay sẽ cho chúng ta hy vọng tươi sáng vào ngày mai. Mức năng lượng của bạn càng cao, cơ thể bạn càng hoạt động hiệu quả. Cơ thể càng hoạt động hiệu quả, bạn càng cảm thấy tốt đẹp và bạn sẽ càng sử dụng nhiều tài năng để tạo ra những kết quả vượt trội.

Tọa lạc tại trung tâm quận 4 với diện tích hơn 2500m2 , trung tâm thể dục thể thao Getfit ra đời các hoạt động thể chất đa dạng và phong phú, với 17 lớp luyện tập( Step Aerobic, Bolly Fitness Dance, Kickboxing, Tachi Balance, Yoga, Aerobic & Crunch, Hatha Yoga, Dance Fitness, Harmony Flow, Sexy Dance, Spinning Class, Bum & Tum, Shape up, Step Crunch, Power Yoga, Zumba Dance, Crosscore). Từ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ đáp ứng nhu cầu và đội ngũ Huấn Luyện Viên có trình độ và kinh nghiệm, Getfit Gym & Yoga làm tất cả để mang đến cho cộng đồng Giá trị của SỨC KHỎE - Điều hạnh phúc của cuộc đời.

Sức khỏe không phải là thứ chúng ta có thể mua. Tuy nhiên nó có thể là một tài khoản đầu tư cực kỳ giá trị. Có sức khỏe tốt và trí tuệ minh mẫn là hai điều hạnh phúc nhất của cuộc đời.

Chào mừng bạn đến đầu tư sức khỏe tại Getfit Gym & Yoga.

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

 

 

PARTNER