DHL khai trương quầy giao dịch thứ 12 tại TP.HCM
FOLLOW US

DHL khai trương quầy giao dịch thứ 12 tại TP.HCM

(Camnangmuasam)-DHL Express Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới, vừa chính thức khai trương quầy giao dịch mới tại Trung tâm thương mại Lucky Plaza,TP.HCM.

Tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, khu vực trung tâm sầm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố, quầy giao dịch mới của DHL sẽ phục vụ khách hàng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần nhằm đáp ứng nhu cầu gởi hàng quốc tế của người dân quanh khu vực Quận 1.


Ông George Berczely (giữa) - Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam cắt băng khai trương quầy giao dịch DHL tại Lucky Plaza

Ông George Berczely, Tổng Giám đốc DHL Express Việt Nam, chia sẻ “Quầy giao dịch mới của DHL sẽ tạo cơ hội giúp chúng tôi tăng cường năng lực phục vụ khách hàng quanh Quận 1, khu vực phát triển đông đúc nhất của thành phố. Không những vậy, với việc khai trương quầy giao dịch tại Lucky Plaza, DHL sẽ không chỉ dễ dàng tiếp cận nhu cầu vận chuyển quốc tế đang ngày một tăng của người dân quanh khu vực trung tâm của thành phố mà còn có cơ hội tối ưu hóa khả năng xử lý lô hàng, mang đến một dịch vụ nhanh chóng và vượt trội hơn nữa nhằm thỏa mãn tất cả khách hàng".

Tại Lucky Plaza là Quầy Giao Dịch thứ 12 trong hành trình mở rộng mạng lưới hoạt động trong nước của DHL Express Việt Nam. Đây không chỉ là cơ hội thuận lợi cho DHL tiếp cận với nguồn khách hàng và đối tác tiềm năng ở mọi miền đất nước mà còn là bước đi đúng đắn trong việc thực hiện chiến lược nâng cao quy mô kinh doanh của công ty, cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và cuối cùng là trở thành “Nhà Cung Cấp được lựa chọn” của người dùng mỗi khi có nhu cầu vận chuyển quốc tế.

DHL là thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong lĩnh vực hậu cần. Tập hợp các mảng dịch vụ của DHL đi đầu về cung cấp các dịch vụ hậu cần đa dạng từ chuyển phát hàng hóa trong nước và quốc tế, chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bằng đường bộ, hàng không và đường thủy đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Với hơn 350.000 nhân viên tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, chúng tôi kết nối con người và các doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy, tạo điều kiện cho giao thương quốc tế. Với các giải pháp chuyên biệt cho các thị trường phát triển và ngành công nghiệp bao gồm thương mại điện tử, công nghệ, khoa học đời sống và y tế, năng lượng, ô tô và bán lẻ, với cam kết về trách nhiệm doanh nghiệp đã được chứng minh và vị trí số một tại các thị trường đang phát triển, DHL chắc chắn chính là “Công ty Logistics của thế giới.” DHL được sở hữu bởi Deutsche Post DHL Group. Tổng doanh thu của Tập đoàn vào năm 2016 đạt trên 57 tỷ Euro.

Hà Mi

Theo Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm

PARTNER