Đến với Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu để thưởng thức trọn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long
FOLLOW US

Đến với Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu để thưởng thức trọn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long

Là “cửa ngõ” cho hành trình tham quan khám phá Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và Khu Dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu như thiên đường nhỏ xinh đẹp và quyến rũ nơi hạ giới.

Từ một hòn đảo Tuần Châu hoang sơ, trải qua hơn 18 năm đầu tư xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tuần Châu đã biến nơi đây thành Khu du lịch biển nguy nga, bề thế với hệ thống resort, bãi tắm, cảng tàu, khu vui chơi giải trí…cao cấp hàng đầu Việt Nam. Theo thống kê, mỗi ngày Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu đón khoảng 10 nghìn lượt du khách trong và ngoài nước đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng.

Đầu nối cho thành công ấy phải kể đến sự đầu tư xây dựng hệ thống Cảng du thuyền nhân tạo lớn nhất Việt Nam với 200ha với chiều dài bến neo đậu 7km có sức chứa 2000 tàu. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho các du thuyền, các hãng tàu, cùng du khách trong và ngoài nước.

Ngoài ra, bãi tắm nhân tạo Tuần Châu với những đổi thay đến ngỡ ngàng về cảnh quan và chất lượng dịch vụ cũng đã được một số lượng lớn du khách thích thú lui tới hàng năm.

Nằm tại trung tâm Khu du lịch quốc tế Tuần Châu chính là Khu vui chơi giải trí tầm cỡ bậc nhất Quảng Ninh với diện tích hơn 100ha. Khu vui chơi với những dịch vụ vui chơi, giải trí nổi tiếng như: Câu lạc bộ biểu diễn cá Heo; Câu lạc bộ Nghệ thuật Múa rối nước; Câu lạc bộ biểu diễn xiếc người, xiếc thú; Cung trình diễn vũ điệu nhạc nước và ánh sáng lazer (nơi diễn ra các cuộc thi hoa hậu quy mô và uy tín nhất Việt Nam)

Đến với khu ẩm thực Tuần Châu mang đậm nét kiến trúc phương Đông truyền thống lại vừa mang một chút gì đó hoài cổ, yên bình, mộc mạc của Việt Nam xưa, thực khách không những bị lôi cuốn bởi rất nhiều các món ăn ngon mà còn như lạc vào chốn cùng đình của các triều đại Việt Nam.
Song, hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp mới chính là thế mạnh của khu du lịch. Nằm bên bờ vịnh Hạ Long xinh đẹp, Tuan Chau Holiday Villa với lối kiến trúc được kết hợp hài hòa giữa phong cách kiểu Pháp hiện đại và Việt Nam cổ kính cũng đồng thời là địa điểm thăm quan Kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long và Khu dự trữ sinh quyển đảo Cát Bà gần nhất và thuận tiện nhất. Tại Tuan Chau Holiday Villa, du khách có thể tìm thấy đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp trong một không gian của những hàng dừa, rừng thông xanh yên ả hoà quyện với cảnh quan lãng mạn của Vịnh Hạ Long. Là khu nghĩ dưỡng duy nhất tại thành phố Hạ Long đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, vừa qua cũng đã vinh dự nhận được Giải thưởng Bảng vàng Top 10 Nhà hàng, Khách sạn tốt nhất Việt Nam – Chất lượng an toàn vì cộng đồng năm 2015.

Đây cũng là nơi vinh dự được tổ chức các sự kiện văn hóa lớn cấp quốc gia như: Lễ Hội Du lịch, Cuộc thi Hoa Hậu toàn quốc năm 2004, cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam – Nghìn năm hương sắc năm 2010. Vào ngày 10/3 sắp tới đây, Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu cũng sẽ là điểm dừng chân, giao lưu, kết nối của Top 50 Nữ lãnh đạo tiêu biểu toàn cầu.

PV

Theo ấn phẩm WL/NXB Thanh Niên

PARTNER