ĐAM MÊ “XÊ DỊCH” – BOOK TOUR NGAY TẠI NAM Á CHÂU
FOLLOW US

ĐAM MÊ “XÊ DỊCH” – BOOK TOUR NGAY TẠI NAM Á CHÂU

Công ty du lịch Nam Á Châu chuyên tổ chức dịch vụ du lịch, tham quan trong nước và quốc tế giá rẻ.

Công ty du lịch Nam Á Châu tiền thân là công ty ASC Travel được thành lập năm 2004, với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động và đầy nhiệt huyết. Nam Á Châu là một trong những đơn vị kinh doanh du lịch Nội địa và Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Công ty có hệ thống mạng lưới kinh doanh các tour du lịch phong phú như: tour du lịch trong nước và du lịch quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, du lịch kết hợp teambuilding,…

Hoạt động du lịch Nam Á Châu đã tổ chức

Với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Website của công ty du lịch Nam Á Châu

Công ty TNHH Truyền thông du lịch Nam Á Châu – South Asia Travel: Chuyên tour Mỹ, Úc, Âu, Nhật, Hàn, Đài, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Campuchia, Tour miền tây, tour miền bắc, tour miền trung, teambuilding, event. Bên cạnh đó là cung cấp đa dạng dịch vụ du lịch: cho thuê xe du lịch, dịch vụ visa, vé máy bay, cho thuê xe, đặt phòng khách sạn.

Với phương châm nghĩ khác, làm khác Nam Á Châu cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm du lịch độc đáo, tiện lợi và phù hợp với các nhu cầu của quý khách hàng. Sau 18 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp. Thiết kế tour du lịch phù hợp với cá nhân và tổ chức với những điểm đến hấp dẫn ngoài sự mong đợi của bạn, những khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng v.v… mà khách hàng mong muốn. Những chuyên gia tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ biến kỳ nghỉ trong mơ của bạn thành hiện thực. Du lịch Nam Á Châu đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình, tạo được sự uy tín cho khách hàng trên thị trường du lịch trong Nước và Quốc tế. Vì thế Nam Á Châu đã nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước. Các tổ chức, đoàn thể, công ty có nhu cầu các hoạt động du lịch kết hợp Teambuilding, hội thảo, hội nghị khách hàng, gala dinner.

Công ty du lịch Nam Á Châu hiện có 3 trụ sở, chi nhánh lớn ở các tỉnh thành phố lớn trên cả nước:

– Trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh: 219 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Hà Nội: P301, toà nhà 131 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Chi nhánh Đà nẵng: 89 Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Với tiềm lực vững mạnh và tầm nhìn vào tương lai của ngành du lịch Việt Nam, Nam Á Châu không ngừng phấn đấu mở rộng thị trường và đưa du khách Việt Nam sang du lịch các nước trên khắp thế giới. Nam Á Châu cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất và tin rằng với chất lượng và dịch vụ tốt sẽ làm cho kỳ nghỉ của khách hàng thực sự thú vị.

Hãy đồng hành cùng Nam Á Châu tại WService để nhận được những ưu đãi thành viên VIP hấp dẫn nhé!

 

(Nguồn: WService)

PARTNER