Đã tìm ra các cá nhân và thương hiệu xuất sắc nhận được những giải thưởng đặc biệt và quà tặng hấp dẫn của “WService Awards of the April”
FOLLOW US

Đã tìm ra các cá nhân và thương hiệu xuất sắc nhận được những giải thưởng đặc biệt và quà tặng hấp dẫn của “WService Awards of the April”

Tháng 4 đã qua, ứng dụng Mobile App VIP Card WService đã tổng kết, tìm ra những chủ nhân xuất sắc và may mắn đã giành được các giải thưởng Nữ hoàng mua sắm, Thương hiệu yêu thích, Kết nối bạn bè, Đại sứ WService của chương trình “WService Awards of the April”.

 

Ứng dụng Mobile VIP Card WService luôn đều đặn triển khai các giải thưởng trong mỗi tháng, bao gồm: Nữ hoàng mua sắm, Thương hiệu yêu thích, Kết nối bạn bè, Đại sứ WService nhằm vinh danh những thương hiệu xuất sắc, nhận được sự yêu mến từ phía khách hàng; cũng như tri ân các khách hàng - thành viên đã tin tưởng sử dụng WService để tiêu dùng, mua sắm, hay cùng giới thiệu bạn bè và các thương hiệu trở thành đối tác trên ứng dụng Mobile VIP Card WService. 

 

 

Qua một tháng chờ đợi, đến nay, chủ nhân của các giải thưởng “WService Awards of the April” đã chính thức lộ diện. Hãy cùng WService tìm hiểu qua những “gương mặt vàng” xuất sắc nhận được các giải thưởng kèm những phần quà giá trị của “WService Awards of the April”.

 

Giải thưởng Thương hiệu yêu thích

Genki Japan House - một thương hiệu kinh doanh thực phẩm, nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, mang đến những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình Việt,  đã có số đơn đặt hàng, mua sắm  nhiều nhất trong tháng 4 trên WService. 

 

 

Chất lượng sản phẩm tốt, cùng với khoảng thời gian tháng 4 là tháng cách ly toàn xã hội, người người, nhà nhà đều ở nhà để bảo vệ sức khỏe, điều này không quá khó để hiểu Genki Japan House lại trở thành thương hiệu yêu thích nhất. Genki Japan House đã cung cấp các nguyên liệu, thực phẩm để khách hàng chế biến các món ăn tại nhà, cùng những combo khuyến mãi hấp dẫn và những Menu giao hàng tại nhà đầy tiện lợi. Với những lý do trên, Genki Japan House đã trở thành Thương hiệu yêu thích nhất trên WService trong tháng 4 và nhận được Gói Truyền thông Thương hiệu trị giá 15.000.000đ.

 

 

Giải thưởng Đại sứ WService

Giải thưởng Đại sứ WService với tiêu chí là thành viên kết nối nhiều Nhà cung cấp lên ứng dụng WService nhất đã thuộc về Ms. Luyến Nguyễn - Thư ký WLIN Việt Nam. Với những mối quan hệ của mình từ mạng lưới WLIN Việt Nam, chị Luyến Nguyễn đã cùng kết nối các Thương hiệu trở thành Nhà cung cấp của WService. 

 

 

Khi giới thiệu những Nhà cung cấp cho WService, các thành viên sẽ có cơ hội trở thành Đại sứ WService của tháng, nhận về những quà tặng hấp dẫn. Song song đó, các doanh nghiệp vừa có thể đa dạng các kênh bán hàng, vừa tiếp cận thêm những khách hàng tiềm năng và quảng bá các sản phẩm - dịch vụ của thương hiệu đi xa hơn. Đặc biệt, Đại sứ WService sẽ có cơ hội nhận được 2% chiết khấu WService thu về từ mỗi đơn hàng của Nhà cung cấp do Đại sứ giới thiệu. 

 

 

Trở thành Đại sứ WService tháng 4, Ms. Luyến Nguyễn đã nhận được 01 Chai nước hoa hương hoa hồng Thương hiệu Bulgarian Rose. Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Bulgarian, giúp các chị em chăm sóc và có làn da mịn màng. Một món quà tặng thực sự ý nghĩa và phù hợp đối với chị Luyến Nguyễn.

 

Giải thưởng Kết nối bạn bè

Giải thưởng Kết nối bạn bè WService tháng 4 đã thuộc về Doanh nhân Xuân Thanh - CEO Công Ty TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh. Doanh nhân Xuân Thanh đã giới thiệu nhiều bạn bè tải app WService nhất trong tháng và nhận được 01 sản phẩm Kem dưỡng da mặt tinh chất hoa hồng và sữa chua Thương hiệu Bulgarian Rose.

 

Khi giới thiệu bạn bè cùng tải app WService, những người bạn của Doanh nhân Xuân Thanh sẽ trở thành khách hàng VIP của toàn bộ các sản phẩm đang có mặt trên ứng dụng WService và luôn luôn được hưởng những ưu đãi đặc quyền dành cho các khách hàng VIP. Ngoài ra, chị Xuân Thanh - người giới thiệu tải app WService dưới mã QR Code của mình sẽ luôn được hưởng 5% chiết khấu trên mỗi đơn hàng WService thu về từ các bạn bè đã giới thiệu. 

 

 

Giải thưởng Nữ hoàng mua sắm

 

Giải thưởng Nữ hoàng mua sắm của “WService Awards of the April” với quà tặng là 01 đôi Bông tai Ngọc trai Agape từ Thương hiệu PearlTalk đã thuộc về chị Sương Nguyễn - Nhân viên văn phòng. Với sự tin tưởng, cùng những ưu đãi hấp dẫn trên ứng dụng WService, chị Sương Nguyễn đã tiêu dùng, mua sắm những sản phẩm cần thiết, chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm chi phí dành cho gia đình. Để tri ân khách hàng tin tưởng và mua sắm nhiều nhất trên ứng dụng, WService dành tặng Bông tai Ngọc trai Agape từ Thương hiệu PearlTalk đến chị Sương Nguyễn.

 

 

Trong tháng 5 này, WService sẽ tiếp tục triển khai các giải thưởng trên với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các cá nhân và đối tác như Gói truyền thông thương hiệu trị giá 15 triệu đồng, Đầm thời trang từ Thương hiệu Halita Styling, sản phẩm đặc biệt từ Thương hiệu Yến sào Phước Tín. 

 

 

Hãy cùng mua sắm, kết nối bạn bè, đối tác và đưa các sản phẩm - dịch vụ lên WService để trở thành chủ nhân các giải thưởng và nhận được quà tặng giá trị của “WService Awards of the May”.

 

LIÊN HỆ ĐỂ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA WSERVICE:

Tìm hiểu và đăng ký trở thành đối tác: https://info.wservice.vn/

Hotline: 0914 350 072

Facebook: https://www.facebook.com/appwservice/

Email: wservice.vn@namhuongcorp.com.vn

Website: wservice.vn

Địa chỉ: 98 Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh

PARTNER